Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận 6 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận 6 Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận 6 Tp Hồ Chí Minh

Lào là quốc gia ở khu vực Đông Nam Á không giáp biển. Không vì vậy mà Lào giảm đi sức hấp dẫn của quốc gia này trong lĩnh vực phát triển về du lịch, văn hóa, kinh tế, chính trị. Bên cạnh đó, Lào còn được gọi là “đất nước triệu voi” với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những nét kiến trúc cổ kính của những ngôi chùa cổ có mặt trên khắp đất nước Lào như : tháp Thatluong trang nghiêm, có chùa Sisaket, chùa Hophakeo…
Việt Nam là một trong những đối tác trong lĩnh vực kinh tế, thương mại lớn nhất của Lào. Vì thế, để nhu cầu đầu tư gắn liền với các dịch vụ đảm bảo thông suốt về quá trình đầu tư trong đó có dịch vụ dịch thuật tiếng Lào và Phiên dịch tiếng Lào. Do đó, Dịch thuật Châu Á đã xác định dịch thuật và phiên dịch tiếng Lào là một trong những ngôn ngữ dịch thuật trọng điểm của công ty.
dich tieng lao sang tieng viet

Dịch thuật Châu Á chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp, giá rẻ

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch tiếng Lào đang tìm một công ty dịch thuật đáng tin cậy để dịch tiếng Lào. Bạn hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn, hỗ trợ và sử dụng những dịch vụ dịch thuật tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi với trên 10 năm kinh nghiệm có đủ chuyên nghiệp để mang tới cho bạn những bản dịch tiếng Lào chuẩn xác, nhanh chóng với chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi hiểu rằng để đảm bảo được chất lượng và độ chính xác của mỗi bản dịch, đòi hỏi đội ngũ Biên dịch viên phải có trình độ kĩ năng chuyên môn cao mới có thể đảm nhận được. Nắm bắt được điều đó Dịch thuật Châu Á đã tuyển chọn và đào tạo được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Lào. Đồng thời có am hiểu sâu sắc về nhiều lĩnh vực.

Để có những bản dịch chính xác, hạn chế được những sai sót không đáng có trong quá trình dịch. Chúng tôi luôn yêu cầu các biên dịch viên phải tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch của Công ty, bên cạnh đó lựa chọn nhóm tài liệu chuyên ngành theo đúng chuyên môn của biên dịch viên và kiểm tra, hiệu đính kỹ lưỡng trước khi bàn giao bản dịch cho khách hàng. Ngoài ra Dịch thuật Châu Á còn cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Lào chất lượng cao do người bản địa edit bản dịch

Dịch công chứng Tiếng Lào

Nếu bạn có nhu cầu dịch công chứng Tiếng Lào, gợi ý tốt nhất cho bạn lúc này chính là Công ty Dịch thuật Châu Á. Đây là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực Dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam hiện nay với những Biên- Phiên dịch tiếng Lào là giảng viên Khoa tiếng Lào ở các Trường Đại học ở Hà nội, các Sinh viên tốt nghiệp khoa Tiếng Lào và các lưu học sinh từng học ở Lào có khả năng ngoại ngữ xuất sắc, giàu kinh nghiệm và trang bị vốn kiến thức xã hội, kiến thức chuyên ngành sâu rộng.
Đến với Dịch thuật Châu Á quý khách sẽ được làm dịch vụ trọn gói từ dịch thuật đến công chứng tiếng Lào nhanh chóng và giá cả rất phải chăng.

Đến với Dịch thuật Châu Á, Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí của dịch vụ. Và giải quyết được các vấn đề sau:

Dịch tiếng Lào uy tín ở đâu ?
Dịch công chứng tiếng Lào lấy nhanh ở đâu?
Ở đâu dịch tiếng Lào chuẩn?
Dịch tiếng Lào chi phí như thế nào?
Dịch tiếng Lào có nhanh không ?

dich thuat tai lieu tieng lao tai ho chi minh

Ngoài cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng Lào, hiện nay Dịch thuật Châu Á còn nhận dịch thuật nhiều ngôn ngữ khác nhau:

Dịch thuật Tiếng Anh
Dịch thuật Tiếng Pháp
Dịch thuật Tiếng Đức
Dịch thuật Tiếng Nga,
Dịch thuật tiếng Ukraina
Dịch thuật Tiếng Lào
Dịch thuật Tiếng Thái lan
Dịch thuật Tiếng Campuchia
Dịch thuật tiếng Khơ me
Dịch thuật Tiếng Trung Quốc
Dịch thuật tiếng Hán Nôm
Dịch thuật Tiếng Hàn Quốc
Dịch thuật Tiếng Nhật
Dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha
Dịch thuật Tiếng Bồ Đào Nha
Dịch thuật tiếng Séc
Dịch thuật tiếng Slovakia
Dịch thuật Tiếng Ba Lan
Dịch thuật Tiếng Hà Lan
Dịch thuật Tiếng Bulgary
Dịch thuật Tiếng Hungary
Dịch thuật Tiếng Rumany
Dịch thuật Tiếng Italia
Dịch thuật tiếng Arap

Dịch thuật Châu Á cam kết với khách hàng dịch vụ dịch tiếng Lào

– Cung cấp dịch vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần
– Dịch thuật nhanh, đảm bảo đúng thời gian
– Cam kết mang tới những dịch vụ dịch tiếng Lào chất lượng
– Bảo hành vĩnh viễn bản dịch.
– Chi phí hợp lý, cạnh tranh trên thị trường
– Lựa chọn Biên dịch có trình độ, kinh nghiệm
– Thủ tục làm việc nhanh chóng, đơn giản
– Bảo mật thông tin tuyệt đối
– Hoàn lại 100% chi phí nếu dịch sai quá 10%.

 

0/5 (0 Reviews)