Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại Quảng Nam

Lý do tại sao dịch thuật tiếng Anh lại quan trọng?

Tiếng Anh (English) là ngôn ngữ trong ngữ hệ Ấn Âu, được sử dụng rộng rãi nhất thế giới. tiếng Anh được sử dụng là ngôn ngữ mẹ đẻ bởi một số lượng lớn người dân từ khắp thế giới tại Anh, Mỹ, Canada, cộng hòa Ireland, New Zealand và một số quốc đảo trong vùng Caribbean. Đây là ngôn ngữ mẹ đẻ được sử dụng nhiều thứ ba trên thế giới, sau tiếng Hoa và tiếng Tây Ban Nha. Đây là ngôn ngữ thư hai được sử dụng rộng rãi và là ngôn ngữ chính thức trong các tổ chức lớn bao gồm Liên Minh Châu Âu, khối thịnh Vượng Chung Anh và đặc biệt là Liên Hợp Quốc. Theo thống kê thì cứ 7 người thì có một người sử dụng tiếng Anh. Một nửa số sách trên thế giới được viết bằng tiếng Anh; hầu hết các cuộc điện thoại quốc tế đều sử dụng tiếng Anh. tiếng Anh là ngôn ngữ được hơn 60% các chương trình radio sử dụng. Hơn 70% thư tín quốc tế được viết bằng tiếng Anh và hơn 80% các tài liệu văn bản vi tính được lưu trữ bằng tiếng Anh. tiếng Anh là ngôn ngữ có nhiều từ vựng nhất trên thế giới và là một trong những nền văn học vĩ đại nhất trong biên niên sử của loài người.

tiếng Anh được sử dụng rộng rãi thế trong giao thông vận tải và các phương tiện truyền thông đại chúng. Trong lĩnh vực du lịch nói chung và của ngành hàng không nói chung, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong kiểm soát không lưu, ngôn ngữ giao tiếp chính của phi công, tiếp viên, thợ máy.. tìm kiếm cứu nạn quốc tế

tiếng Anh có mặt muộn hơn tiếng Pháp, tiếng Trung ở Việt Nam nhưng nó được phổ biến rộng rãi, đặc biệt là trong giáo dục và công việc hàng ngày của Việt Nam. Nhiều người Việt có thể nói tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai và người ta coi nó là điều kiện cần có trong nhiều trường hợp. tiếng Anh khi du nhập vào Việt Nam ảnh hưởng khá lớn đến ngôn ngữ giao tiếp của người Việt. Thậm chí tiếng Việt ngày nay còn vay mượn một lượng lớn từ ngữ của tiếng Anh, nhất là trong lĩnh vực Kỹ thuật và công nghệ thông tin.

Văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại Quảng Nam

Quảng Nam, hay gọi âm địa phương là “Quảng Nôm”, là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Tên gọi Quảng Nam có nghĩa là mở rộng về phương Nam. Quảng Nam là vùng đất giàu truyền thống văn hóa với hai di sản văn hóa thế giới là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn. Quảng Nam còn là vùng đất địa linh nhân kiệt, nơi sản sinh ra nhiều người con ưu tú cho đất nước. Với diện tích 10,438 km2 và dân số trung bình hơn 1.480 triệu người (2015), Quảng Nam đứng thứ 6 về diện tích, thứ 19 về dân số trong số 63 tỉnh, thành phố của Việt Nam. Mật độ dân số là 142 người/km2 (đứng thứ 45/63) so với 277 người/km2 của cả nước. Năm 2008, Quảng Nam là tỉnh đầu tiên của duyên hải Nam Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Tam Kỳ, Hội An).

Quảng Nam nằm ở khu vực miền Trung Việt Nam, cách thủ đô Hà Nội 883 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 68 km về phía Nam và cách Thành phố Hồ Chí Minh 887 km về phía Bắc theo đường Quốc lộ 1A. Phía Bắc giáp tỉnh Thừa Thiên – Huế và thành phố Đà Nẵng, phía Nam giáp tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Kon Tum, phía Tây giáp tỉnh Sekong (Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào), phía Đông giáp Biển Đông. Quảng Nam có 18 đơn vị hành chính cấp huyện, gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 15 huyện với 247 xã/phường/thị trấn. Tỉnh lỵ của Quảng Nam đặt tại thành phố Tam Kỳ.

Văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại Quảng Nam nhận dịch thuật tiếng Anh: Huyện Bắc Trà My, Huyện Đại Lộc, Huyện Điện Bàn, Huyện Đông Giang, Huyện Duy Xuyên, Huyện Hiệp Đức, Thành phố Hội An, Huyện Nam Giang, Huyện Nam Trà My, Huyện Nông Sơn, Huyện Núi Thành, Huyện Phú Ninh, Huyện Phước Sơn, Huyện Quế Sơn, Thành phố Tam Kỳ, Huyện Tây Giang, Huyện Thăng Bình, Huyện Tiên Phước

Dịch thuật tiếng Anh công chứng ngày nay đã trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống hàng ngày của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia học tập, định cư và hoạt động giao thương với nước ngoài. dịch thuật tiếng Anh công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).

dich thuat tai quang nam

Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Anh công chứng các giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp, các giấy tờ tùy thân đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, bằng cấp, giấy chứng nhận, bảng điểm, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân…khi ký kết các hợp đồng giao thương, làm hồ sơ xin visa, hồ sơ du học…
 
Với 50 ngôn ngữ dịch thuật tiếng Anh, từ các ngôn ngữ thông dụng: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.
 

Các loại giấy tờ mà chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tư pháp tại Quảng Nam

Các giấy tờ, tài liệu chúng tôi nhận dịch công chứng tại Quảng Nam là:
Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu tại Quảng Nam
Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng khen tại Quảng Nam
Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án tại Quảng Nam
Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ tại Quảng Nam
Dịch công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Giấy kết hôn – Giấy li hôn tại Quảng Nam
Dịch công chứng Sổ lương – Lương hưu các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Giấy chứng nhận các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Phiếu thu – chi các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Bản kê khai thuế các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Bằng sáng chế tại Quảng Nam
Dịch công chứng Hồ sơ du học tại Quảng Nam
Dịch công chứng Hồ sơ (CV) xin việc tại Quảng Nam
Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Quảng Nam
Dịch công chứng Lý lịch tư pháp các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh tại Quảng Nam
Dịch công chứng Giấy phép xây dựng tại Quảng Nam
Dịch công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng tại Quảng Nam
Dịch công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân tại Quảng Nam
Dịch công chứng Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng chuyển đổi Bằng lái xe tại Quảng Nam
Dịch công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động tại Quảng Nam
Dịch công chứng Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành tại Quảng Nam
Dịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ tại Quảng Nam
Dịch công chứng Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại tại Quảng Nam
Dịch công chứng Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần tại Quảng Nam

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á để được tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch tại Quảng Nam.

0/5 (0 Reviews)