Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH CÔNG CHỨNG GIẤY KHAI SINH SANG TIẾNG HÀN

DỊCH CÔNG CHỨNG GIẤY KHAI SINH SANG TIẾNG HÀN

Giấy khai sinh là một trong những giấy tờ tùy thân quan trọng và bắt buộc phải có của mỗi người. Dưới đây là một số mẫu dịch giấy khai sinh sang tiếng Hàn. Qúy khách cần dịch giấy khai sinh sang tiếng Hàn hãy đến với Công ty dịch thuật Châu Á. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất. 

dịch giấy khai sinh sang tiếng Hàn

VAI TRÒ CỦA TIẾNG HÀN HIỆN NAY

Hiện tại Hàn Quốc đang là một trong những nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư lên tới 66,6 tỷ USD với hàng trăm nghìn người Hàn Quốc đang làm việc và sinh sống tại Việt Nam. Nhu cầu dịch thuật Tiếng Hàn đang ngày một tăng và phát triển dữ dội, đi cùng với đó Dịch thuật Châu Á luôn luôn tập trung đào tạo nhân sự Tiếng Hàn, phát triển quy trình, ứng dụng các phần mềm dịch thuật Tiếng Hàn hàng đầu thế giới để nâng cao chất lượng, giảm giá thành dịch thuật mang đến các lợi ích lâu dài cho Quý khách hàng.

dịch giấy khai sinh sang tiếng Hàn

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

 ✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày 

 ✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

 ✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc

 ✓ Tổng đài 0932.232.318 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.

 

 

0/5 (0 Reviews)