Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Tuyên Quang

Văn phòng dịch thuật công chứng giá rẻ tại Tuyên Quang

Tỉnh có phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, phía Đông Bắc giáp Cao Bằng, phía Đông giáp Bắc Kạn và Thái Nguyên, phía Nam giáp Vĩnh Phúc, phía Tây-Nam giáp Phú Thọ, phía Tây giáp Yên Bái.

Tuyên Quang nằm ở trung tâm của lưu vực sông Lô. sông Gâm chảy qua tỉnh theo hướng Bắc-Nam và nhập vào sông Lô ở phía Tây Bắc huyện Yên Sơn chỗ giáp ranh giữa ba xã Phúc Ninh, Thắng Quân và Tân Long.

dich thuat cong chung

Dịch thuật Châu Á – Uy tín hàng đầu

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ dịch thuật và hàng ngàn tài liệu dịch, Dịch thuật Châu Á cung cấp bản dịch cho các tập đoàn, công ty đa quốc gia, các doanh nghiệp vừa và nhỏ luôn đảm bảo kết quả của bản dịch kỹ thuật , các bản dịch tiếp thị , bản dịch luật pháp, tài chính, y học , v.v …

Chúng tôi được lựa chọn để xử lý các định dạng, tài liệu và lĩnh vực dịch thuật đầy thách thức bao gồm:

 • Bản dịch marketing
 • Bản dịch trang Web ,
 • Bản dịch kỹ thuật và nhiều hơn nữa.
 • Công chứng tài liệu dịch.

Mục tiêu của chúng tôi là phải luôn dịch chính xác và đúng thời hạn, truyền đạt đầy đủ ý nghĩa của bản gốc của các bản dịch kỹ thuật và các bản dịch y khoa , Nhưng chúng tôi sử dụng trí tưởng tượng và tập trung vào thông điệp chứ không phải là hình thức khi chúng tôi giải quyết các bản dịch tiếp thị để cung cấp dịch vụ Dịch thuật Châu Á nhanh chóng với giá cả cạnh tranh.

dich thuat huong dan ky thuat

Dịch thuật Châu Á đã lựa chọn các công nghệ dịch thuật tốt nhất trên thị trường để quản lý độ chính xác của thuật ngữ, kiểm tra đảm bảo chất lượng và khả năng đọc các bản dịch một cách hiệu quả. Quy trình kiểm tra chất lượng và đọc kiểm tra bản in trước của chúng tôi đều đảm bảo kết quả dịch bằng mọi ngôn ngữ. Chúng tôi lưu trữ cơ sở dữ liệu rộng lớn được phát triển như một phần của các dự án nghiên cứu, nơi chúng tôi lưu trữ bản dịch cụm từ và các câu nói thông thường bằng và các ngôn ngữ khác. Do đó, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không phải trả tiền cho việc dịch bất kỳ câu văn nào lần thứ hai.

Chuyên gia dịch sang tiếng Anh của chúng tôi sẽ dịch các tài liệu của bạn một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Các dịch giả của chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng dịch vụ dịch sang tiếng Anh của chúng tôi có kết quả hoàn hảo để đảm bảo danh tiếng của bạn.

Dịch thuật Châu Á là công ty chuyên dịch các bản dịch kỹ thuật. Chúng tôi đã và đang tham gia vào một số dự án phát điện cho các công ty có uy tín. Bên cạnh đó chúng tôi cũng là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật cho các nhà sản xuất thiết bị gia đình lớn của , các nhà sản xuất ô tô … từ sản phẩm tiêu dùng đến các sản phẩm chuyên nghiệp, khí đốt và dầu mỏ, máy móc hạng nặng, , thiết bị nhà máy và quy trình kỹ thuật,

dich thuat chuyen nganh

Dịch thuật Châu Á cung cấp đầy đủ các dịch vụ dịch thuật trang Web chuyên nghiệp và các dịch vụ nội địa hóa bằng : bản dịch và bản địa hoá trên trang Web làm cho nội dung của bạn có thể có hàng triệu người dùng và khách hàng tiềm năng trong thị trường trọng điểm này. Công nghệ của Dịch thuật Châu Á sẽ giám sát các ấn bản mới của bạn, trích xuất các văn bản mới và cung cấp một dịch vụ Dịch thuật Châu Á nhanh chóng, thậm chí phải chăm sóc các nhu cầu xuất bản của bạn bằng một bản thỏa thuận mức dịch vụ dịch thuật để bạn có thể tập trung vào việc kinh doanh của bạn chứ không phải tập trung vào việc quản lý bản dịch!

Sử dụng chuyên môn của cơ quan dịch thuật chuyên nghiệp của chúng tôi, với lịch sử hàng ngàn trang dịch, chúng tôi có thể khiến bạn kinh ngạc bằng cách biến nội dung trang web của bạn thành một từ khóa với bản dịch và meta tag tốt nhất – không chỉ cung cấp bản dịch trực tiếp cho bản dịch trang web của bạn mà dự án bản địa hóa toàn bộ trang web sẽ biến trang web của bạn thành nam châm thu hút người đọc. Chúng tôi sử dụng sự kết hợp mới nhất của các công nghệ dịch thuật áp dụng cho web để dịch các trang web đầy đủ trong WordPress (70% trang web sử dụng), Joomla, Drupal và các trang web Thương mại điện tử để web của bạn trở thành trang web đa ngôn ngữ hấp dẫn dành cho đối tượng là người .

Chúng tôi cam kết rằng: Các dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp . Các bản dịch có chất lượng tốt và có thể cho xuất bản y lập tức. Khách hàng có thể gửi cho đối tác của mình mà không phải băn khoăn về chất lượng, không mất thời gian cho việc đối soát, kiểm lại nội dung.

Một số dịch vụ Dịch thuật Châu Á hay được dịch thuật và xử lý:

 • Dịch vụ dịch thuật pháp lý .
 • Dịch tài liệu chuyên ngành dược
 • Dịch thuật sách báo tài liệu.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành giáo dục
 • Dịch chuyên ngành văn hóa – xã hội.
 • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế.

dich tai lieu game

Dịch thuật Game sang tiếng Việt

Các công cụ thuật ngữ, bộ nhớ dịch, các bản dịch bằng máy tính, các chương trình kiểm soát chất lượng dịch, các dịch giả chuyên nghiệp và các công cụ hiệu chỉnh.

Dịch tài liệu y tế – dược phẩm.

Chúng tôi đã giúp các công ty dược phẩm, khoa học đời sống, thiết bị y tế và các công ty chăm sóc sức khoẻ chiếm được thị trường toàn cầu. Các dịch giả chuyên nghiệp của Dịch thuật Châu Á với chuyên môn khoa học và y tế sẽ xử lý các văn bản chuyên ngành của bạn. Các chuyên gia y tế của chuyên nghiệp có kinh nghiệm làm việc với bảng câu hỏi thử nghiệm lâm sàng , CRF và IFU của , thỏa thuận có thông báo , các giao thức và nhiều thứ hơn nữa.

Hãy lựa chọn Dịch thuật Châu Á nếu bạn đang có nhu cầu và tìm kiếm một đối tác dịch thuật uy tín – chất lượng.

0/5 (0 Reviews)