Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH CÔNG CHỨNG HỘ CHIẾU SANG TIẾNG HÀN

DỊCH CÔNG CHỨNG HỘ CHIẾU SANG TIẾNG HÀN

Ngày nay nhu cầu dịch thuật công chứng tiếng Hàn đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong quan hệ hợp tác giữa các doanh nghiệp. Thống kê trên toàn thế giới hiện nay có khoảng hơn 100 triệu người nói tiếng Hàn Quốc, trong số đó có tới hơn 80 triệu đang sử dụng ngôn ngữ này như tiếng mẹ đẻ, quý khách đang cần dịch Hộ chiếu sang tiếng Hàn để hoàn thiện hồ sơ, hãy đến với công ty dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành nhanh chóng và chất lượng nhất. 

 

dịch Hộ chiếu sang tiếng Hàn

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật Châu Á đem đến dịch vụ dịch thuật hộ chiếu từ tiếng Việt sang tiếng Hàn và ngược lại với thời gian hoàn thành nhanh, chất lượng bảo đảm và giá thành cạnh tranh.

Chúng tôi nhận dịch thuật công chứng các tài liệu sau:

Công ty dịch thuật Châu Á có đội ngũ biên dịch viên giỏi chuyên môn ngoại ngữ và tận tâm với công việc, đã từng xử lý hàng nghìn tài liệu dịch thuật công chứng, trong đó có dịch thuật công chứng Hộ chiếu.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ: dịch thuật công chứng, sao y bản chính, hợp pháp hóa/chứng nhận lãnh sự các loại liệu như chứng minh thư, thẻ căn cước, lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, sơ yếu lý lịch, học bạ, bằng tốt nghiệp THPT/đại học, chứng chỉ/chứng nhận, bảng điểm, giấy khen/bằng khen.

và các loại giấy tờ như: đăng ký kết hôn, hộ chiếu, sổ tiết kiệm, hợp đồng lao động, chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), tờ khai thuế GTGT, bảng lương, sổ bảo hiểm, sao kê ngân hàng, giấy ủy quyền, đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư, hợp đồng kinh tế, báo cáo tài chính, hồ sơ năng lực công ty, hồ sơ thầu, chứng nhận xuất xứ (CO), chứng nhận chất lượng (CQ), vận đơn (BL), hồ sơ du học….

dịch Hộ chiếu sang tiếng Hàn

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định

 ✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày 

 ✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

 ✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc

 ✓ Tổng đài 0906.262.769 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.

 

0/5 (0 Reviews)