Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Dịch thuật hồ sơ xin Visa du học Ukraina tại Hà Nội

Dịch thuật hồ sơ xin Visa du học Ukraina tại Hà Nội

Ukraina (tiếng Ukraina: Україна) là một quốc gia thuộc khu vực Đông Âu.

Ukraina giáp với Liên bang Nga về phía đông, giáp với Belarus (Bạch Nga) về phía bắc, giáp với Ba Lan, Slovakia và Hungary về phía tây, giáp với Romania và Moldova về phía tây nam và giáp với Biển Đen và Biển Azov về phía nam. Thành phố Kiev là thủ đô của Ukraina.

Lịch sử của Ukraina cũng như lịch sử Nga bắt đầu từ khoảng thế kỉ 9 sau công nguyên khi vùng đất này trở thành trung tâm của nền văn minh Đông Slav với quốc gia Nga Kiép (Kievan Rus) hùng mạnh tồn tại đến thế kỉ 12.

Khi đế quốc Mông Cổ của Thành Cát Tư Hãn trỗi dậy và bành trướng, Nga Kiép bị Mông Cổ đánh tan tác chịu cảnh nô lệ suốt nhiều thế kỷ. Sau khi Mông cổ suy yếu, lãnh thổ của Ukraina lại bị phân chia giữa nhiều thế lực khác nhau tại châu Âu, cụ thể là Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga. Đến thế kỉ 19, khi Nga bành trướng và đánh bại hai địch thủ còn lại, hầu hết lãnh thổ của Ukraina đã nằm trong Đế chế Nga.

dich thuat tieng ukraina

Năm 1922, Ukraina trở thành một nước đồng sáng lập Liên bang Xô viết và trở thành một nước cộng hòa theo thể chế xã hội chủ nghĩa nằm trong Liên Xô. Năm 1991, Liên Xô sụp đổ và Ukraina lại trở thành một quốc gia độc lập. Từ đó đến nay, Ukraina đã tiến hành mở cửa và xây dựng nền kinh tế thị trường. Tuy nhiên kinh tế Ukraina vẫn gặp nhiều thách thức to lớn và đây vẫn là một trong những quốc gia có thu nhập bình quân thấp nhất châu Âu.

Ukraina là một quốc gia thống nhất gồm 24 tỉnh, một nước cộng hòa tự trị Crimea và hai thành phố đặc biệt không thuộc trung ương Kiev và Sevastopol. Đây là một nước theo thể chế cộng hòa bán tổng thống.

Xếp hạng các trường đại học ở Ukraina cho sinh viên quốc tế 2018. Chúng tôi biết về vấn đề lựa chọn trường đại học cho giáo dục ở nước ngoài. Hôm nay chúng tôi trình bày TOP 10 các trường đại học ở Ukraine để nghiên cứu. Vài ngày trước, chúng tôi đã xếp hạng các trường đại học y tế ở Ukraine. Vì vậy, xếp hạng này sẽ được mà không có y tế. bác sĩ tương lai, hãy làm theo liên kết ở trên. Các học sinh khác trong tương lai, hãy bắt đầu!:)

10. Đại học Hàng Không Quốc Gia

Đại học Hàng Không Quốc Gia

Đại học Hàng không Quốc gia là trường đại học độc đáo. Đó là nơi thực sự mát mẻ để nghiên cứu lĩnh vực hàng không và có liên quan. Như vậy là 2 các trường đại học hàng không, nhưng chỉ một trong số họ là trong đầu của chúng tôi 10 danh sách.
Tọa lạc tại thủ đô của Ukraine, Kiev. Vì vậy, hãy sẵn sàng rằng chi phí của chi phí sinh hoạt và học phí sẽ cao. Trong khi đó chi phí của giáo dục và đời sống ở Ukraine vẫn là thấp nhất ở châu Âu.


9. Đại học bang sumy

Đại học bang sumy

Để được trung thực, chúng tôi đã hoài nghi theo Univeristy này. Bạn biết, có vẻ như nó là trường đại học chỉ đơn giản là bình thường từ trên 50. Chúng tôi không tìm thấy điều gì đó đặc biệt, nhưng sau đó chúng tôi nói chuyện với các sinh viên.
Oh… chúng tôi chưa bao giờ nghe quá nhiều lời nói sâu về các trường đại học. Học sinh thực sự yêu nơi này. Họ thích nghiên cứu và sống ở đây. Họ thực sự thay đổi tâm trí của chúng tôi.
Năm nay Đại học bang Sumy là #9.


8. Đại học quốc gia ivan franko lviv

Đại học quốc gia ivan franko lviv

Lviv là thành phố tuyệt vời và các trường đại học trong đó là tuyệt vời quá. Đại học Quốc gia Lviv có chất lượng rất tốt của giáo dục. Nó thật sự tốt.
Thêm Linh hồn của thành phố Lviv ở đây và bạn sẽ nhận được một trong những trường đại học tốt nhất ở ofcause thế giới ?, nó không đúng, nhưng nó vẫn thực sự tuyệt vời. Đại học Quốc gia Lviv là số 8 trong bảng xếp hạng của chúng tôi cho 2018 năm.


7. Đại học luật quốc yaroslav mudryi

Đại học luật quốc yaroslav mudryi

Đại học Luật Quốc Yaroslav Mudryi là một trong những trường đại học tốt nhất ở Ukraine và Đông Âu nếu bạn đi du học pháp luật hoặc lĩnh vực liên quan. Tọa lạc tại Kharkiv, vốn của sinh viên ở Ukraine, như mọi người nói. Đại học là tốt, có trang thiết bị hiện đại và chất lượng tốt của giáo dục.


6. Đại học kinh tế quốc dân kiev

Đại học kinh tế quốc dân kiev

Có rất nhiều universitines từ Kiev trong top 10. Bạn biết, đó là thủ đô của Ukraine và nó có thể là một lý do. Dù sao Đại học Kinh tế Quốc dân Kiev là nơi tuyệt vời để nghiên cứu kinh tế, sự quản lý, tài chính, ngân hàng và vân vân. Trong khi đó các khóa học này không phải là rất phổ biến amoung sinh viên nước ngoài ở Ukraine


5. Đại học quốc gia “Lviv bách khoa”

Đại học quốc gia “Lviv bách khoa”

Một trường đại học nhiều hơn từ thành phố tuyệt vời của Lviv. Lần này nó đại học kỹ thuật. Đại học Quốc gia “Lviv Bách khoa” là trường đại học kỹ thuật rất phổ biến trong giới sinh viên quốc tế.
Nó không phải như vậy tốt như Kiev kỹ thuật, nhưng nó nhiều hơn nữa dễ dàng xin nhập học và có học phí thấp hơn.

 


4. Đại học kỹ thuật quốc gia “kharkiv viện bách khoa”

Đại học kỹ thuật quốc gia “kharkiv viện bách khoa”

Bạn có biết sự khác biệt giữa Kharkiv Đại học Bách khoa và Đại học Bách khoa Lviv? Oh.. chúng ta không biết quá. trừ thành phố, ofcause. Đó là lý do Đại học Kỹ thuật Quốc gia “Viện Đại học Bách khoa Kharkiv” có vị trí cao hơn. Cả hai thành phố là tuyệt vời. Kharkiv là công nghiệp hơn, nó quan trọng đối với các trường đại học kỹ thuật là.


3. Đại học quốc gia karazin kharkiv

karazin kharkiv

Các trường đại học duy nhất trong bảng xếp hạng này đó là trong “Xếp hạng các trường đại học y tế ở Ukraine” quá. Lý do rất đơn giản, đó là trường đại học thực sự tuyệt vời với một số lượng lớn của các khóa học. Bạn có thể tìm thấy ở đây hầu như tất cả các khóa học mà bạn có thể Imagen. Đại học có vị trí thấp hơn trong bảng xếp hạng y tế. Ở đây chúng ta trả tiền không quá nhiều sự chú ý cho nó mặt tiêu cực, vì đây là khu vực nhiều hơn nữa để nói về trừ thuốc. Trong khi đó, chúng ta lặp lại

Lợi ích của Đại học Y khoa Quốc gia Karazin Kharkov:

  • chất lượng rất cao của giáo dục
  • Rất nhiều hợp tác quốc tế
  • Diploma mà thực sự công nhận trên toàn thế giới
  • Tọa lạc tại thành phố sinh viên tuyệt vời của

Ofcause đây là một số nhược điểm của Đại học Y khoa Quốc gia Karazin Kharkov:

Học phí là thực sự cao dành cho sinh viên quốc tế. Theo quan điểm của chúng tôi, giá được đánh giá quá cao đại học specially.The được thực tế đóng cửa trong hợp tác với các đại lý. vì thế, tất cả tiền thu được đi qua người nào đó. Bởi vì điều này, học phí trở nên lớn hơn.
Các trường đại học hiểu phổ biến của nó và vì điều này nó có một thái độ hơi cẩu thả đối với thí sinh.
Đại học chỉ đơn giản là tôi không chấp nhận nhập học của sinh viên đến từ một số countires, có thể có tác động tiêu cực đối với các trường đại học (ví dụ Iran). Chúng tôi cực lực lên án vị trí này. sau khi tất cả, trẻ em và học sinh không để đổ lỗi cho hoàn cảnh chính trị. Trẻ em nên có thể nhận được giáo dục bất cứ nơi nào trên thế giới, không phân biệt quốc tịch của họ. Đây là mục tiêu của chúng tôi AbroStudy. Nó là rất xấu mà quản lý của trường đại học danh tiếng của họ là quan trọng hơn một mục tiêu tốt.


2. Đại học kỹ thuật quốc gia của ukraine “kyiv viện bách khoa”

Đại học kỹ thuật quốc gia của ukraine “kyiv viện bách khoa”

Đại học Kỹ thuật Quốc gia của Ukraine “Kyiv Polytechnic Institute” là trường đại học kỹ thuật hàng đầu tại Ukraine và #2 trong bảng xếp hạng chung của các trường đại học Ucraina. Nó có những lợi ích tương tự như Lviv hoặc Kharkiv Bách khoa. Giáo dục ở đây là uy tín hơn, nhưng cũng đắt hơn. Vì vậy, nó chỉ desicion của bạn những gì trường đại học kỹ thuật để lựa chọn.


1. Đại học quốc gia kyiv

Đại học quốc gia kyiv

Taras Shevchenko Đại học Quốc gia Kyiv là trường đại học tốt nhất ở Ukraine theo AbroStudy xếp hạng cho 2018 năm. Điều đầu tiên và quan trọng nhất về nó – bằng cấp. Với bằng tốt nghiệp của trường đại học quốc gia Taras Shevchenko bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tìm thấy công việc ở bất kỳ nước nào trên thế giới. Chất lượng giáo dục là tuyệt vời quá. như usuall, nhập học không phải là quá dễ dàng và học phí rất cao. Chi phí sinh hoạt ở Kiev là cao quá.

Tóm lược: bất kỳ của các trường đại học là tốt cho giáo dục. các trường đại học khác nhau là tốt hơn cho đặc sản khác nhau. Vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm giá rẻ (so sánh với các nước khác của châu Âu) giáo dục châu Âu – Ukraina là sự lựa chọn tốt. Trong khi đó, một số trường đại học hàng đầu đã không hợp lý thổi phồng học phí. Có không cần phải trả rất nhiều cho nó. Bạn có thể chọn trường đại học khác và nhận được sự giáo dục tương tự cho phí thấp.

 

0/5 (0 Reviews)