Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Trà Vinh

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Trà Vinh

Trà Vinh là vùng lãnh thổ ven biển ở đồng bằng sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam.

Tỉnh lỵ là thành phố Trà Vinh, nằm trên Quốc lộ 53, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 130 km và cách thành phố Cần Thơ 100 km. Thành phố Trà Vinh có quyết định thành lập đặc khu trên cơ sở toàn bộ tỉnh Trà Vinh và thị xã Trà Vinh từ tháng 3 năm 2010.

Dịch thuật Châu Á – Uy tín hàng đầu

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi cung cấp dịch vụ Dịch thuật chuyên ngành dựa trên 4 tiêu chí chất lượng tiêu chuẩn:

Hoàn thành đúng thời hạn

Để không làm ảnh hưởng đến kế hoạch công việc của khách hàng, Dịch thuật Châu Á cam kết hoàn thành bản dịch đúng hoặc trước thời hạn thỏa thuận với khách hàng với mọi dự án dịch thuật lớn nhỏ .

dich thuat cong chung

Giá dịch cạnh tranh

Dịch thuật Châu Á cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Tùy theo từng lĩnh vực cũng như nhu cầu dịch của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một mức ra phù hợp với nhu cầu chi phí của khách hàng.

Đội ngũ biên Dịch thuật chuyên nghiệp

Dịch thuật Châu Á áp dụng quy trình tuyển chọn khắt khe đối với đội ngũ chuyên gia Dịch thuật Châu Á chuyên ngành. Tất cả biên dịch viên đều là những chuyên gia Dịch thuật chuyên ngành có ít nhất từ 5 năm kinh nghiệm dịch thuật chuyên nghiệp trở lên, ngoài ra người dịch còn phải trang bị đầy đủ kiến thức nền tảng và kinh nghiệm làm việc liên quan đến chuyên ngành nhận dịch.

Quy trình đảm bảo chất lượng dịch thuật

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật như phân tích tài liệu, lập bảng thuật ngữ, dịch, hiệu đính, biên tập và bàn giao tài liệu cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch.

phien dich ngon ngu

Nhận Dịch thuật Châu Á đa chuyên ngành và đa lĩnh vực

 • Dịch Website, truyền thông, quảng cáo tiếng Nga
 • Dịch thuật chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ
 • Dịch thuật Châu Á Kinh tế- tài chính- ngân hàng
 • Dịch thuật chuyên ngành Pháp luật
 • Dịch thuật Châu Á chuyên ngành Y dược
 • Dịch thuật chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội
 • Dịch tài liệu tiếng Nga công chứng (các giấy tờ văn bản bằng tiếng Nga)
 • Dịch chuyên ngành lịch sử
 • Dịch thuật chuyên ngành công nghệ thông tin…

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí!

0/5 (0 Reviews)