Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Hưng Yên

Hưng Yên là một tỉnh nằm ở trung tâm đồng bằng sông Hồng Việt Nam. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hưng Yên nằm cách thủ đô Hưng Yên 64 km về phía Tây Bắc, cách thành phố Hải Dương 50 km về phía Đông. Phía bắc giáp tỉnh Bắc Ninh phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây và tây bắc giáp thủ đô Hưng Yên, phía nam giáp tỉnh Thái Bình và phía tây nam giáp tỉnh Hà Nam. Trong quy hoạch xây dựng, tỉnh này thuộc vùng thủ đô Hưng Yên

Vì sự phát triển và mối quan hệ bền chặt đó, nhu cầu giao lưu văn hóa Quốc tế và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch thuật, phiên dịch Nga – Việt – Nga trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, Tập đoàn, công ty, cá nhân tại Việt Nam và tại Nga.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật tiếng Nga thì Công ty dịch thuật Châu Á là sự lựa chọn đáng tin cậy và chính xác của bạn. Với đội ngũ nhân viên, cộng tác viên uy tín có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và biên dịch chúng tôi tự tin sẽ làm khách hàng hài lòng và đảm bảo tài liệu dịch ra được chính xác với bản gốc nhất.
Ngoài ra,chúng tôi còn nhận dịch thuật trên 50 ngôn ngữ trên Thế giới như : dịch tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Ý và nhiều ngôn ngữ khác.

Một số dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng Nga tại công ty dịch thuật Châu Á như:

  • Dịch thuật tiếng Nga ngành kỹ thuật
  • Dịch thuật tiếng Nga ngành Kinh tế
  • Dịch thuật tiếng Nga ngành Y tế
  • Dịch thuật tiếng Nga văn hóa xã hội
  • Dịch thuật tiếng Nga ngành giáo dục
  • Phiên dịch tiếng Nga ở tất cả các ngành nghề: phiên dịch song song, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch cabin

Trong quá trình làm việc chúng tôi luôn làm việc theo quy trình để có được kết quả tốt nhất, quy trình dịch tiếng Nga.

1, Phân tích tài liệu: Trước khi tiến hành công việc dịch thuật chúng tôi sẽ phân loại tài liệu về từng lĩnh vực chuyên môn cụ thể để giao cho một đội ngũ dịch thuật chuyên về lĩnh vực đó, sau khi xem xét các yêu cầu của khách hàng và lên kế hoạch thời gian hoàn thành công việc dịch thuật sẽ được tiến hành
2, Dịch thuật: Một nhóm biên dịch được giao nhiệm vụ sẽ thống nhất về từng phần được dịch, tiến độ hoàn thành và các từ ngữ chuyên ngành trong bản dịch để quá trình dịch thuật được diễn ra thông suốt và hiệu quả.
3, Hiệu đính: Sau khi bản dịch thô được hoàn thành nhân viên hiệu đính sẽ tiếp nhận và chỉnh sửa, hoàn thiện bản dịch .
4, Kiểm tra tài liệu: Nhân viên của tổ chuyên môn sẽ kiểm tra lại lần cuối những sai sót để chỉnh sửa lại trước khi bàn giao cho khách hàng.
5, Bàn giao tài liệu và tiếp nhận phản hồi: Tài liệu sau khi hoàn thành sẽ giao lại cho khách hàng theo đúng thời gian được thỏa thuận. Nếu sau khi nhận được tài liệu, khách hàng không hài lòng về nội dung bản dịch thì chúng tôi sẽ sẵn sàng tiếp nhận ý kiến và tiến hành chỉnh sửa lại theo yêu cầu nhanh chóng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự hỗ trợ tốt nhất nhé.

0/5 (0 Reviews)