Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại quận Gò Vắp Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Nhật Bản tại quận Gò Vắp Tp Hồ Chí Minh

Nói đến Nhật Bản là chúng ta nghĩ ngay đến một cường quốc có sự phát triển đứng thứ 2 thế giới, sau Mỹ trong khi đó dân số Nhật Bản là một nước có dân số già, nguồn tài nguyên khan hiếm vậy tại sao Nhật Bản lại có một nền kinh tế vững mạnh như vậy?

Về điều kiện tự nhiên, thì Nhật Bản là một quần đảo trên 3000 đảo phía ngoài lục địa châu Á

Diện tích: 377.834km²

Dân số: 1268 triệu người

Thủ đô Tokyo

Các thành phố chính: Osaka, Nagôya, Sappôrô, Kôbe

Tôn giáo: chủ yếu là đạo Phật .

dich thuat tieng nhat cong chung tu phap

Đất nước này nằm ở phía Đông của Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc và trải từ biển Okhotsk ở phía bắc đến biển đông Trung Quốc ở phía nam.

Nhu cầu dịch thuật tiếng Nhật ở Việt Nam ngày càng tăng, nhưng không phải công ty nào cũng có khả năng cung cấp cho quý khách những Dịch thuật tiếng Nhật đảm bảo chất lượng được. Công ty Dịch thuật tiếng Nhật làm được điều này, với đội ngũ Dịch thuật chuyên nghiệp chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách những Dịch thuật viên tốt nhất.

Dịch thuật/ thông dịch được hiểu một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một hội thoại từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi ngữ nghĩa của ngôn ngữ gốc. Dịch thuật viên là người chuyên làm công việc chuyển đổi ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác một cách chính xác giúp những người không cùng ngôn ngữ có thể hiểu nhau. Người làm Dịch thuật là truyền đạt thông tin từ người nói đến người nghe. Công việc không hề đơn giản vì chỉ cần dịch sai hoặc không đúng nghĩa thì nội dung truyền đạt sẽ mang ý nghĩa hoàn toàn khác.

Nhu cầu hợp tác kinh doanh của bạn luôn cần đến những Dịch thuật viên tiếng Nhật cho hội thảo, hội nghị, những buổi triển lãm, hội chợ,…nhưng bạn chưa tìm được đối tác Dịch thuật có uy tín? Dịch thuật tiếng Nhật là điểm hẹn tin cậy chuyên cho thuê Dịch thuật tiếng Nhật chất lượng cao, chắc chắn đáp ứng sự kì vọng của bạn.

doi ngu phien dich tieng nhat

Cung cấp cho bạn dịch vụ cho thuê Phiên dịch Tiếng Nhật tại các lĩnh vực:

 • Phiên dịch Tiếng Nhật hội thảo, cabin
 • Phiên dịch Tiếng Nhật tháp tùng trong và ngoài nước
 • Phiên dịch Tiếng Nhật đàm phán
 • Phiên dịch Tiếng Nhật chuyển giao công nghệ
 • Phiên dịch Tiếng Nhật du lịch
 • Và tất cả các lĩnh vực khác tuỳ thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Dịch thuật tiếng Nhật đã có kinh nghiệm làm việc và là đối tác với người Nhật đến hơn 10 năm trong ngành, chúng tôi hiểu chữ “Tín” là tôn chỉ mà bất cứ một đối tác Nhật nào cũng cần ở người Việt. Do vậy, Dịch thuật tiếng Nhật luôn không ngừng học hỏi và phát triển để đem lại cho khách hàng Dịch vụ cho thuê Dịch thuật Tiếng Nhật tốt nhất:

 • Chi nhánh rộng khắp đến 63 tỉnh thành trên cả nước.
 • Dịch thuật viên CHUYÊN NGHIỆP, đầu vào được tuyển chọn gắt gao. Tất cả đều là người đã từng sinh sống và làm việc tại Nhật Bản trên 3 năm, am hiểu kiến thức chuyên ngành, dày dặn kinh nghiệm và lối văn như người bản xứ.
 • Đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, tận tâm, cam kết tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7 đến khi nhận được sự hài lòng từ khách hàng.
 • Chi phí hợp lý, cam kết RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG.
 • Chất lượng được đảm bảo theo yêu cầu của từng dự án cho thành công của bạn và doanh nghiệp.

Sự hài lòng của bạn tạo nên chất lượng của chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)