Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận 3 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận 3 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận 3 Tp Hồ Chí Minh

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi đất nước ta gia nhập WTO, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật Lào – Việt – Lào trở Lào một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty tại Việt Nam và trên thế giới. Chính vì vậy, Tiếng Lào cũng là ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại công ty chúng tôi.

dich tai lieu tieng lao quan 3

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ Tiếng Lào sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật Châu Á sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Lào – Việt – Lào một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất nhất. Quý khách Lào hãy lựa chọn Dịch thuật Châu Á vì những lý do sau đây:

1. Đội ngũ biên dịch viên tiếng lào – việt – lào chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm Lào đầu của khách Lào, cho nên Dịch thuật Châu Á luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Lào có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. Quy trình dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Lào – Việt – Lào luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

3. Hoàn thành dịch tiếng lào đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật Châu Á luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Châu Á hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Nếu Quý khách Lào có nhu cầu Dịch thuật, Phiên dịch tiếng Lào – Việt – Lào hãy Liên hệ ngay với chúng tôi.

0/5 (0 Reviews)