Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Lào tại quận Tân Bình Tp Hồ Chí Minh

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng lào tại quận tân bình tp hồ chí minh

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong 2 trung tâm kinh tế trọng điểm phát triển sôi động của cả nước nói chung và tại khu vực nam bộ nói riêng. Thành phố HCM được ví như hoàn ngọc Viễn Đông ở khu vực châu Á nói chung và khu vực Đông Nam Á nói riêng. TP. HCM trung tâm trao đổi thương mại lớn nhất của Việt Nam với các nước trên giới thới nên ngoại ngữ là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển bền vững của cả một dân tộc nói chung và TP. HCM nói riêng. Trong đó có tiếng Lào, tiếng Lào là ngôn ngữ rất quan trọng trong giao tiếp với bất kỳ mọi lĩnh vực.

Tiếng Lào được tất cả các quốc gia trên thế giới dùng chính để giao tiếp, giao dịch hàng ngày trong mọi lĩnh vực từ kinh tế kinh tế, chính trị, văn hóa giáo dục v.v.. Việt Nam cũng không nằm ngoài xu hướng phát triển của thời đại nên việc biết hiểu và sử dụng tiếng Lào được coi như là ưu tiên hàng đầu cho sự phát triển nguồn nhân lực cung cấp cho các doanh nghiệp. Thậm chí một vài ngân hàng, khách sạn cao cấp bắt buộc nhân viên phải giao dịch tiếng Lào trong các email gửi cho nội bộ, đối tác và khách hàng của mình. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao công ty Dịch thuật tiếng Lào tại tphcm xin cung cấp cho khách dịch vụ công chứng tốt nhất trên thị trường.

dich tieng lao cong chung

Dịch thuật Châu Á chuyên dịch tiếng Lào

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, Dịch thuật Châu Á tự hào là đơn vị số 1 trong việc cung cấp các giải pháp ngôn ngữ hàng đầu hiện nay. Việc dịch tiếng Lào tại tphcm, chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía khách hàng! Đội ngũ dịch tiếng Lào có nhiều năm kinh nghiệm biên dịch tài liệu tiếng Lào cho nhiều công ty, ngành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Dịch tiếng Lào quảng cáo – marketing – truyền thông

+ Dịch tài liệu tờ rơi, email marketing, bài PR tiếng Lào

+ Dịch tài liệu nội dung marketing, nhãn mác, nhãn sản phẩm tiếng Lào

+ Dịch tài liệu website công ty tiếng Lào

+ Dịch tài liệu hồ sơ doanh nghiệp, dịch brochure tiếp thị, dịch catalog tiếng Lào

+ Dịch thuật tài liệu báo cáo phân tích thị trường tiếng Lào

Dịch tiếng Lào đa chuyên ngành, đa lĩnh vực

+ Dịch tiếng Lào ngành Công nghệ thông tin

+ Dịch tiếng Lào ngành Y dược, y học, y khoa

+ Dịch tiếng Lào ngành Dược phẩm, hóa chất

+ Dịch tiếng Lào ngành Kỹ thuật cơ khí, ô tô

+ Dịch tiếng Lào tại tphcm chuyên ngành dầu khí, năng lượng

+ Dịch tiếng Lào ngành Kỹ thuật công trình xây dựng

+ Dịch tiếng Lào ngành Viễn thông

+ Dịch tiếng Lào ngành Điện, điện tử

dich tieng lao chuyen nghiep

Dịch tiếng Lào ngành tài chính – kế toán – ngân hàng

+ Dịch thuật báo cáo tài chính tiếng Lào, báo cáo kiểm toán tiếng Lào, dịch thuật hợp đồng tiếng Lào

+ Dịch bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ bằng tiếng Lào, dịch báo cáo tài chính các ngôn ngữ

+ Dịch tờ khai thuế, quyết toán thuế tiếng Lào, dịch báo cáo thuế,

+ Dịch báo cáo chuyển giá, báo cáo định giá tài sản, báo cáo phân tích đầu tư tiếng Lào

+ Dịch báo cáo tiền khả thi dự án tiếng Lào

Chúng tôi không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng khi đến với Dịch thuật Châu Á các bạn còn được chúng tôi hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để quá trình hợp tác với chúng tôi được diễn ra thông suốt trôi chảy. Điều chúng tôi muốn cùng bạn xây dựng mối quan hệ bền chặt dựa trên sự tin tưởng và tín nhiệm của nhau. Công ty Dịch thuật Châu Á tại tphcm xin cung cấp cho khách hàng dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Lào giá rẻ uy tín chất lượng đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng về sự phục vụ. Công ty lấy phương châm khách hàng là kim chỉ nam cho sự thành công và phát triển mà công ty đang ra sức gây dựng.

 

0/5 (0 Reviews)