Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP SỔ HỘ KHẨU SANG TIẾNG ĐỨC

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG TƯ PHÁP SỔ HỘ KHẨU SANG TIẾNG ĐỨC

DỊCH SỔ HỘ KHẨU SANG TIẾNG ĐỨC

Dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Đức là một dịch vụ được mọi người tìm kiếm khi muốn xuất cảnh qua Đức với mục đích du học, làm việc hay định cư. Bản dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu là yêu cầu của cơ quan chính phủ và các pháp nhân trong quá trình xác minh thông tin của bạn. Chính vì vậy, điều ưu tiên lúc này là đó là tìm một công ty dịch thuật uy tín, có quy trình thực hiện bản dịch bài bản và đảm bảo chất lượng và nhanh trong ngày.
 
Dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Đức
 
Và bạn cần làm những gì để có những bản dịch công chứng chất lượng. Vậy các bước dịch thuật công chứng hộ chiếu, sổ hộ khẩu được thực hiện như thế nào? Hãy lưu ý vì những thông tin này sẽ giúp quý khách có thể chủ động hơn trong quá trình chuẩn bị hồ sơ của mình.

Mục đích của dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu:

Để hiểu được các bước dịch công chứng tiếng Đức sổ hộ khẩu, hộ chiếu, trước hết phải nắm rõ được mục đích sử dụng của nó. Từ đó, bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ khi thực hiện các thủ tục dịch thuật.
Khi một cá nhân muốn đi ra nước ngoài công tác, du lịch, học tập hay định cư đều phải có đầy đủ các giấy tờ tùy thân, đặc biệt là sổ hộ khẩu.
 
Dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Đức
 
Tại công ty Dịch thuật Châu Á đã tiếp nhận rất nhiều các trường hợp quý khách hàng muốn xuất ngoại để du học, du lịch, xuất khẩu lao động. Và trong các hồ sơ để xuất ngoại thì sổ hộ khẩu và hộ chiếu bắt buộc phải được dịch thuật công chứng và phải có dấu của phòng Công chứng Tư Pháp quận/huyện.
 

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

 
Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:
✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định
 ✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới
✓ Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày 
 ✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác
 ✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc
 ✓ Tổng đài 0932.232.318 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.
 
 
 
0/5 (0 Reviews)