Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Vũng Tàu

Vũng Tàu là một thành phố ven biển trực thuộc tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu và là một địa điểm du lịch nổi tiếng nằm cách Tp. Hồ Chí Minh 125 km về phía Đông Nam theo đường bộ. Đây là nơi người ta có thể ngắm nhìn biển Đông cả khi mặt trời mọc lẫn lúc hoàng hôn. Vũng Tàu là một trung tâm du lịch lớn. Sự kết hợp hài hòa giữa quần thể thiên nhiên biển, núi cùng kiến trúc đô thị và các công trình văn hóa như tượng đài, chùa chiền, nhà thờ… tạo cho Vũng Tàu có ưu thế của thành phố biển tuyệt đẹp.
Vũng Tàu có nhiều di tích thắng cảnh như Hải đăng Vũng Tàu cao 18m, chiếu xa tới 35 hải lý, Niết bàn tịnh xá (chùa Phật nằm) với pho tượng Phật Thích ca nằm nghiêng dài 12m trên bệ cao 2,5m, Tượng chúa Jêsus giang tay cao 32m trên Núi Nhỏ; dinh thự Bạch Dinh và chùa Thích Ca Phật Đài trên Núi Lớn; di tích Nhà lớn Long Sơn trên xã đảo Long Sơn.

Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nga tại Vũng Tàu

Kể từ năm 2007, các dịch giả tiếng Nga của Dịch thuật tiếng Nga là chuyên gia trong việc điều chỉnh, chỉnh sửa, kiểm tra và xuất bản các bản dịch tiếng Nga ở bất kỳ định dạng nào mà bạn yêu cầu. Trải qua 10 năm phát triển và điều chỉnh, đúc rút kinh nghiệm cho tới nay Dịch thuật tiếng Nga hoàn toàn tự tin khẳng định chất lượng trên từng bản dịch của mình tới khách hàng. Dù là chỉ một văn bản, giấy tờ, hồ sơ thông thường hay các tài liệu tiếng Nga chuyên ngành.

dich thuat tieng nga tai ha noi

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ dịch thuật và hàng ngàn tài liệu dịch Anh-Nga, Việt – Nga – Việt, Dịch tiếng nhật – Nga – Nhật, Dịch thuật tiếng Nga cung cấp bản dịch cho các tập đoàn, công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn đảm bảo kết quả của bản dịch kỹ thuật tiếng Nga, các bản dịch tiếp thị tiếng Nga, bản dịch luật pháp, tài chính, y học tiếng Nga, v.v …

Chúng tôi được lựa chọn để xử lý các định dạng, tài liệu và lĩnh vực dịch thuật đầy thách thức bao gồm:

  • Bản dịch marketing tiếng Nga
  • Bản dịch trang Web tiếng Nga,
  • Bản dịch kỹ thuật tiếng Nga và nhiều hơn nữa.
  • Công chứng tài liệu dịch.

Mục tiêu của chúng tôi là phải luôn dịch chính xác và đúng thời hạn, truyền đạt đầy đủ ý nghĩa của bản gốc của các bản dịch kỹ thuật tiếng Nga và các bản dịch y khoa tiếng Nga, Nhưng chúng tôi sử dụng trí tưởng tượng và tập trung vào thông điệp chứ không phải là hình thức khi chúng tôi giải quyết các bản dịch tiếp thị để cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nga nhanh chóng với giá cả cạnh tranh.

dich thuat huong dan ky thuat tieng nga

Dịch thuật tiếng Nga đã lựa chọn các công nghệ dịch thuật tốt nhất trên thị trường để quản lý độ chính xác của thuật ngữ, kiểm tra đảm bảo chất lượng và khả năng đọc các bản dịch tiếng Nga một cách hiệu quả. Quy trình kiểm tra chất lượng và đọc kiểm tra bản in trước của chúng tôi đều đảm bảo kết quả dịch bằng mọi ngôn ngữ. Chúng tôi lưu trữ cơ sở dữ liệu rộng lớn được phát triển như một phần của các dự án nghiên cứu, nơi chúng tôi lưu trữ bản dịch cụm từ và các câu nói thông thường bằng tiếng Nga và các ngôn ngữ khác. Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không phải trả tiền cho việc dịch bất kỳ câu văn nào lần thứ hai.

Chuyên gia dịch tiếng Nga sang tiếng Anh của chúng tôi sẽ dịch các tài liệu của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các dịch giả Nga của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng dịch vụ dịch tiếng Nga sang tiếng Anh của chúng tôi có kết quả hoàn hảo để đảm bảo danh tiếng của bạn.

Dịch thuật tiếng Nga là công ty chuyên dịch các bản dịch kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang tham gia vào một số dự án phát điện cho các công ty có uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các nhà sản xuất thiết bị gia đình lớn của Nga, các nhà sản xuất ô tô … từ sản phẩm tiêu dùng đến các sản phẩm chuyên nghiệp, khí đốt và dầu mỏ, máy móc hạng nặng, , thiết bị nhà máy và quy trình kỹ thuật,

dich thuat chuyen nganh

Dịch thuật tiếng Nga cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch thuật trang Web chuyên nghiệp tiếng Nga và các dịch vụ nội địa hóa bằng tiếng Nga: bản dịch và bản địa hoá trên trang Web làm cho nội dung của bạn có thể có hàng triệu người dùng và khách hàng tiềm năng trong thị trường trọng điểm này. Công nghệ của Dịch thuật tiếng Nga sẽ giám sát các ấn bản mới của bạn, trích xuất các văn bản mới và cung cấp một dịch vụ dịch thuật tiếng Nga nhanh chóng, thậm chí phải chăm sóc các nhu cầu xuất bản của bạn bằng một bản thỏa thuận mức dịch vụ dịch thuật để bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh của bạn chứ không phải tập trung vào việc quản lý bản dịch!

Sử dụng chuyên môn của cơ quan dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, với lịch sử hàng ngàn trang dịch, chúng tôi có thể khiến bạn kinh ngạc bằng cách biến nội dung trang web của bạn thành một từ khóa với bản dịch tiếng Nga và meta tag tốt nhất – không chỉ cung cấp bản dịch trực tiếp cho bản dịch trang web của bạn mà dự án bản địa hóa toàn bộ trang web sẽ biến trang web của bạn thành nam châm thu hút người đọc. Chúng tôi sử dụng sự kết hợp mới nhất của các công nghệ dịch thuật áp dụng cho web để dịch các trang web đầy đủ trong WordPress (70% trang web sử dụng), Joomla, Drupal và các trang web Thương mại điện tử để web của bạn trở thành trang web đa ngôn ngữ hấp dẫn dành cho đối tượng là người Nga.

Chúng tôi cam kết rằng: Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Nga. Các bản dịch tiếng Nga có chất lượng tốt và có thể cho xuất bản ngay lập tức. Khách hàng có thể gửi cho đối tác của mình mà không phải băn khoăn về chất lượng, không mất thời gian cho việc đối soát, kiểm lại nội dung.

Một số dịch vụ dịch thuật tiếng Nga hay được dịch thuật và xử lý:

  • Dịch vụ dịch thuật pháp lý tiếng Nga.
  • Dịch tài liệu chuyên ngành dược
  • Dịch thuật sách báo tài liệu.
  • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành giáo dục
  • Dịch tiếng Nga chuyên ngành văn hóa – xã hội.
  • Dịch thuật tài liệu tiếng Nga chuyên ngành kinh tế.

dich tai lieu game tieng nga

Dịch thuật Game sang tiếng Việt

Các công cụ thuật ngữ, bộ nhớ dịch, các bản dịch bằng máy tính, các chương trình kiểm soát chất lượng dịch, các dịch giả Nga chuyên nghiệp và các công cụ hiệu chỉnh.

Dịch tài liệu y tế – dược phẩm.

Chúng tôi đã giúp các công ty dược phẩm, khoa học đời sống, thiết bị y tế và các công ty chăm sóc sức khoẻ chiếm được thị trường toàn cầu. Các dịch giả tiếng Nga chuyên nghiệp của Dịch thuật tiếng Nga với chuyên môn khoa học và y tế sẽ xử lý các văn bản chuyên ngành của bạn. Các chuyên gia y tế của Nga chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc với bảng câu hỏi thử nghiệm lâm sàng Nga, CRF Nga và IFU của Nga, thỏa thuận có thông báo Nga, các giao thức và nhiều thứ hơn nữa.

Hãy lựa chọn Dịch thuật tiếng Nga nếu bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm một đối tác dịch thuật uy tín – chất lượng.

Địa chỉ văn phòng dịch thuật tại Vũng Tàu

Nhân dịch thuật tại Bà Rịa Vũng Tàu các địa điểm: Phường 1, Phường 10, Phường 11, Phường 12, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường 5, Phường 6, Phường 7, Phường 8, Phường 9, Phường Nguyễn An Ninh, Phường Rạch Dừa, , Phường Thắng Nhất, Phường Thắng Tam, Xã Long Sơn

Giao nhận tài liệu tại các đường phố tại Thành Phố Bà Rịa Vũng Tàu bao gồm: , 22 , 3/2 , 30/4 , 51 , 51B , 51C , Á Châu , Ba Cu Phố Bà Huyện Thanh Quan Phố Bà Triệu , Bắc Sơn , Bạch Đằng , Bến Điệp , Bến Đò , Bến Nôm , Bình Giã , Bình Minh , Bờ kè Rạch Bến Đình , Cao Bá Quát , Cao Thắng , Chi Lăng , chợ Rạch Dừa , Chu Mạnh Trinh , Cô Bắc , Cô Giang , Cồn Bần , Cống Hộp , D4 , D5 , Đại An , Đào Duy Từ , Đinh Tiên Hoàng , Đồ Chiểu , Đô Lương , Đoàn Thị Điểm , Đội Cấn , Đống Đa , Đông Hải , Đông Hồ Mang Cá , Đồng Khởi , Dương Bạch Mai , Dương Vân Nga , H2 – Nguyễn Thị Định , H4 , Hà Huy Tập , Hạ Long , Hải Đăng , Hải Thượng Lãn Ông , Hàn Mặc Tử , Hàn Thuyên , Hồ Quý Ly , Hồ Tri Tân , Hồ Xuân Hương Phố Hoa Lư , Hoàng Diệu , Hoàng Hoa Thám , Hoàng Văn Thái , Hoàng Văn Thụ , Hoàng Việt , Hùng Vương , Huyền Khương An , Huyền Trân Công Chúa , Huỳnh Khương An , Huỳnh Khương Ninh , Kha Vạn Cân , Kim Đồng , Ký Con Phố Kỳ Đồng , La Văn Cầu , Lạc Long Quân , Láng Cát – Long Sơn , Lê Bảo Tịnh , Lê Chí Hiếu , Lê Duẩn , Lê Hoàn , Lê Hồng Phong , Lê Lai , Lê Lợi , Lê Ngọc Hân Phố Lê Phụng Hiểu , Lê Quang Định , Lê Quý Đôn , Lê Thành Duy , Lê Thánh Tông , Lê Thị Riêng , Lê Văn Lộc , Lê Văn Tám , Liên thôn 1- Rạch Lùa , Liên thôn 4-6 , Liên thôn 5-8 , Liên thôn Bến Điệp , Lương Thế Vinh , Lương Văn Can , Lưu Chí Hiếu , Lưu Hữu Phước , Lý Thái Tổ Phố Lý Thường Kiệt , Lý Tự Trọng , Mạc Đĩnh Chi , Mai Thúc Loan , Nam Kỳ Khởi Nghĩa , Ngô Đức Kế , Ngô Quyền , Ngô Văn Huyền , Ngư Phủ , Nguyễn An Ninh , Nguyễn Bảo , Nguyễn Bỉnh Khiêm , Nguyễn Bửu , Nguyễn Chí Thanh , Nguyễn Công Trứ , Nguyễn Cư Trinh , Nguyễn Du , Nguyễn Gia Thiều , Nguyễn Hiền , Nguyễn Hới , Nguyễn Hữu Cảnh , Nguyễn Hữu Cầu , Nguyễn Khuyến , Nguyễn Kim , Nguyễn Lương Bằng , Nguyễn Thái Bình , Nguyễn Thái Học Phố Nguyễn Thiện Thuật , Nguyễn Trãi , Nguyễn Tri Phương , Nguyễn Trung Trực , Nguyễn Trường Tộ , Nguyễn Văn Côn , Nguyễn Văn Cừ , Nguyễn Văn Trỗi , Nơ Trang Long , Ông Hưng , Ông Ích Khiêm , Pasteur , Phạm Cự Lạng , Phạm Hồng Thái , Phạm Ngọc Thạch , Phạm Ngũ Lão , Phạm Thế Hiển , Phạm Văn Bạch , Phạm Văn Dinh , Phạm Văn Nghị , Phan Bội Châu , Phan Chu Trinh Phố Phan Đăng Lưu , Phan Đình Phùng , Phan Kế Bính , Phan Văn Trị Phố Phó Đức Chính , Phùng Khắc Khoan , Phước Thắng , Quang Trung , Quốc Lộ 51 , Quốc lộ 51B , Quốc lộ 51C , Sương Nguyệt Ánh , Tạ Uyên , Tăng Bạt Hổ , Tây Hồ Mang Cá , Thái Văn Lung , Thắng Nhì Phố Thi Sách , Thống Nhất , Thủ Khoa Huân , Thùy Vân , Tiền Cảng , Tô Hiến Thành , Tôn Đản , Tôn Thất Thuyết , Tôn Thất Tùng , Tống Duy Tân , Trần Anh Tông , Trần Bình Trọng , Trần Cao Vân , Trần Đồng , Trần Hưng Đạo , Trần Huy Liệu , Trần Khắc Chung , Trần Khánh Dư , Trần Nguyên Đán Phố Trần Nguyên Hãn , Trần Phú , Trần Quốc Toản , Trần Quý Cáp , Trần Xuân Độ , Triệu Việt Vương , Trịnh Hoài Đức , Trục chính , Trưng Nhị , Trưng Trắc , Trương Công Định , Trương Hán Siêu , Trương Ngọc , Trương Văn Bang , Trương Vĩnh Ký , Tú Xương , Văn Cao , ven biển Hải Đăng , Vi Ba , Võ Đình Thành , Võ Thị Sáu , Võ Văn Kiệt , Võ Văn Tần , Xô Viết Nghệ Tĩnh , Yên Bái , Yên Đỗ , Yersin.

 

0/5 (0 Reviews)