Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại Tây Ninh

Vị trí tỉnh Tây Ninh?

Tây Ninh có phía Đông giáp tỉnh Bình Dương và Bình Phước, phía Nam và Đông Nam giáp tp Hồ Chí Minh và Long An, phía Bắc và Tây Bắc Tây Ninh giáp 2 tỉnh của Campuchia là Svay Riêng và Kampong Cham với 1 cửa khẩu quốc tế Mộc Bài vàhai cửa khẩu quốc gia (Sa Mát và Phước Tân) cùng nhiều cửa khẩu tiểu ngạch khác.
Tây Ninh nằm giữa thành phố Hồ Chí Minh và Phnôm Pênh (Campuchia) là các trung tâm kinh tế – thương mại. Tây Ninh cũng là giao điểm quan trọng giữa hệ thống giao thông quốc gia và quốc tế thông thương với các vùng kinh tế có nhiều tiềm năng phát triển, Đây là điều kiện thuận lợi để tỉnh phát triển kinh tế – xã hội. Địa hình Tây Ninh có xu hướng nghiêng dần từ Bắc xuống Nam và ở diện rộng thì tương đối bằng phẳng. Tây Ninh có phần lớn là đất đỏ và đất xám, rất tốt cho việc trồng trọt, nhất là trồng rừng và trồng cây công nghiệp. Do Tây Ninh là nơi tiếp giáp giữa vùng núi cao nguyên Nam Trung Bộ và đồng bằng sông Cửu Long nên thuộc miền đất cao của Nam Bộ.

Văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại Tây Ninh nhận dịch thuật tiếng Anh: Thị xã Tây Ninh, Huyện Bến Cầu, Huyện Châu Thành, Huyện Dương Minh Châu, Huyện Gò Dầu, Huyện Hòa Thành, Huyện Tân Biên, Huyện Tân Châu, Huyện Trảng Bàng

Văn phòng dịch thuật tiếng Anh công chứng tại Tây Ninh, dịch vụ dịch thuật tiếng Anh công chứng lấy liền, lấy nhanh, lấy gấp lấy trong ngày của Tây Ninh

dịch thuật tiếng Anh công chứng ngày nay đã trở thành một phần không thể tách rời trong đời sống hàng ngày của các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước khi tham gia học tập, định cư và hoạt động giao thương với nước ngoài. dịch thuật tiếng Anh công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).

dich thuat tieng anh tai tay ninh

Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Anh công chứng các giấy tờ pháp lý đối với doanh nghiệp, các giấy tờ tùy thân đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, hộ khẩu, bằng cấp, giấy chứng nhận, bảng điểm, giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân…khi ký kết các hợp đồng giao thương, làm hồ sơ xin visa, hồ sơ du học…
 
Với 50 ngôn ngữ dịch thuật tiếng Anh, từ các ngôn ngữ thông dụng: tiếng Anh, Pháp, Đức, Nhật, Hàn,…cho tới các ngôn ngữ ít sử dụng hợn: Thái Lan, Đan Mạch, Ả-rập, Hungary, Séc, Thụy Điển, Campuchia, Indonesia, Malaysia…Tất cả các bản dịch, tài liệu công chứng đều được cơ quan pháp lý có thẩm quyền chứng thực chuẩn xác so với bản gốc và có dấu chứng nhận pháp lý kèm theo.
 

Các loại giấy tờ mà chúng tôi nhận dịch thuật công chứng tư pháp tại Tây Ninh

Các giấy tờ, tài liệu chúng tôi nhận dịch công chứng tại Tây Ninh là:
Dịch công chứng Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu tại Tây Ninh
Dịch công chứng Bằng đại học, Bằng khen tại Tây Ninh
Dịch công chứng Hồ sơ bệnh án tại Tây Ninh
Dịch công chứng Chứng chỉ ngoại ngữ tại Tây Ninh
Dịch công chứng Thẻ học sinh, sinh viên các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Giấy kết hôn – Giấy li hôn tại Tây Ninh
Dịch công chứng Sổ lương – Lương hưu các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Giấy chứng nhận các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Phiếu thu – chi các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Bản kê khai thuế các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Bảng điểm, Học bạ các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Bằng sáng chế tại Tây Ninh
Dịch công chứng Hồ sơ du học tại Tây Ninh
Dịch công chứng Hồ sơ (CV) xin việc tại Tây Ninh
Dịch công chứng Hồ sơ xuất khẩu lao động tại Tây Ninh
Dịch công chứng Lý lịch tư pháp các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Giấy phép kinh doanh tại Tây Ninh
Dịch công chứng Giấy phép xây dựng tại Tây Ninh
Dịch công chứng Giấy tạm trú, tạm vắng tại Tây Ninh
Dịch công chứng Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân tại Tây Ninh
Dịch công chứng Bằng lái xe – lái tàu thuyền các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng chuyển đổi Bằng lái xe tại Tây Ninh
Dịch công chứng Giấy chứng nhận thương tật các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Hợp đồng kinh tế, hợp đồng lao động tại Tây Ninh
Dịch công chứng Phiếu thanh toán – Hóa đơn các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Bằng tốt nghiệp THCS, THPT các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Hồ sơ thầu, đấu thầu các chuyên ngành tại Tây Ninh
Dịch công chứng Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất – Sổ đỏ tại Tây Ninh
Dịch công chứng Sổ bảo hiểm xã hội – Thẻ bảo hiểm y tế các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Thư từ, sách báo, kịch bản, lời bình… các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Bằng lái – bằng sử dụng các loại máy công nghiệp các loại tại Tây Ninh
Dịch công chứng Bản di chúc – Quyền thừa kế – Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần tại Tây Ninh

Tiêu chuẩn chất lượng của dịch vụ dịch thuật công chứng tại Tây Ninh

Bản dịch thuật công chứng phải chính xác về các con số, ngày tháng, rõ ràng về câu từ, chuẩn về văn phong, đại phương hóa về phong cách sử dụng ngôn ngữ cần dịch.
Đối với các tài liệu pháp lý, kỹ thuật, y tế phải chính xác về thuật ngữ, chuẩn về định dạng và đảm bảo tiến độ
Dấu chứng thực bản dịch phải được đóng giáp lai, có chữ ký dịch giả chịu trách nhiệm về sự chính xác của bản dịch và xác nhận bởi các Phòng Tư Pháp thuộc Sở Tư Pháp.

phien dich tieng anh dam phan chuyen nghiep

Sự hài lòng của quý khách là sự thành công của dịch vụ dịch thuật công chứng Tây Ninh

Chúng tôi quan niệm rằng, một bản dịch thành công đó là bản dịch phải đem đến sự hài lòng cho quý khách. Dịch vụ dịch thuật công chứng Tây Ninh  luôn ước mong nhận được sự tin yêu của khách hàng hơn nữa bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của chúng tôi nhằm đem đến những bản dịch thuật công chứng chính xác cao nhất, đảm bảo các yêu cầu về thủ tục pháp lý chứng thực tại Phòng Tư Pháp thuộc Sở Tư Pháp Hà Nội.

Với phương châm dịch vụ là ” Chữ tâm kia với bằng ba chữ tài” chúng tôi luôn cố gắng nhất để tối đa hóa dịch vụ mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, dịch vụ chúng tôi là liên tục 24/24 bất kể lễ tết, ngoài giờ với mong muốn làm tròn nhiệm vụ mà khách hàng tín nhiệm.

Văn phòng dịch thuật tiếng Anh ở Tây Ninh ở đâu?

Chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Anh tại các Phường của Tây Ninh bao gồm: Phường 1, Phường 2, Phường 3, Phường 4, Phường Hiệp Ninh, Xã Bình Minh, Xã Ninh Sơn, Xã Ninh Thạnh, Xã Tân Bình, Xã Thạnh Tân

Giao nhận tài liệu dịch thuật tiếng Anh tại Tây Ninh tại địa chỉ: Đường 22B, Đường 30/4, Đường 784, Đường 785, Đường 786, Đường 793, Đường 798, Đường B, Đường Bời Lời, Đường Cách Mạng Tháng Tám, Đường Chánh Môn A, Đường Cơ Thánh Vệ, Đường Đặng Ngọc Chinh, Đường Đặng Văn Lý, Đường Điện Biên Phủ, Đường , Đường G, Đường , Đường M, Đường Dương Minh Châu, Đường E, Đường H, Đường Hàm Nghi, Đường Hồ Văn Lâm, Đường Hoàng Lê Kha, Đường Huỳnh Công Giản, Đường Huỳnh Công Nghệ, Đường Huỳnh Tấn Phát, Đường Lạc Long Quân, Đường Lê Lợi, Đường Lê Văn Tâm, Đường Lộc An, Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Đường Nguyễn Chí Thanh, Đường Nguyễn Đình Chiểu, Đường Nguyễn Hữu Thọ, Đường Nguyễn Thái Học, Đường Nguyễn Thị Minh Khai, Đường Nguyễn Trãi, Đường Nguyễn Trọng Cát, Đường Nguyễn Văn Bạch, Đường Nguyễn Văn Cừ, Đường Nguyễn Văn Rốp, Đường Nguyễn Văn Thăng, Đường Nguyễn Văn Tốt, Đường Nguyễn Văn Xiển, Đường Pasteur, Đường Phạm Công Khiêm, Đường Phạm Tung, Đường Phạm Văn Chiêu, Đường Phan Chu Trinh, Đường Quang Trung, Đường Thuyền, Đường Tỉnh lộ 781, Đường Tỉnh lộ 784, Đường Trần Hưng Đạo, Đường Trần Phú, Đường Trần Quốc Toản, Đường Trần Văn Trà, Đường Trưng Nữ Vương, Đường Trường Chinh, Đường Trương Định, Đường Trương Quyền, Đường Trương Tùng Quân, Đường Tua Hai, Đường Võ Thị Sáu, Đường Võ Văn Truyện, Đường Yết Kiêu.

0/5 (0 Reviews)