Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm

Báo giá dịch thuật công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm

Dịch thuật Châu Á báo giá chi phí dịch công chứng tiếng Thái Lan giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật các giấy tờ cá nhân đến các hồ sơ công ty chuyên nghiệp, chính xác bảo đảm về thời gian để mang đến cho quý khách một bản dịch chất lượng nhất.

Giới thiệu về tiếng Thái:

Thái Lan (tên chính thức: Vương quốc Thái Lan, tiếng Thái: ราชอาณาจักรไทย Racha-anachak Thai), là một quốc gia nằm ở vùng Đông Nam Á, phía bắc giáp Lào và Myanma, phía đông giáp Lào và Campuchia, phía nam giáp vịnh Thái Lan và Malaysia, phía tây giáp Myanma và biển Andaman. Lãnh hải Thái Lan phía đông nam giáp với lãnh hải Việt Nam ở vịnh Thái Lan, phía tây nam giáp với lãnh hải Indonesia và Ấn Độ ở biển Andaman.

dich thuat tieng thai chuyen nghiep

Thái Lan là một quốc gia quân chủ lập hiến đứng đầu là vua Bhumibol Adulyadej lên ngôi từ năm 1946, vị nguyên thủ quốc gia tại vị lâu nhất trên thế giới và vị vua trị vì lâu nhất trong lịch sử Thái Lan. Vua Thái Lan theo nghi thức là nguyên thủ, tổng tư lệnh quân đội và nhà lãnh đạo tinh thần Phật giáo của đất nước. Thủ đô Băng Cốc là thành phố lớn nhất và là thái tâm chính trị, thương mại, công nghiệp và văn hóa., giao lưu, hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng. Mời bạn đến với Dịch thuật tiếng Thái – đơn vị cung cấp dịch vụ phiên dịch, dịch thuật tiếng Thái chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

Dịch thuật Châu Á là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Thái chuyên nghiệp. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ Dịch thuật tiếng Thái uy tín và tiên phong tại Việt Nam.

 

dich thuat chuyen nganh

Với kinh nghiệm 10 năm phát triển, công ty Dịch thuật tiếng Thái chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng ngàn khách hàng phiên dịch, dịch thuật cho các cuộc hội thảo, đàm phán, giao lưu trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng theo yêu cầu.

Dịch thuật tiếng Thái cung cấp đội ngũ phiên dịch viên cho nhiều ngành nghề khác nhau bao gồm:

  • phiên dịch viên tiếng Thái du lịch,
  • phiên dịch viên tiếng Thái cabin,
  • phiên dịch viên tiếng thái MC,
  • phiên dịch viên tiếng Thái sự kiện, hội nghị đàm phán thương mại, hợp tác giáo dục…
  • Đặc biệt là dịch vụ phiên dịch viên tiếng Thái ngành thẩm mỹ, chuyển giới đang được nhiều khách hàng lựa chọn.

Với nhiều năm đúc kết để rút kinh nghiệm, Dịch thuật tiếng Thái đã xây dựng nên một quy trình phiên dịch chuẩn từ tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tìm hiểu nhu cầu cho đến hỗ trợ chọn, phỏng vấn phiên dịch viên để cung cấp cho bạn những Phiên Dịch Viên đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

Đội ngũ dịch thuật tiếng Thái tại Quận Hoàn Kiếm:

Hiện nay Dịch thuật tiếng Thái đang có hơn 200 phiên dịch viên cùng với gần 1000 cộng tác viên trên toàn quốc. Đội ngũ nhân sự của chúng tôi 100% đều là cử nhân ngôn ngữ, hoặc những người đã và đang làm việc tại nước sở tại với kỹ năng tiếng Thái tốt cho phép giao tiếp, phiên dịch một cách nhanh chóng, chính xác.

Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên tiếng Thái tại các tỉnh thành như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và các tỉnh lân cận Hà Nội và Hồ Chí Minh, đặc biệt là những phiên dịch viên tiếng Thái tại Bangkok, tại Pattaya, tại Chiang Mai của Thái Lan.

Dịch thuật tiếng Thái cung cấp đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp với giá tốt nhất trên thị trường. Giá của chúng tôi thường thấp hơn các đơn vị khác từ 30-50% nhằm tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Bạn có thể gọi điện đến hotline hoặc để lại tin nhắn tại trang web Dịch thuật Châu Á để nhận báo giá chi tiết nhanh chóng nhất.

Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/24h, 365 ngày kể cả vào ngày nghỉ, lễ, tết.

0/5 (0 Reviews)