Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại quận Bắc Từ Liêm Thủ đô Hà Nội

Báo giá dịch thuật công chứng giá rẻ tiếng Trung Quốc tại quận Bắc Từ Liêm Thủ đô Hà Nội

Trung Quốc nằm ở phía Đông Châu Á, bờ Tây Thái Bình Dương, có diện tích lãnh thổ là 9,6 triệu km2 là nước lớn thứ ba trên thế giới chỉ sau Nga và Canada. Thủ dô của Trung Quốc là Bắc Kinh.

Biên giới đất liền của Trung Quốc dài hơn 20.000 km, phía Đông giáp Triều Tiên; phía Đông Bắc giáp Nga; phía Bắc giáp Mông Cổ; phía Tây Bắc giáp Nga, Kazacxtan; phía Tây giáp Kyrgyzstan, Tajikistan, Afganistan, Pakistan; phía Tây Nam giáp Ấn Độ, Nepal, Butan; phía Nam giáp Mianmar, Lào và Việt Nam. Phía Đông và Đông Nam trông ra biển.

tai lieu tieng trung cong chung tu phap

Nền kinh tế Trung Quốc là nền kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa. Từ khi tiến hành cải tổ nền kinh tế từ mô hình kinh tế kế hoạch hóa tập trung kiểu Xô Viết sang nền kinh tế thị trường (cuối năm 1978) đến nay nền kinh tế Trung Quốc đã đạt được nhiều thành tựu to lớn nhờ tập trung vào ngoại thương như một động cơ chính cho tăng trưởng kinh tế với các khía cạnh: mở rộng thị trường ở Trung Quốc đối với xuất khẩu, gia tăng xuất khẩu sang thị trường các nước, mở rộng đầu tư ở Trung Quốc và khuyến khích đầu tư nước ngoài. Tỷ lệ lao động trong nông nghiệp cũng giảm và chuyển dịch sang các nghành công nghiệp, thương mại và dịch vụ.

Trung Quốc hiện đứng thứ ba thế giới về xuất nhập khẩu và đứng thứ nhất thế giới về xuất khẩu hàng dệt may. Tổng sản phẩm nội địa (GDP) năm 2007 đạt 3.249 tỉ USD, thu nhập bình quân đầu người 2.458 USD/ người với tốc độ tăng trưởng 11,4%.

Các sản phẩm xuất khẩu chính của Trung Quốc là hàng may mặc, linh kiện điện tử, máy móc, dụng cụ ytế và hàng nội thất… Trung Quốc là nhà sản xuất nông sản lớn nhất thế giới với gạo, lúa mì, khoai tây, ngô, đậu tương, chè, …

Trung Quốc hiện đứng thứ ba thế giới về xuất nhập khẩu và đứng thứ nhất thế giới về xuất khẩu hàng dệt may. Tổng sản phẩm nội địa (GDP) năm 2006 đã vươn lên xếp thứ tư trên thế giới, bình quân đầu người đạt 2000 USD.

Công ty Dịch thuật Châu Á là Công ty cung cấp dịch vụ dịch thuật trung việt chuyên nghiệp cho các công ty và cá nhân với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất.

Như chúng ta đều biết, Tiếng trung là ngôn ngữ được sử dụng khá phổ biến trên thế giới và là ngôn ngữ giao tiếp chính thức của nhiều doanh nghiệp và tổ chức trên thế giới.

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, Dịch thuật tiếng Trung trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam.

Nếu bạn có nhu cầu dịch một Hợp đồng kinh tế, một Hồ sơ thầu, một Dự án thủy điện, một Báo cáo tài chính hay chỉ một E-mail giao dịch khách hàng v.v từ Tiếng Trung sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, hãy lựa chọn chúng tôi.

dich tieng trung chuyen nghiep

Đội ngũ chuyên viên dịch thuật trung việt chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được hoàn thành và trao trả cho bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là các tài liệu đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm cho bạn những chuyên gia có thể dịch tốt tài liệu của bạn để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bản dịch.

Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Quy trình trên đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho bản dịch.

Đảm bảo thời hạn cam kết:

Dịch thuật tiếng Trung cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch, chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Chi phí cực thấp:

Dịch thuật tiếng Trung luôn luôn dẫn đầu về giá với mong muốn tạo lợi nhuận tối đa cho khách hàng và chi phí thấp nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp các dịch vụ Dịch thuật chuyên nghiệp nhất!

0/5 (0 Reviews)