Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch nhãn hàng hóa, nhãn hiệu từ tiếng Hàn sang tiếng Việt nhanh chóng

Dịch nhãn hàng hóa, nhãn hiệu từ tiếng Hàn sang tiếng Việt nhanh chóng

Dịch nhãn hàng hóa, nhãn hiệu từ tiếng Hàn sang tiếng Việt nhanh chóng

Hàng hóa: mỹ phẩm, thức uống, thực phẩm, sản phẩm điện tử… Hàn Quốc khi sang Việt Nam cần thông qua quá trình dịch thuật để người tiêu dùng Việt có thể tiếp cận, dễ dàng đón nhận. Vậy dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn hàng hóa, nhãn hiệu là dịch thuật nội dung gì? Nơi nào cung cấp bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt? Thông qua bài viết này, quý khách sẽ tìm được lời giải đáp.

Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn sản phẩm những nội dung nào:

Trên nhãn hàng hóa, nhãn hiệu sản phẩm thường bao gồm các nội dung như: tên hàng hoá; tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hoá; định lượng; ngày sản xuất; hạn sử dụng; xuất xứ nguồn gốc của hàng hóa; tác dụng, ý nghĩa, vai trò của sản phẩm, hàng hóa. Vì vậy, việc dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn hàng hóa, nhãn hiệu chính là việc chuyển ngữ những nội dung trên. Và việc dịch thuật có thể phải dựa trên: bản viết, bản in, bản vẽ, bản chụp của chữ, hình vẽ, hình ảnh được dán, in, đính, đúc, chạm, khắc trực tiếp trên hàng hoá, bao bì thương phẩm hoặc trên các chất liệu khác được gắn trên hàng hoá.

Dịch thuật Châu Á cung cấp bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn hàng hóa, nhãn hiệu

Thường nhãn hàng hóa, nhãn hiệu có số trang không nhiều, do đó, việc dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn sản phẩm mất 1 khoảng thời gian, nhưng không quá lâu. Với dịch vụ dịch thuật Châu Á– nơi có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng, lại có kinh nghiệm nhiều năm trong việc dịch nhãn hàng hóa, nhãn hiệu thì chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách nhận được bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt trong thời gian ngắn nhất

Dịch thuật Châu Á cung cấp bản dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn hàng hóa, nhãn hiệu

Kinh nghiệm dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn sản phẩm của Dịch thuật Châu Á

Suốt hơn 20 năm hình thành và phát triển, Dịch thuật Châu Á đã quy tụ một đội ngũ biên dịch viên dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn hàng hóa, nhãn hiệu chuyên nghiệp có thể hỗ trợ:

– Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt các nhãn sản phẩm mặt hàng khô: thực phẩm sấy khô nhập khẩu, xuất khẩu (nho khô, hạt sấy khô…)…

– Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn các loại nước uống: trà các loại, bia các loại, nước uống dinh dưỡng các loại, nước giải khát…

– Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt các loại thực phẩm (dầu oliu, mì gói, kem, bánh kẹo, sữa,…), sản phẩm gia dụng, điện tử, thực phẩm chức năng/thực phẩm bổ sung (các loại viên uống, bộ thảo mộc dinh dưỡng…)

– Dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt các bao bì của hàng hóa, thương hiệu, thông tin công bố về sản phẩm, hàng hóa…

Nếu quý khách cần dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt nhãn hàng hóa, nhãn hiệu thì hãy đến với dịch vụ dịch thuật của Châu Á . Nhiều năm làm công tác dịch thuật, Châu Á luôn nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong và ngoài nước. Và trong tương lai, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong việc tạo dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, hàng hóa tại thị trường Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)