Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Cao Bằng

Cao Bằng là một tỉnh thuộc vùng Đông Bắc Việt Nam. Phía tây giáp tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía nam giáp Bắc Kạn và Lạng Sơn. Phía bắc và phía đông giáp các địa cấp thị Bách Sắc và Sùng Tả của Khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây (Trung Quốc). Tỉnh lị là thành phố Cao Bằng nằm trên quốc lộ 3, cách thủ đô Cao Bằng 286 km. Nhìn chung Cao Bằng có khí hậu ôn hòa dễ chịu. Với khí hậu cận nhiệt đới ẩm, địa hình đón gió nên chịu ảnh hưởng trực tiếp từ các đợt không khí lạnh từ phương bắc. Tuy nhiên nhiệt độ của Cao Bằng chưa bao giờ xuống thấp quá 0 °C, hầu như vào mùa đông trên địa bàn toàn tỉnh không có băng tuyết (trừ một số vùng núi cao có băng đá xuất hiện vào mùa đông).

Nga và Việt Nam từ lâu đã có mối quan hệ khăng khít trong nhiều lĩnh vực như quân sự, văn hóa, kinh tế, du lịch …Tiếng Nga cũng là một ngoại ngữ được du nhập vào Việt Nam từ khá sớm và trở thành một ngoại ngữ được giảng dạy trong các trường học Việt Nam. Trong thời kì Việt Nam mở cửa, nhu cầu giao lưu văn hóa, hợp tác kinh tế, thương mại, ngoại giao giữa hai nước  ngày càng cao, dịch thuật tiếng Nga trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều hoạt động của các tổ chức kinh tế, xã hội và tập đoàn tại Việt Nam, đặc biệt là khu vực miền Trung Việt Nam. Trong những năm gần đây, với sự phát triển của quan hệ song phương và với triển vọng, nhiều dự án lớn trong lĩnh vực năng lượng, du lịch sẽ được triển khai, vì vậy việc chuyển tải song ngữ Nga – Việt đang ngày càng trở nên quan trọng, đóng góp cho sự phát triển chung trong mối quan hệ hai nước.

dich cong chung tieng nga

Nắm bắt được nhu cầu thực tế Dịch thuật tiếng Nga mang đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật tiếng Nga uy tín.  Chúng tôi sở hữu đội ngũ dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, tốt nghiệp từ các trường đại học lớn chuyên ngành tiếng Nga, có vốn từ vựng sâu rộng trong nhiều lĩnh vực và đặc biệt, chúng tôi thực hiện các dự án theo quy trình dịch thuật khoa học nhằm đảm bảo chất lượng bản dịch tối ưu. Nếu bạn có nhu cầu dịch tiếng Nga, công chứng tài liệu tiếng nga, hãy đến với dịch vụ dịch thuật, công chứng chuyên nghiệp của Sao Việt. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bản dịch hoàn hảo, đảm bảo thời gian và chi phí hợp lý nhất. Với tiêu chí: “ Sự hài lòng của khách hàng là thành công của công ty”, Sao Việt đã và đang khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch thuật tiếng Nga nói riêng.

Lý do bạn nên chọn chúng tôi:

  1. Đội ngũ chuyên viên dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp.

Với đội ngũ cán bộ là tập hợp các cá nhân có trình độ chuyên môn sâu được đào tạo bài bản và chính quy tại các trường đại học lớn, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp, đặc biệt có lòng say mê và tâm huyết lớn với nghề nghiệp. Chúng tôi hợp tác với các chuyên gia ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điều này mang lại chất lượng cao cho bản dịch, xóa bỏ nhược điểm về tính chuyên ngành trong lĩnh vực dịch thuật nói chung. Các chuyên viên dịch thuật tiếng Nga của chúng tôi luôn tìm tòi, trăn trở chọn cách thức chuyển tải thông tin tốt nhất trong bản dịch để tạo ra các bản dịch xứng tầm thế giới. Chúng tôi luôn luôn đặt mục tiêu chất lượng bản dịch lên hàng đầu.

dich tieng nga chuyen nganh

  1. Quy trình dịch có sự kiểm tra chéo nhằm đảm bảo chất lượng.

Với mục tiêu chất lượng bản dịch đặt lên hàng đầu, Dịch thuật tiếng Nga đã xây dựng một quy trình dịch thuật rất chặt chẽ và có sự kiểm tra chéo lẫn nhau, từng câu trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch và đảm bảo rằng 100% bản dịch giao đến tay khách hàng đều đạt chất lượng tốt nhất. Tất cả các bản dịch đều phải tuân theo quy trình dịch thuật đã được vạch sẵn.

  1. Bảo mật thông tin cho tài liệu dịch của Quý Khách.

Với tất cả các tài liệu cần dịch thuật mà Quý khách giao cho chúng tôi, chúng tôi đều cho đó là tài sản của Quý khách. Đó là tài sản vô giá thuộc quyền sở hữu riêng Quý khách. Do đó toàn bộ tài liệu của Quý khách sẽ được bảo mật thông tin tối đa. Vì vậy Quý khách hoàn toàn yên tâm về các tài liệu mà Quý khách đã giao cho chúng tôi.

  1. Đảm bảo thời hạn cam kết

Dịch thuật tiếng Nga cam kết với khách hàng về thời gian trao trả bản dịch. Chúng tôi hiểu rằng cam kết thời gian trao trả bản dịch của chúng tôi là kế hoạch làm việc của Quý khách. Chính vì vậy chúng tôi luôn luôn cố gắng hoàn thành công việc trước thời hạn để kế hoạch công việc của Quý khách được thực hiện đúng tiến độ. Sự chính xác về thời gian và chất lượng đã giúp chúng tôi gắn kết với khách hàng truyền thống. Chúng tôi tự tin và đảm bảo sẽ làm hài lòng Quý khách.

dich thuat tu lieu tai chinh

  1. Giá cả hợp lý

Với phương châm “Giảm chi phí nhờ loại bỏ hoàn toàn lãng phí” mà chúng tôi đã và đang thực hiện đã đem lại hiệu quả làm việc cao hơn, chất lượng tốt hơn. Vì vậy đã giảm được chi phí cho hoạt động của chúng tôi. Nhờ vào việc giảm chi phí đầu vào đó mà chúng tôi đã giảm được giá thành của dịch vụ. Đến với chúng tôi, Quý khách sẽ có được bản dịch chất lượng nhất với chi phí thấp nhất.

Để biết thêm chi tiết về các dịch vụ của Dịch thuật tiếng Nga mời quý khách liên hệ với chúng tôi để được phục vụ ngay.

 

0/5 (0 Reviews)