Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Thái Lan tại huyện Đông Anh Thủ đô Hà Nội

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Thái Lan tại huyện Đông Anh Thủ đô Hà Nội

Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, tiếng Thái: ราชอาณาจักรไทย Racha-anachak Thai), là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

dich thuat tieng thai lan

Thái Lan là một quốc gia quân chủ lập hiến đứng đầu là vua Bhumibol Adulyadej lên ngôi từ năm 1946, vị nguyên thủ quốc gia tại vị lâu nhất trên thế giới và vị vua trị vì lâu nhất trong lịch sử Thái Lan. Vua Thái Lan theo nghi thức là nguyên thủ, tổng tư lệnh quân đội và nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo của đất nước. Thủ đô Băng Cốc là thành phố lớn nhất và là thái tâm chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa.

Thái Lan có diện tích 513.000 km2 (198.000 dặm vuông) lớn thứ 50 trên thế giới và dân số khoảng 64 triệu người đông thứ 21 trên thế giới. Khoảng 75% dân số là dân tộc Thái, 14% là người gốc Hoa và 3% là người Mã Lai, phần còn lại là những nhóm dân tộc thiểu số như Môn, Khmer và các bộ tộc khác. Có khoảng 2,2 triệu người nhập cư hợp pháp và bất hợp pháp ở Thái Lan. Ngôn ngữ chính thức là tiếng Thái.

Phật giáo Nam Tông được coi là quốc giáo ở Thái Lan với tỉ lệ người theo đạo trên là 95%, là 1 trong những quốc gia Phật giáo lớn nhất thế giới theo tỉ lệ dân số. Hồi giáo chiếm 4,6% dân số và Công giáo Rôma khác chiếm 0,7% dân số

Kinh tế Thái Lan phát triển nhanh từ 1985 đến 1995 và trở thành một quốc gia công nghiệp mới trong đó du lịch với những điểm đến nổi tiếng như Ayutthaya, Pattaya, Bangkok, Phuket, Krabi, Chiang Mai, và Ko Samui và xuất khẩu đóng góp lớn cho nên kinh tế.

dich thuat chuyen nganh tieng thai

Những lĩnh vực Dịch thuật tiếng Thái mà chúng tôi chuyên sâu như:

 • Dịch thuật tiếng Thái cho các Nghiên cứu, khảo sát thị trường của các công ty Thái Lan và Việt nam
 • Dịch thuật tiếng Thái Du lịch thương mại cho các doanh nhân có mong muốn khám phá Việt Nam đồng thời tìm cơ hội Kinh doanh
 • Dịch tiếng Thái – Việt cho các Tour du lịch.
 • Dịch thuật Thăm quan nhà máy, xưởng sản xuất, vựa trái cây của Thái
 • Cung cấp Dịch thuật/dịch tài liệu tiếng Thái hội nghị Thái Việt, hội thảo chuyên đề,  hội thảo giới thiệu sản phẩm…
 • Dịch thuật tiếng Thái đàm phán thương mại chất lượng cao tại HCM Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng  và các thành phố khác với chất lượng Dịch thuật tiếng Thái uy tín và đảm bảo.
 • Dịch thuật tiếng Thái cuộc họp nội bộ. Đảm bảo uy tín chất lượng. Bảo mật cao.
 • Dịch thuật tiếng Thái cho các dự án (chuyển giao công nghệ)
 • Dịch thuật hướng dẫn kỹ thuât, …

Với kim chỉ nam “TẤT CẢ PHỤC VỤ VÌ LỢI ÍCH CAO NHẤT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG ” và làm hài lòng khách hàng bằng cách tạo ra những sản phẩm chất lượng và dịch vụ chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu muốn dịch và Dịch thuật bằng ngôn ngữ Thái Lan xin hãy đến với chúng tôi.

Dịch thuật tiếng Thái sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Rất mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

0/5 (0 Reviews)