Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bắc Giang

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bắc Giang

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Bắc Giang

Dịch thuật tiếng Nga tại Bắc Giang là một trong số ít những công ty sở hữu đội ngũ biên – phiên dịch cố định có năng lực vượt trội. Cùng với hơn 7000 cộng tác viên đều là các giáo sư, tiến sỹ, giảng viên… đầu ngành chuyên nghiên cứu về ngôn ngữ học tiếng Nga đã làm nên một đội ngũ biên phiên dịch tiếng Nga chuyên ngành đẳng cấp hoàn toàn khác biệt cho Dịch thuật tiếng Nga.Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu công chứng các loại tài liệu đã dịch, chúng tôi sẽ giúp khách hàng có được một bản dịch công chứng nhanh nhất theo nhu cầu. Điều này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho bản dịch công chứng.

Bốn tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn đối với dịch thuật tài liệu tiếng Nga

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch thuật Châu Á cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

Giá dịch thuật cạnh tranh

Dịch thuật Châu Á cam kết đưa ra mức giá cạnh trạnh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo từng lĩnh vực cũng như nhu cầu dịch của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một mức ra phù hợp với nhu cầu chi phí của khách hàng.
Nhận dịch công chứng tiếng Nga tại Bắc Giang

Đội ngũ biên dịch Tiếng Nga chuyên nghiệp

Dịch thuật tiếng Nga áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia dịch thuật Tiếng Nga chuyên ngành. Tất cả biên dịch viên đều là những chuyên gia dịch Tiếng Nga chuyên ngành có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật tiếng Nga tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

Nhận dịch thuật tiếng Nga đa chuyên ngành và đa lĩnh vực:

  • Dịch Website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga
  • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
  • Dịch thuật tiếng Nga Kinh tế- tài chính- ngân hàng
  • Dịch tiếng Nga chuyên ngành Pháp luật
  • Dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành Y dược
  • Dịch Tiếng Nga chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
  • Dịch tài liệu tiếng Nga công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng Nga)
  • Dịch chuyên ngành lịch sử
  • Dịch tiếng Nga chuyên ngành công nghệ thông tin…
Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!
0/5 (0 Reviews)