Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam Việt Nam, với phần lớn diện tích của tỉnh thuộc địa bàn tỉnh Rạch Giá trước đó. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất miền tây và lớn nhì ở miền nam (sau tỉnh Bình Phước). Tuy nhiên, cũng có thời kỳ toàn bộ diện tích tỉnh Kiên Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Rạch Giá, bao gồm cả các vùng Hà Tiên và Phú Quốc. Trung tâm tỉnh là thành phố Rạch Giá, cách thành phố Hồ Chí Minh 250 km về phía Tây. Kiên Giang tiếp giáp Campuchia ở phía Bắc với đường biên giới dài 54 km và vịnh Thái Lan ở phía Tây có đường bờ biển dài hơn 200 km. Ngoài ra Kiên Giang có hơn 100 đảo lớn nhỏ ngoài biển.

Dịch tiếng Nga ngành kỹ thuật mang tới lợi ích gì?

Ngay từ thế kỉ trước, Nga đã trở thành quốc gia nắm giữ những thành tựu liên quan đến ngành kỹ thuật vượt trội, với hàng loạt những sự kiện được vinh danh. Do vậy dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật chắc chắn sẽ mở ra cơ hội được tiếp xúc với những kiến thức có giá trị cao từ đó có thể học hỏi, áp dụng vào nền kỹ thuật nước nhà.

dich tai lieu ky thuat tieng nga

Kỹ thuật là ngành có sự phân bố rộng, trên nhiều lĩnh vực khác nhau với việc thay thế sức lao động của con người, đặc biệt đối với nước ta vẫn còn thiên nhiều về nền kinh tế nông nghiệp sử dụng sức người, việc tiếp thu thành tựu mở ra cơ hội phát triển mới, đưa nước ta bước nhanh vào giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Những thông tin khi dịch chuyên ngành kỹ thuật tiếng Nga

Đối với ngành kỹ thuật là ngành sử dụng tương đối nhiều những thuật ngữ cũng như có lượng kiến thức khá rộng trải dài nhiều lĩnh vực từ kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật điện, kỹ thuật hóa học, kỹ thuật hệ thống, và việc mở rộng liên kết các chuyên ngành khác như kỹ thuật y học, kỹ thuật quân sự, kỹ thuật điện tử…

Trong quá trình tiến hành dịch thuật tiếng Nga thì ngoài những cam kết về chất lượng văn bản chuyển ngữ thì các biên dịch viên cần phải chú ý dịch hiểu các văn bản, đó là phải nắm được những kiến thức không chỉ cho một chuyên ngành mà còn nhiều chuyên ngành khách nhau mà văn bản muốn truyền tải tránh chuyển ngữ không sát, không đáp ứng được mục đích của khách hàng.

dich thuat cong chung tieng nga

Giải pháp từ công ty dịch thuật Châu Á

Đáp ứng những yêu cầu cơ bản của dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành, dịch vụ chuyển ngữ tại công ty Dịch thuật Châu Á tương đối phát triển, đáp ứng đa dạng yêu cầu dịch thuật của đông đảo khách hàng.

Trên tiêu chí khách hàng là trên hết, chúng tôi cam kết mang tới những giải pháp hoàn hảo đáp ứng trọn vẹn nhu cầu chuyển ngữ không chỉ riêng tiếng Nga mà còn rất nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới với đội ngũ dịch giả chất lượng nhất.

Đến với Dịch thuật Châu Á khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đã tiến hành dịch thuật tiếng Nga chuyên ngành kỹ thuật hay bất kì một chuyên ngành nào khác tại đơn vị của chúng tôi.

Quý khách gọi ngay tới số hotline để nhận được báo phí trong thời gian nhanh nhất.

 

0/5 (0 Reviews)