Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ tiếng Nga giá rẻ tại Quận Ba Đình

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ tiếng Nga giá rẻ tại Quận Ba Đình

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ tiếng Nga giá rẻ tại Quận Ba Đình

Dịch thuật Châu Á báo giá chi phí dịch công chứng tiếng Nga giá rẻ tại Quận Ba Đình – Hà Nội. Chúng tôi chuyên nhận dịch thuật các giấy tờ cá nhân đến các hồ sơ công ty chuyên nghiệp, chính xác bảo đảm về thời gian để mang đến cho quý khách một bản dịch chất lượng nhất.

Giới thiệu chung về tiếng Nga:

Nước Nga đứng thứ 6 thế giới về tổng sản phẩm quốc dân và là một trong những nước đứng đầu về sản xuất than, sắt, thép, quặng, dầu lửa và xi măng. Nước Nga (Liên Xô) trở thành cường quốc hạt nhân từ 1949. Cải tổ kinh tế, từ năm 1985 đến năm 1991, do Mi-khai-in Goóc-ba-chốp tiến hành, đã chuyển nền kinh tế quản lý tập trung sang phi tập trung. Từ năm 1991, cải tổ được đẩy mạnh thông qua việc áp dụng chính sách thị trường tự do và khuyến khích doanh nghiệp tư nhân.

Tuy nhiên, việc thiếu khuyến khích kinh tế đối với lực lượng lao động ảnh hưởng tới tất cả các thành phần kinh tế. Nhiều hàng hoá cơ bản bị thiếu do mạng lưới lưu thông kém. Lạm phát tràn lan và đồng rúp mất giá nhanh. Khu vực sản xuất thu hút 1/3 lực lượng lao động, gồm các ngành sản xuất thép, hoá chất, dệt và công nghiệp chế tạo máy. Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng kém phát triển.

dich thuat tieng nga chuyen nghiep

Dịch thuật tiếng Nga là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên – phiên dịch cố định có năng lực vượt trội. Cùng với hơn 7000 cộng tác viên đều là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên… đầu ngành chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ học tiếng Nga đã làm nên một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga chuyên ngành đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho Dịch thuật tiếng Nga.

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch tiếng Nga chuyên ngành dựa trên 4 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn:

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch thuật Châu Á cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

dich thuat cong chung tieng nga

Giá dịch cạnh tranh

Dịch thuật Châu Á cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo từng lĩnh vực cũng như nhu cầu dịch của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một mức ra phù hợp với nhu cầu chi phí của khách hàng.

Đội ngũ biên dịch Tiếng Nga chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Nga áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Nga chuyên ngành. Tất cả biên dịch viên đều là những chuyên gia dịch Tiếng Nga chuyên ngành có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật tiếng Nga tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

phien dich tieng nga

Nhận dịch thuật tiếng Nga giá rẻ tại Quận Ba Đình đa chuyên ngành và đa lĩnh vực:

 • Dịch Website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
 • Dịch thuật tiếng Nga Kinh tế- tài chính- ngân hàng
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Pháp luật
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Y dược
 • Dịch Tiếng Nga chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
 • Dịch tài liệu tiếng Nga công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng Nga)
 • Dịch chuyên ngành lịch sử
 • Dịch tiếng Nga chuyên ngành công nghệ thông tin…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

0/5 (0 Reviews)