Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Pháp tại quận 10 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Pháp tại quận 10 Tp Hồ Chí Minh

Pháp (tiếng Pháp: France), quốc danh hiện tại là Cộng hòa Pháp (République française), là một quốc gia nằm tại Tây Âu, có một số đảo và lãnh thổ nằm rải rác trên nhiều lục địa khác. Ngôn ngữ chính thức của quốc gia này là tiếng Pháp.

Tiếng Pháp, trước đây còn được gọi là tiếng Tây, tiếng Lang Sa (le français hay la langue française) là một trong những ngôn ngữ quan trọng nhất của nhóm Rôman (thuộc hệ Ấn-Âu) là một ngôn ngữ toàn cầu được 80 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ nhất (tiếng mẹ đẻ) và 190 triệu người sử dụng làm ngôn ngữ thứ hai, và 200 triệu người sử dụng như ngoại ngữ, với số lượng người sử dụng đáng kể ở 57 quốc gia. Phần lớn người Pháp coi tiếng Pháp như tiếng mẹ đẻ, số còn lại sống ở Canada (đặc biệt là Quebec, và một số ít hơn ở Ontario và New Brunswick), Bỉ, Thụy Sĩ, châu Phi nói tiếng Pháp (Cameroon, Gabon, Côte d’Ivoire), Luxembourg, Monaco. Phần lớn những người sử dụng tiếng Pháp làm ngôn ngữ thứ hai sinh sống ở châu Phi Pháp ngữ. Cộng hòa Dân chủ Congo là quốc gia Pháp ngữ có dân số đông nhất.

dich thuat cong chung tu phap

Là một thứ tiếng Phổ biến nên trong nhiều năm qua. Dịch thuật Châu Á cũng đã đầu tư không nhỏ vào thứ ngôn ngữ đậm chất trữ tình này nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

NHỮNG ƯU ĐIỂM HÀNG ĐẦU CHỈ CÓ TẠI DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP

ĐỘI NGŨ BIÊN DỊCH THUẬT HÙNG HẬU

Để có được dịch vụ tốt nhất, yếu tố quan trọng đầu tiên không thể bỏ qua là yếu tố con người. Đó chính là đội ngũ biên – dịch thuật viên chất lượng, hùng hậu chỉ có ở Dịch thuật Châu Á.

100% được tuyển chọn từ những trường Đại học ngoại ngữ danh tiếng hàng đầu Việt Nam: Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, RMIT…với kinh nghiệm ít nhất 3 năm trở lên. Bên cạnh đó nhằm mang lại những bản dịch chất lượng nhất kể cả dịch từ Tiếng Việt –  Tiếng Pháp hay từ Tiếng Pháp –Tiếng Việt, Dịch thuật tiếng Pháp đã mời một đội ngũ biên dịch người bản địa Pháp nhằm cho ra một bản dịch không chỉ chuẩn về ngữ pháp mà còn chuẩn cả về văn phong cũng như đáp ứng tất cả các chuyên ngành dịch.

DỊCH THUẬT TIẾNG PHÁP ĐA CHUYÊN  NGÀNH

Không chỉ dừng lại ở chất lượng mỗi bản dịch, Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ Dịch tiếng pháp đa chuyên ngành: Đáp ứng tất cả nhu cầu từ Quý khách hàng với chất lượng phục vụ luôn là tốt nhất.

 • Dịch hồ sơ du học, xin visa thị thực, hợp pháp hóa lãnh sự quán.
 • Dịch thuật tài liệu tiếng Pháp chuyên ngành Kỹ thuật và công nghệ cao
 • Dịch thuật tiếng Pháp trong lĩnh vực Kinh tế- tài chính- ngân hàng
 • Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Tư pháp
 • Dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành Y học, biệt dược
 • Địa phương hóa và quốc tế hóa các loại website, tài liệu truyền thông như: sách báo tạp chí, quảng cáo tiếng Pháp
 • Dịch thuật Tiếng Pháp chuyên ngành xã hội và văn hóa, thể thao…vv..

dich tai lieu chuyen nganh tieng phap

DỊCH THUẬT TRỌN GÓI NHANH CHÓNG, CHUẨN XÁC

Nhận biết được nhu cầu Dịch thuật hiện nay cùng với nhu cầu từ phía khách hàng muốn có 1 dịch vụ nhanh, trọn gói tiết kiệm chi phí và thời gian vàng bạc của Quý khách hàng. Dịch thuật Châu Á cung cấp dịch vụ: Dịch – Công chứng tiếng Pháp với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay cùng với chất lượng, thời gian lấy cũng là nhanh nhất.

Ngoài ra Dịch thuật tiếng Pháp cung cấp thêm Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự, xin visa, hộ chiếu… với thời gian nhanh nhất với nhiều gói Dịch vụ khác nhau đáp ứng nhu cầu của tất cả Quý khách hàng.

TỐI ĐA HÓA THỜI GIAN BÀN GIAO, TIẾT KIỆM CHI PHÍ  MỨC THẤP NHẤT

Không chỉ cung cấp những dịch vụ trọn gói, dịch đa chuyên ngành với chất lượng tốt nhất mà Dịch thuật tiếng Pháp còn cam kết thời gian bàn giao là nhanh nhất hiện nay với các gói Dịch vụ dịch thuật – công chứng lấy nhanh sau 30 phút, với chi phí là thấp nhất nhằm tối đa hóa lợi nhuận cho Quý khách hàng.

 • CAM KẾT HOÀN PHÍ 100% NẾU BẢN DỊCH SAI SÓT TRÊN 10%
 • MIỄN PHÍ 100% PHÍ GIAO NHẬN TRÊN TOÀN QUỐC
 • PHỤC VỤ 24/24h, 365 NGÀY TRONG NĂM BẤT KỂ LỄ TẾT

Liên hệ ngay đến Dịch thuật tiếng Pháp để được tư vấn và sử dụng dịch vụ dịch thuật tốt nhất hiện nay!

0/5 (0 Reviews)