Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Hàn Quốc tại quận Phú Nhuận Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Hàn Quốc tại quận Phú Nhuận Tp Hồ Chí Minh

 1. Tên nước: Đại Hàn Dân Quốc, gọi tắt là Hàn Quốc. Tên chính thức tiếng Anh là Republic of Korea (ROK) (không gọi là Nam Hàn, Nam Triều Tiên, Cộng hòa Triều Tiên).
 2. Thủ đô:Xơ-un (Seoul), dân số 10,44 triệu người (01/2013).
 3. Vị trí địa lý: Ở phía Nam Bán đảo Triều Tiên; Đông, Tây, Nam giáp biển; Bắc giáp Triều Tiên qua giới tuyến quân sự chạy dọc vĩ tuyến 38o Bắc.
 4. Diện tích: 99.392 km2 (toàn bán đảo: 222.154 km2)
 5. Khí hậu: Khí hậu ôn đới, có 4 mùa rõ rệt.Khí hậu thay đổi theo 4 mùa rõ rệt, phong phú. Mùa hè nóng ẩm, mùa đông dài khô và lạnh, mùa xuân và mùa thu ngắn nhưng khí hậu rất dễ chịu vì không khí mát và nhiều ánh nắng. Nhiệt độ trung bình mùa đông là – 16 độ C và 34,5 độ C vào mùa hè. Vào thời điểm chuyển giao giữa mùa hè và mùa thu thường xuất hiện những cơn mưa lớn có diện tích rộng. Mùa đông bắt đầu từ tháng 11 và kết thúc vào tháng 3. Thời điểm đầu năm mới thường có những cơn mưa phùn. Ngay sau tháng tư thời tiết bắt đầu dịu, trên các đồi núi và các cánh đồng hoa với màu sắc sống động, như một rừng hoa lộng lẫy, vươn mình đón gió. Đó cũng chính là mùa người nôngdân bắt đầu reo hạt. Thời tiết mát dịu với bầu trời xanh thẳm là nét đặc trưng tuyệt đẹp của mùa thu ở Hàn Quốc.

dich thuat tai lieu tieng han quoc

Dân số: 50,76 triệu người (02/2013).

Dân tộc:Chỉ có 1 dân tộc là dân tộc Hàn (Triều Tiên).

Tôn giáo: Phật giáo 10,7 triệu; Tin lành 8,6 triệu; Thiên chúa 5,1 triệu; Nho giáo 104 nghìn…

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc (một tiếng nói, một chữ viết).

Tiền tệ:Đồng Won

Ngày Quốc khánh:

+ 03/10/2333 trước Công nguyên: Ngày Lập quốc, còn gọi là Lễ Khai thiên.

+ Ngày 15/8/1945: Ngày Giải phóng (của Bán đảo Triều Tiên khỏi sự chiếm đóng của Nhật Bản).

+ Ngày 15/8/1948: Thành lập Chính phủ Đại Hàn Dân Quốc.

Múi giờ:(UTC+9)

Tên miền Internet: .kr

Mã số điện thoại:+82

Là một đất nước mới đi lên sau chiến tranh thế giới thứ hai, Hàn Quốc đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thế mạnh của mình trong nhiều lĩnh vực như điện, điện tử, xây dựng, ô tô, chế tạo, thực phẩm… với nhiều tập đoàn quốc tế lớn đã và đang có mặt ở Việt Nam như: Huyndai, Samsung, Daewoo, Lotte, LG, CJ,…

Dịch thuật Châu Á là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp với đội ngũ biên dịch/ thông dịch tiếng Hàn nhiều kinh nghiệm với sự đa dạng về chuyên ngành dịch thuật.

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại dựa trên 5 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn của một công ty dịch thuật chuyên nghiệp như sau:

Đội ngũ biên dịch viên tiếng Hàn chuyên nghiệp

Hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm Hàng đầu của khách Hàng, Dịch Tiếng Hàn áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật tiếng Hàn của mình. Họ phải là những chuyên gia dịch tiếng Hàn có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên. Ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình dịch tiếng Hàn đảm bảo chất lượng

Dịch Thuật Tiếng Hàn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như phân tích tài liệu, lựa chọn biên dịch viên phù hợp để tiến hành dịch, hiệu đính lần 1, định dạng bản dịch, hiệu đính lại bản dịch lần cuối trước khi bàn giao tài liệu cho khách Hàng.

 Luôn hoàn thành đúng thời hạn yêu cầu

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch Thuật Tiếng Hàn cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ. Ngoài ra chúng tôi còn có lợi thế xử lý khối lượng lớn trong thời gian ngắn.

phien dich dam phan tieng han quoc

 Luôn dẫn đầu về mức phí cạnh tranh

Luôn thấp hơn ít nhất 10% đến 15% so với những nhà cung cấp khác, vì chúng tôi có lợi thế về xử lý theo khối lượng và đó là sự bảo đảm của chúng tôi.

Cũng giống như dịch thuật các ngôn ngữ khác, Dịch tiếng Hàn được phân chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm đảm bảo tính chuyên môn cũng như chất lượng của bản dịch.

 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Kỹ thuật – Công nghệ
 • Dịch tiếng Hàn Kinh tế- tài chính- ngân Hàng
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Pháp luật
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Y dược
 • Dịch website, truyền thông, quảng cáo tiếng Hàn
 • Dịch tiếng Hàn chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

Dịch vụ thông dịch/ Phiên dịch tiếng Hàn Quốc chuyên nghiệp cho các tập đoàn kinh tế mũi nhọn của Hàn Quốc đang có mặt tại Việt nam như : Samsung Vietnam, Shinhanbank, Posco… đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như về giá thành.

Nếu quý khách có nhu cầu dịch tiếng Hàn vui lòng liên hệ với chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)