Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh nằm ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, thuộc miền Nam Việt Nam. Vĩnh Long cách Thành phố Hồ Chí Minh 135 km về phía Nam và cách Thành phố Cần Thơ 40 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Tỉnh nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới gió mùa, dạng địa hình khá bằng phẳng với độ dốc nhỏ hơn 2 độ, không có núi đồi, địa hình lòng chảo, trũng ở trung tâm và cao dần về phía Bắc, Đông Bắc và Nam Đông Nam, bị chia cắt bởi nhiều con sông và kênh rạch.

dich thuat cong chung tai vinh long

Dịch thuật Châu Á – cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Vĩnh Long hàng đầu

Dịch thuật công chứng tiếng Nga là một trong những dịch vụ dịch thuật khá hiếm ở Việt Nam hiện nay. Công ty dịch thuật Châu Á luôn đi đầu trong việc dịch thuật công chứng tiếng Nga trong nhiều năm trên cả nước.

Liên bang Nga là nước có diện tích lớn nhất thế giới với 17.075.400 km2, với dân số 143.493.832 người. Liên bang Nga có tiềm lực mạnh về năng lượng và là nước có trữ lượng khí đốt tự nhiên lớn nhất thế giới, cùng với đó là dầu khí, than. Việt Nam – Nga có mối quan hệ lâu đời, thân thiết và được nâng lên tầm cao chiến lược. Nga cũng là đối tác lớn của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực như kinh tế – thương mại, khoa học – kỹ thuật, quân sư, năng lượng, văn hóa, giáo dục…

Hiện nay, các tập đoàn – công ty của Nga đang rất chú trọng đầu tư vào Việt Nam về cơ sở hạ tầng như cầu đường, các kỹ thuật về quân sự, kinh tế, văn hóa, giáo dục… Nhiều cuộc triển lãm, tuần văn hóa nước Nga nhằm giao lưu, học hỏi kinh nghiệm đã được tổ chức, Việt Nam cũng là nước có lượng lớn du học sinh đang học tập và làm việc tại Nga.

Đội ngũ dịch thuật tiếng Nga của công ty dịch thuật Châu Á đều có kinh nghiệm lâu năm, có bằng đại học – cao học chuyên sâu về chuyên môn, thông thạo và hiểu về văn hóa Nga. Bên cạnh đó là đội ngũ chuyên viên, chuyên gia trong nhiều lĩnh vực ngành nghề đang làm việc và công tác ở đại sứ quán Nga, viện nghiên cứu… Ngoài ra công ty dịch thuật Châu Á còn cung cấp đội ngũ phiên dịch viên thông thạo tiếng Nga cho các cơ quan, tổ chức, công ty trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng từ các dịch vụ của chúng tôi

Dịch thuật công chứng tiếng Nga các loại giấy tờ tùy thân tại Vĩnh Long

– Dịch công chứng tại Vĩnh Long các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm)
– Dịch công chứng tại Vĩnh Long các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)
– Dịch công Vĩnh Long hồ sơ kết hôn với người nước ngoài (CMT, hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân …)
– Dịch công chứng và tư vấn hồ sơ xin việc tại các công ty nước ngoài (Xác nhận kinh nghiệm làm việc, hợp đồng lao động song phương trước đây..vv)
– Dịch thuật và công chứng để hợp pháp hóa lãnh sự (Giấy kết hôn, li hôn, giấy báo tử…vv)
– Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây dựng, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, các loại đồng kinh tế, báo cáo kiểm toán, tài chính, các chuẩn mực kế toán v..v
– Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên sâu về y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc bác sỹ
– Dịch thuật các loại luận văn, tiểu luận, luận án tiến sỹ ở mọi lĩnh vực.
– Dịch dự án bản vẽ, kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)
– Dịch thuật công chứng các tài liệu pháp luật, tư pháp, công pháp quốc tế, bản án v..v
– Dịch thuật phim, video, clip, dịch và chèn phụ đề, lồng tiếng cho các loại video có hình
– Dịch thư ngỏ, dịch emails, dịch thuật webiste, tờ rơi, Brochure , Catalogue..
– Dịch thuật sách, tiểu thuyết, truyện, báo, tạp chí nước ngoài

dich thuat tieng nga

Quy trình dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Vĩnh Long

Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Để có được nhận xét đó, chúng tôi luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn dịch thuật của Châu Âu (EU) và phương pháp luận định hướng tiêu chuẩn ISO9001:

1. Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu: Khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận các hồ sơ, tài liệu gốc thông qua phương thức nhận trực tiếp hoặc bằng email (các file, ảnh, bản scan…)

2. Phân tích và đánh giá tài liệu: Các chuyên gia thẩm định sẽ phân loại đánh giá tài liệu từ bộ phận tiếp nhận theo chuyên ngành và lĩnh vực. Sau đó sẽ thảo thuận giá cả với khách hàng.

3. Lựa chọn nhân viên dịch thuật và tiến hành dịch: Từ các tài liệu đã phân loại sẽ thành lập nhóm dịch có chuyên môn, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành có trong tài liệu và tiến hành dịch.

4. Hiệu đính và chỉnh sửa: Sau khi dịch xong, các bản dịch sẽ được kiểm tra bởi các nhân viên hiệu đính, tránh sai sót trong quá trình dịch và in ấn.

5. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng: Cuối cùng, nhóm xuất bản sẽ kiểm tra kỹ lưỡng một lần cuối trước khi giao hàng. Nhân viên tiếp nhận có trách nhiệm bàn giao bản gốc và bản dịch theo yêu cầu về thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Các quy trình dịch thuật tiếng nga tại Vĩnh Long đều được thực hiện khép kín, đảm bảo về chất lượng và số lượng bản dịch, đảm bảo bí mật về thông tin khách hàng cũng như nội dung của tài liệu. Công ty dịch thuật Châu Á luôn cam kết sẽ bồi hoàn 100% nếu bản dịch có sai sót lớn hơn 10%.

Bên cạnh đó, khách hàng sẽ luôn được hài lòng về giá cả với mức giá cạnh tranh, hấp dẫn. Có ưu đãi với khách hàng lâu năm.
Chúng tôi khẳng định dịch vụ dịch tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga Vĩnh Long của công ty dịch thuật Châu Á luôn đảm bảo chất lượng và giá rẻ nhất tại Vĩnh Long.

0/5 (0 Reviews)