Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Quảng Nam

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Quảng Nam

Quảng Nam, hay gọi âm địa phương là “Quảng Nôm”, là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phương Nam. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Nam còn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra nhiều người con ưu tú cho đất nước. Với diện tích 10,438 km2 và dân số trung bình hơn 1.480 triệu người (2015), Quảng Nam đứng thứ 6 về diện tích, thứ 19 về dân số trong số 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Mật độ dân số là 142 người/km2 (đứng thứ 45/63) so với 277 người/km2 của cả nước. Năm 2008, Quảng Nam là tỉnh đầu tiên của duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Tam Kỳ, Hội An).

Dịch thuật Châu Á tự hào có đội ngũ biên dịch chuyên nghiệp được chứng nhận, tất cả đều đủ điều kiện và có nhiều năm kinh nghiệm dịch thuật tại Việt Nam. Tất cả các bản dịch của chúng tôi đều được hiệu định và soát lỗi bởi chuyên gia thứ hai, đảm bảo chắc chắn rằng bạn luôn nhận được bản dịch có chất lượng cao nhất khi bạn chọn chúng tôi dịch tài liệu của bạn.

dich thuat tai lieu cong chung tu phap

Tại Dịch thuật Châu Á, chúng tôi cung cấp bản dịch có chất lượng cao nhất với chi phí thấp nhất tại Việt Nam và thời gian hoàn thành luôn đáp ứng. Chúng tôi hiểu rằng bản dịch và hợp pháp hoá tài liệu của bạn có thể gây khó khăn nhưng đừng lo lắng; chúng tôi ở đây để giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. Hệ thống quản lý dịch thuật của chúng tôi rõ ràng, đơn giản và đảm bảo bạn nhận được tài liệu dịch thuật của mình một cách nhanh chóng với chi phí thấp nhất.

Tại sao chọn Dịch thuật Châu Á?

Vì Dịch thuật Châu Á luôn cung cấp bản dịch sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang có chất lượng cao nhất và chi phí thấp nhất và các bản dịch được chứng nhận đầy đủ để dùng cho các mục đích pháp lý khác nhau. Các biên dịch viên, biên tập viên và phiên dịch viên của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm dịch tài liệu như Giấy khai sinh, Giấy chứng nhận kết hôn, Chứng nhận ly hôn, Văn bằng, Bằng cấp, Hồ sơ con nuôi, Giấy ủy quyền, Quyết định của tòa án, Lý lịch tư pháp, các loại tài liệu khác thuộc các lĩnh vực chuyên ngành như Y tế, Pháp lý, Học thuật, Kỹ thuật, Tài chính…

Tất cả các bản Dịch thuật Châu Á của chúng tôi đều được chứng nhận đầy đủ và công chứng bản dịch để dùng cho mục đích xin visa du lịch, du học, công tác và thăm thân đến Nga. Nếu tài liệu của bạn cần được hợp pháp hoá để sử dụng ở một quốc gia khác, chúng tôi cũng có thể dịch thuật công chứng tài liệu đã dịch và sau đó hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu đó.

dich thuật chuyen nganh cong nghe thong tin

Bạn có thể yên tâm hoàn toàn rằng tất cả các tài liệu của bạn sẽ được dịch thuật hoàn hảo, nhanh chóng với mức giá thấp nhất tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn sẵn sàng và vui mừng chào đón Quý khách đến trực tiếp tại một trong các văn phòng của chúng tôi, nhưng chúng tôi biết thời gian của bạn quan trọng như thế nào. Đây là lý do tại sao bạn không phải đích thân đến gặp chúng tôi. Tất cả bạn phải làm là gửi cho chúng tôi tài liệu scan hoặc chụp ảnh với điện thoại thông minh của bạn và gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ email.

Sau đó chúng tôi sẽ cung cấp báo giá cho bạn chỉ sau 5-10 phút. Bản dịch của bạn sẽ được hoàn thành và gửi lại trong thời gian rất nhanh.

Liên hệ và yêu cầu báo giá ngay!

0/5 (0 Reviews)