Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Thái Lan tại quận 4 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Thái Lan tại quận 4 Tp Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Thái tài liệu Y Khoa Tỉnh Thành Việt Nam

Thái Lan, đất nước xinh đẹp của nụ cười, thiên đàng du lịch, thiên đàng mua sắm… những sologan và lời khen tặng của các nhà tổ chức tour du lịch Thái lan làm mọi người cũng muốn thử một lần để biết. Vi vu đến xứ chùa Vàng, bạn hãy thử cảm giác thú vị khi thư giãn ở thị trấn xinh đẹp Pai, vui vầy cùng sóng biển trong vắt tại bãi biển hoang sơ Koh Li Pe…Bangkok Thành phố thân thiện với dân đồng tính, các ngôi chùa Phật giáo và Đại cung điện là ba lý do khiến bạn muốn dừng chân khám phá thủ đô của Thái Lan. không chỉ có vậy thái lan còn rất nhiều điều thú vị mà du khách đến du lịch Thái Lan chưa biết đến.

dich tai lieu tieng thai lan

Thủ đô Bangkok là thái tâm các hoạt động thương mại, chính trị, công nghiệp và văn hóa. Trong số các thành phố ở Châu Á, Bangkok là một trong những nơi đem lại nhiều ngạc nhiên nhất trên thế giới. Bangkok với dân số trên 6 triệu người và diện tích 1.500 km² cho thấy cứ gần một trên mười người Thái là người Bangkok.

Hoạt động hấp dẫn nhất ở Thái Lan là khám phá các hòn đảo. Với hơn 1.430 hòn đảo nhiệt đới ở phía nam, những du khách có nhiều lựa chọn bãi biển để nghỉ dưỡng, từ đảo nổi tiếng Koh Phi Phi đến Ko Samui, Ko Chang và Ko Tao. Điểm chung của các hòn đảo phía nam Thái Lan là có nước trong xanh và nhiều hoạt động dưới nước.

Bạn muốn dịch thuật tiếng Thái Lan ? Bạn muốn tìm một công ty dịch thuật tiếng Thái Lan có uy tín ? Hãy đến với chúng tôi – Công ty Dịch thuật Châu Á sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ dịch thuật tiếng Thái tốt nhất. Dịch vụ dịch thuật tiếng Thái của chúng tôi đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chính xác với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi.

Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên biên –  phiên dịch nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, dịch vụ dịch thuật của Phiên dịch tiếng Thái đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.

Phiên dịch tiếng Thái cung cấp biên dịch viên thuộc các lĩnh vực hoàn toàn khác nhau như:

 • Dịch thuật tài liệu kỹ thuật tiếng thái
 • Dịch thuật hồ sơ tiếng thái
 • Dịch thuật tiếng thái chuyên ngành kinh tế
 • Dịch vụ dịch tiếng thái ngành tài chính
 • Dịch thuật công chứng tiếng thái

dich thuat cong chung tai lieu tieng thai lan

Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội Nghị, Hội thảo, dịch Cabin, đàm phán thương mại, dịch vụ trong nhà máy, công xưởng, phiên dịch dự án, phiên dịch qua điện thoại…Với sự đa dạng các ngôn ngữ, đội ngũ Biên, phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu dịch thuật hồ sơ, tài liệu…của Quý khách . Dưới đây là những lý do Khách Hàng thường sử dụng các dịch vụ của chúng tôi:

 • Phiên dịch tiếng Thái là số ít công ty có sẵn đội ngũ biên dịch in-house
 • Quy trình dịch thuật chuẩn đạt chứng nhận ISO 9001 – 2008
 • Gói dịch thuật riêng biệt “Perfect Translation”
 • 9 năm kinh nghiệm – đối tác của VNR 500 và Fortune 500
 • Số 1 trong lĩnh vực dịch kỹ thuật, tài chính ngân hàng và y tế
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin và tài liệu của khách hàng
 • Cung cấp nhiều gói dịch thuật phù hợp mục đích của khách hàng
 • Năng lực xử lý 100.000 từ/ngày
 • Phương châm hoạt động: Vì khách hàng “Luôn luôn lắng nghe – luôn luôn thấu hiểu”

Quý vị có những thắc mắc hay muốn tham khảo, cần tư vấn về lĩnh vực dịch thuật bao gồm chuyên môn, kỹ năng và dịch vụ dịch thuật, xin hãy vui lòng liên hệ với Dịch thuật Châu Á bất kỳ ở đâu, lúc nào Phiên dịch tiếng Thái cũng luôn sẵn sàng đáp ứng và chia sẻ với Quý vị.

Đó chính là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của Dịch thuật Châu Á và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho chất lượng đối với mỗi sản phẩm của tất cả các khách hàng khi đã đặt niềm tin vào chúng tôi. Phiên dịch tiếng Thái luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của Quý khách hàng trong tương lai!

 

0/5 (0 Reviews)