Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch vụ dịch thuật công chứng tại Đắk Lắk

Đắk Lắk nghĩa là “hồ Lắk”, với dak nghĩa là “nước” hay “hồ”,) là tỉnh có diện tích lớn thứ 4 nằm ở trung tâm Tây Nguyên, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Đắk Lắk là thành phố Buôn Ma Thuột, nằm cách Đắk Lắk 1.410 km và cách Thành phố Hồ Chí Minh 350 km. Ngày 26 tháng 11 năm 2003, tách tỉnh Đăk Lăk thành hai tỉnh là Đăk Lăkvà Đăk Nông. Đắk Lắk được xem là một trong những cái nôi nuôi dưỡng Không gian văn hóa Cồng chiêng Tây Nguyên, được UNESCO công nhận là Kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể của nhân loại được thế giới công nhận

Dịch vụ dịch thuật công chứng của công ty chúng tôi

Dịch thuật công chứng ngày nay đã trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống hàng ngày của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia học tập, định cư và hoạt động giao thương với nước ngoài.

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).
 
Dịch thuật Châu Á – Dịch thuật công chứng tại Đắk Lắk uy tín và chuyên nghiệp
Nắm bắt được nhu cầu từ phía khách hàng, Dịch thuật Châu Á ra đời và đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam cung cấp dịch vụ công chứng chuyên nghiệp, tận tâm phục vụ hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.
 
dich thuat chuyen nganh

Tầm quan trọng của dịch thuật công chứng

Nhu cầu Dịch thuật công chứng (dịch công chứng hay dịch thuật chứng thực tư pháp) đang ngày càng tăng lên theo quá trình hội nhập kinh tế của Việt Nam. Bên cạnh các bản dịch thông thường thì các bản dịch công chứng là một phần không thể thiếu trong hoạt động hàng ngày của các cá nhân cũng như doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Việc dịch thuật công chứng hồ sơ thường được yêu cầu khi quý vị chuẩn bị hồ sơ đi du học, du lịch, đi công tác, đi định cư, thủ tục xin visa, thăm thân, xin con nuôi, đầu tư kinh doanh, thành lập doanh nghiệp, hợp tác kinh doanh tại nước ngoài. Các loại văn bản, tài liệu thường dịch thuật công chứng như Chứng minh thư, hộ chiếu, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, giấy kết hôn hay hồ sơ năng lực công ty, bằng phát minh sáng chế, báo cáo tài chính, hợp đồng kinh tế…

Ngôn ngữ trên bản dịch thuật công chứng đa dạng, phụ thuộc vào quốc gia mà quý khách đến. Ví dụ: ngôn ngữ bản địa hoặc một số ngôn ngữ thông dụng như: Anh, Pháp, Trung, Hàn, Nhật, Nga, Thái Lan, Tây Ba Nha, Hà Lan, Thụy Điển, Ucraina….

Việc dịch thuật công chứng được hiểu đơn giản là quá trình Bản dịch được dịch từ văn bản gốc phải có chữ ký của người dịch, người dịch được yêu cầu có bằng cử nhân ngôn ngữ liên quan và có chữ ký được chứng nhận đăng ký tại phòng công chứng, hay phòng tư pháp. Người dịch cam kết dịch chính xác nội dung bản gốc trước sự chứng kiến của Công chứng viên hay trưởng phòng tư pháp và do đó bản dịch được thừa nhận về mặt pháp lý.

Địa chỉ văn phòng dịch thuật tại Đắk Lắk

Chúng tôi nhận dịch thuật tại các Phường tại thành phố Buôn Mê Thuột bao gồm: Phường Ea Kao, Phường Ea Tam, Phường Khánh Xuân, Phường Tân Thành, Phường Tân Tiến, Phường Thắng Lợi, Phường Thành Công, Phường Thành Nhất, Phường Thống Nhất, Phường Tự An, Xã Cư E Bur, Xã Ea Tu, Xã Hòa Khánh, Xã Hòa Phú, Xã Hòa Thắng, Xã Hòa Thuận, Xã Hòa Xuân, Xã Tân An, Xã Tân Hoà, Xã Tân Lập, Xã Tân Lợi

dich thuat cuoc hop

Các loại giấy tờ mà chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tại Đắk Lắk

Các giấy tờ, tài liệu chúng tôi nhận dịch công chứng tại Đắk Lắk là:
Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng khen tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Giấy kết hôn – Giấy li hôn tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Sổ lương – Lương hưu các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Giấy chứng nhận các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Phiếu thu – chi các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Bản kê khai thuế các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Bằng sáng chế tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Hồ sơ du học tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Hồ sơ (CV) xin việc tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Lý lịch tư pháp các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Giấy phép xây dựng tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng chuyển đổi Bằng lái xe tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại tại Đắk Lắk
Dịch công chứng Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần tại Đắk Lắk

Cam kết lấy chất lượng làm niềm tin

Với kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp và tận tâm với công việc chuyên môn của mình, các sản phẩm dịch thuật, dịch thuật công chứng của Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam luôn được các khách hàng cá nhân, các doanh nghiệp, các tổ chức trong và ngoài nước đánh giá cao về độ chính xác cũng như tiến độ thực hiện. Công ty Dịch thuật Chuyên Nghiệp Việt Nam cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)