Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Nga tại Thị xã Sơn Tây Thủ đô Hà Nội

Báo giá dịch thuật công chứng hồ sơ giá rẻ tiếng Nga tại Thị xã Sơn Tây Thủ đô Hà Nội

Những năm trở lại đây, dịch thuật viên trở thành một công việc rất được ưa chuộng và có giá trị phục vụ cao. Bởi vì một thực tế đó là nhu cầu dịch thuật tiếng nước ngoài ngày càng lớn. Dịch thuật không chỉ phục vụ nhu cầu quốc gia như ngoại giao, chính trị mà còn để phục vụ những công việc trong các lĩnh vực như kinh tế, thương mại, công nghệ thông tin, y tế, dược phẩm,…Đó là những nhu cầu thực sự cần thiết và cấp bách đối với sự phát triển kinh tế của đất nước. Vì thế hiện nay, dịch vụ dịch thuật, thông dịch tiếng nước ngoài ở Việt Nam khá phổ biến.

dich thuat tieng nga

Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng Nga

Dù không nằm trong danh sách những ngôn ngữ phổ biến trên thế giới như tiếng Anh hay tiếng Trung nhưng tiếng Nga vẫn nằm trong top ngôn ngữ có nhu cầu dịch thuật khá cao. Dịch vụ dịch thuật tiếng Nga có thể có ở một số công ty dịch thuật trên khắp cả nước. Tuy nhiên để nói đến chất lượng dịch thuật và phong cách làm việc chuyên nghiệp thì cái tên đầu tiên được nhắc đến đó là dịch thuật tiếng nga. Với số lượng nhu cầu dịch thuật tiếng Nga như hiện này, chỉ có dịch thuật tiếng nga mới là công ty có thể đáp ứng tốt những yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Ưu điểm vượt trội của dịch thuật tiếng nga

Để có được thành công và chỗ đứng trong lòng khách hàng như hiện nay, dịch thuật tiếng nga đã thể hiện rõ những ưu điểm vượt trội của mình mà ít công ty nào có được :

 • Sử dụng công nghệ dịch thuật tiêu chuẩn quốc tế với khả năng dịch thuật chính xác, từ đơn giản đến phức tạp mọi tài liệu bằng tiếng Nga
 • Sẵn sàng hỗ trợ tối đa 24/24 và 365 ngày bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ
 • Giao nhận miễn phí tài liệu dịch thuật một cách chu đáo nhất
 • Luôn mang đến khách hàng giá thành thấp nhất thị trường so với những giá trị mà khách hàng nhận được và hưởng lợi từ dịch thuật tiếng nga
 • Nhân viên phục vụ với thái độ niềm nở, thân thiện và chu đáo
 • Có đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm thực tiễn dày dặn
 • Hoàn tiền 100% nếu lỗi sai trong bản dịch tiếng Nga lớn hơn 10%
 • Tiến độ dịch thuật cũng được đảm bảo và luôn luôn đúng hẹn với khách hàng

dich tai lieu chuyen nganh tieng nga

Cam kết về dịch thuật tiếng Nga duy nhất trên thị trường

 • Cam kết miễn phí giao nhận tài liệu dịch tiếng Nga cho khách hàng trên toàn quốc
 • Cam kết phục vụ tận tình, nhanh chóng 24/24 và 365 ngày kể cả những ngày vào lịch nghỉ lễ, tết
 • Thường xuyên dành tặng khách hàng những ưu đã và quyền lợi tốt nhất về dịch vụ dịch thuật
 • Niêm yết và báo giá công khai, cam kết không có bất kì chi phí ẩn nào khác đối với khách hàng
 • Cam kết mang đến chương trình chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam.
 • Liên tục khuyến mại và tri ân khách hàng với những quà tặng giá trị
 • Luôn luôn chính xác thời gian và đúng hẹn với khách hàng

Công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga do người bản ngữ dịch thuật

Với lượng khách hàng khủng (gần 10.000 khách hàng mỗi năm ), dịch thuật tiếng nga vẫn luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt nhu cầu dịch thuật của khách hàng trên mọi lĩnh vực. Trong hệ thống chuỗi các dịch vụ dịch thuật thì dịch vụ dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt vẫn có nhu cầu khá cao. Những khách hàng này đều tìm đến dịch thuật tiếng nga với một lí do đó là dịch thuật tiếng nga là công ty duy nhất trên thị trường cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga do người bản ngữ dịch thuật.

Dịch thuật tiếng Nga sang tiếng Việt trên hiện nay có rất nhiều công ty có thể cung ứng dịch vụ này. Tuy nhiên, dịch thuật tiếng Nga do người bản ngữ dịch thuật thì chỉ có duy nhất ở dịch thuật tiếng nga. Chính vì vậy, dịch thuật tiếng nga luôn là sự lựa chọn tin cậy nhất của mọi khách hàng.

Khuyến mại

Để ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, dịch thuật tiếng nga luôn đưa ra những chương trình khuyến mại nhằm mang đến khách hàng những ưu đãi hấp dẫn nhất: giảm giá 10% cho bất kì khách hàng nào khi sử dụng dịch vụ dịch thuật và cam kết luôn mang đến chi phí dịch vụ thấp nhất thị trường.

Vì vậy, đến với dịch thuật tiếng nga bạn không chỉ là khách hàng mà còn là người mang đến động lực phát triển. Và theo đó, dịch thuật tiếng nga cung cấp cho bạn những dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất. Đồng thời, bạn có thể tham khảo thông tin báo giá dịch thuật được cung cấp trên website chính thức của công ty.

 

0/5 (0 Reviews)