Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại quận 1 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại quận 1 Tp Hồ Chí Minh

Hiện nay trong xu thế hội nhập đa quốc gia, doanh nghiệp của bạn không nhất thiết phải có quy mô lớn vẫn có rất nhiều cơ hội để hợp tác cùng Nhật Bản. Nhưng để tạo lập mối quan hệ bền chặt với doanh nghiệp Nhật thì không hề đơn giản. Các doanh nghiệp Việt phải liên tục cải tiến chất lượng, chi phí, tiêu chuẩn về Logistic.

Trong đó một yêu cầu tiên quyết là bạn phải có đội ngũ Dịch thuật tiếng Nhật, hội thảo chuyên nghiệp để thường xuyên duy trì các kênh giao tiếp với chuyên gia Nhật.

dich thuat cong chung tieng nhat

Các kênh để giao tiếp với khách hàng Nhật Bản chủ yếu qua Internet, qua quan hệ đối tác giới thiệu, thậm chí qua các tổ chức xúc tiến thương mại hoặc do nhà nước kết nối. Phiên dịch cabin tiếng Nhật, hội thảo đóng vai trò vô cùng quan trọng trong tiến trình này.

Bởi như chúng ta đã biết, thông thường nếu người Việt chúng ta tự học hỏi thì phải mất tầm 3 năm mới đạt mức cơ bản về các tiêu chí quy chuẩn. Trong khi nếu được sự hướng dẫn trao đổi trực tiếp với chuyên gia Nhật thì khoảng cách thời gian này sẽ được rút ngắn đáng kể. Đội ngũ Dịch thuật tiếng Nhật sẽ giúp cho các chương trình đào tạo được diễn ra thông suốt hơn.

Dịch thuật tiếng Nhật, hội thảo thường được sử dụng cụ thể trong những trường hợp nào?

Trong lĩnh vực thương mại, Nhật Bản là quốc gia đứng thứ 3 trong số những thị trường xuất khẩu của Việt Nam. Dịch thuật tiếng Nhật sẽ phát huy hiệu quả nhất trong các khóa, chương trình hội thảo xúc tiến đầu tư thương mại. Bên cạnh đó, Nhật Bản và Việt Nam cũng đã hợp tác chặt chẽ trên nhiều phương diện lĩnh vực khác như du lịch, giáo dục,…Dịch thuật tiếng Nhật còn được dùng phổ biến trong các hội thảo du học, hướng nghiệp, giao lưu văn hóa.

Có thể thấy nhu cầu phiên dịch cabin tiếng Nhật, hội thảo là rất lớn. Tuy nhiên không dễ để tìm được một đối tác Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp. Doanh nghiệp Nhật Bản vô cùng khó tính, đối tác phiên dịch cũng cần trình độ cao hơn mức thông thường. Vì thế ngoài khả năng cơ bản về thông dịch đúng ngữ pháp câu từ, còn cần kiến thức về kinh tế, tài chính, thị trường,…với vốn hiểu biết chuyên ngành đủ để thông dịch một cách rõ ràng khúc chiết.

Những năm gần đây, các doanh nghiệp Việt Nam ngày càng đẩy mạnh đầu tư sang Nhật Bản. Tới nay đã gần 40 dự án Việt Nam trong các lĩnh vực phần mềm, dịch vụ, thương mại đang khai phá thị trường đầy tiềm năng này. Để góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp tự tin, mạnh mẽ, chủ động hơn với cuộc chơi, dịch tiếng Nhật đang nỗ lực trở thành đơn vị dịch thuật tiếng Nhật uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất, là đối tác tin cậy của bất cứ doanh nghiệp nào đang có nhu cầu hợp tác với Nhật Bản.

Dịch vụ phiên dịch cabin tiếng Nhật, hội thảo của dịch tiếng Nhật là một trong những thế mạnh mà chúng tôi đang tích cực nhân rộng quy mô hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Không chỉ cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Nhật trên địa bàn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… chúng tôi còn sẵn sàng công tác khắp 64 tỉnh thành cả nước.

phien dich tieng nhat

Dịch thuật tiếng Nhật xin cam kết với quý khách hàng

 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần
 • Lựa chọn phiên dịch viên có trình độ, kinh nghiệm lâu năm để phiên dịch
 • Cung cấp phiên dịch viên, chuyên viên phiên dịch khắp các tỉnh thành trong cả nước
 • Chi phí dịch vụ Dịch thuật tiếng Nhật rẻ, cạnh tranh trên thị trường
 • Cam kết phiên dịch chính xác – uy tín – chất lượng
 • Sẽ hoàn lại 100 % tiền nếu như dịch sai quá 5%
 • 99% khách hàng đều rất hài lòng và cam kết cộng tác lâu dài
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối của khách hàng
 • Có thể Dịch thuật tiếng Nhật được nhiều ngôn ngữ trên thế giới
 • Luôn luôn đặt mọi lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Xin hân hạnh được phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)