Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh

Là quốc gia không giáp biển duy nhất ở Đông Nam Á, là người anh em láng giềng thân thiết của Việt Nam qua nhiều năm. Việc tiếp xúc thân mật trên cả ý nghĩa về lãnh thổ cũng như văn hóa dân tộc là cơ sở của sự giao lưu, học hỏi lẫn nhau về nhiều mặt kinh tế văn hóa – xã hội. Cùng với sự hợp tác chiến lược hai chiều giữa Việt Nam và Lào nên việc dịch thuật các tài liệu tiếng Lào sang tiếng Việt cũng như tiếng Việt sang tiếng Lào luôn phát triển rất cao theo từng năm.

dich thuat tai lieu tieng lao

Dịch thuật tiếng Lào giá rẻ

Tiếng Lào là ngôn ngữ thuộc hệ Tai-Kaidu, chịu ảnh hưởng của tiếng Phạn, có thanh điệu và phát âm giống tiếng Thái, là một ngôn ngữ khá khó vì có cách viết ký tự cũng như phát âm khác với phần lớn những tiếng phổ biến trên thế giới hiện nay. Vì vậy việc hiểu và dịch được tiếng Lào là rất khó với nhiều người khi hợp tác làm ăn, du lịch.

Là công ty dịch thuật tiếng Lào hàng đầu Việt Nam, đã gây dựng được hình ảnh và chỗ đứng trong ngành dịch thuật trong cả nước, Chúng tôi có năng lực mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình trong các vấn đề liên quan đến ngôn ngữ tiếng Lào.

Tại sao chọn dịch vụ dịch thuật tiếng Lào của Dịch thuật Châu Á?

  1. Là Công ty dịch thuật lớn nhất Việt Nam.
  2. Biên dịch viên và cộng tác viên dịch thuật là người bản xứ.
  3. Dịch thuật công chứng tiếng Lào lấy gấp trong ngày.
  4. Quy trình dịch thuật khoa học và khép kín.
  5. Giao nhận hồ sơ hoàn toàn miễn phí trong cả nước.
  6. Bảo mật tuyệt đối thông tin của Khách hàng do lưu trữ trên server riêng.

Chúng tôi dám khẳng định Dịch thuật Châu Á là địa chỉ tin cậy và hoàn toàn xứng đáng để khách hàng gửi gắm sự tin tưởng cho các tài liệu tiếng Lào cần dịch thuật, và tất nhiên, sự bảo mật và hài lòng của Quý khách hàng luôn được Chúng tôi đưa lên hàng đầu.

Biên dịch viên tiếng Lào của Chúng tôi hiểu rất kỹ văn hóa, đất nước, con người Lào nên có thể dịch thuật đúng văn phong, thuật ngữ một cách mềm mại, mượt mà nhưng không làm sai lệch ý nghĩa ban đầu, sát nghĩa mà vẫn truyền tải đầy đủ nội dung của bản gốc.

Hãy để chúng tôi được phục vụ quý khách một cách tốt nhất, bất cứ khi nào quý khách có nhu cầu dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật Châu Á luôn hân hạnh được là người bạn đồng hành của quý khách, cùng quý khách chia sẻ những khó khăn và hỗ trợ quý khách hết mình trong hoạt động dịch thuật. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

 

0/5 (0 Reviews)