Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Kon Tum

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Kon Tum

Kon Tum là một tỉnh thuộc vùng cực bắc Tây Nguyên của Việt Nam, có vị trí địa lý nằm ở ngã ba Đông Dương, phần lớn nằm ở phía Tây dãy Trường Sơn. Kon Tum cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 8 trong 63 Tỉnh thành Việt Nam.

Địa giới tỉnh Kon Tum nằm trong vùng từ 107020’15” đến 108032’30” kinh độ Đông và từ 13055’12” đến 15027’15” vĩ độ Bắc. Phía Bắc Kon Tum giáp địa phận tỉnh Quảng Nam với chiều dài ranh giới 142 km, phía Nam giáp với tỉnh Gia Lai chiều dài ranh giới 203 km, phía Đông giáp với tỉnh Quảng Ngãi với chiều dài ranh giới dài 74 km[2], phía Tây giáp với nước CHDCND Lào (142,4 km) và Vương quốc Campuchia (138,3 km).

dich thuat cong chung

Dịch thuật công chứng các loại giấy tờ tùy thân tại Kon Tum

– Dịch công chứng tại Kon Tum các thứ tiếng hồ sơ đi du học (văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm)
– Dịch công chứng tại Kon Tum các thứ tiếng hồ sơ xuất khẩu lao động (sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính..)
– Dịch công Kon Tum hồ sơ kết hôn với người nước ngoài (CMT, hộ khẩu, giấy kết hôn, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân …)
– Dịch công chứng và tư vấn hồ sơ xin việc tại các công ty nước ngoài (Xác nhận kinh nghiệm làm việc, hợp đồng lao động song phương trước đây..vv)
– Dịch thuật và công chứng để hợp pháp hóa lãnh sự (Giấy kết hôn, li hôn, giấy báo tử…vv)
– Dịch thuật công chứng hồ sơ thầu xây dựng, hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu, các loại đồng kinh tế, báo cáo kiểm toán, tài chính, các chuẩn mực kế toán v..v
– Dịch thuật công chứng tài liệu chuyên sâu về y học, bệnh án, giấy xét nghiệm, hướng dẫn sử dụng thuốc, đơn thuốc bác sỹ
– Dịch thuật các loại luận văn, tiểu luận, luận án tiến sỹ ở mọi lĩnh vực.
– Dịch dự án bản vẽ, kỹ thuật (chuyển giao công nghệ)
– Dịch thuật công chứng các tài liệu pháp luật, tư pháp, công pháp quốc tế, bản án v..v
– Dịch thuật phim, video, clip, dịch và chèn phụ đề, lồng tiếng cho các loại video có hình
– Dịch thư ngỏ, dịch emails, dịch thuật webiste, tờ rơi, Brochure , Catalogue..
– Dịch thuật sách, tiểu thuyết, truyện, báo, tạp chí nước ngoài

dich thuat tai lieu website

Quy trình dịch thuật công chứng tại Kon Tum

Chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng về chất lượng và dịch vụ. Để có được nhận xét đó, chúng tôi luôn tuân thủ theo tiêu chuẩn dịch thuật của Châu Âu (EU) và phương pháp luận định hướng tiêu chuẩn ISO9001:

1. Tiếp nhận hồ sơ, tài liệu: Khách hàng sẽ được nhân viên tiếp nhận các hồ sơ, tài liệu gốc thông qua phương thức nhận trực tiếp hoặc bằng email (các file, ảnh, bản scan…)

2. Phân tích và đánh giá tài liệu: Các chuyên gia thẩm định sẽ phân loại đánh giá tài liệu từ bộ phận tiếp nhận theo chuyên ngành và lĩnh vực. Sau đó sẽ thảo thuận giá cả với khách hàng.

3. Lựa chọn nhân viên dịch thuật và tiến hành dịch: Từ các tài liệu đã phân loại sẽ thành lập nhóm dịch có chuyên môn, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành có trong tài liệu và tiến hành dịch.

4. Hiệu đính và chỉnh sửa: Sau khi dịch xong, các bản dịch sẽ được kiểm tra bởi các nhân viên hiệu đính, tránh sai sót trong quá trình dịch và in ấn.

5. Nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng: Cuối cùng, nhóm xuất bản sẽ kiểm tra kỹ lưỡng một lần cuối trước khi giao hàng. Nhân viên tiếp nhận có trách nhiệm bàn giao bản gốc và bản dịch theo yêu cầu về thời gian và địa điểm mà khách hàng yêu cầu.

Các quy trình dịch thuật tại Kon Tum đều được thực hiện khép kín, đảm bảo về chất lượng và số lượng bản dịch, đảm bảo bí mật về thông tin khách hàng cũng như nội dung của tài liệu. Công ty dịch thuật Châu Á luôn cam kết sẽ bồi hoàn 100% nếu bản dịch có sai sót lớn hơn 10%.

0/5 (0 Reviews)