Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Ba Lan -Công Ty Cổ Phần đào Tạo Và Phát Triển Kỹ Năng Sống S-life

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Ba Lan  cho Công Ty Cổ Phần đào Tạo Và Phát Triển Kỹ Năng Sống S-life chính xác , chuyên nghiệp , được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

(Dịch tài liệu tiếng Ba Lan – Công ty dịch thuật Châu Á)

Giới thiệu chung về Công Ty Cổ Phần đào Tạo Và Phát Triển Kỹ Năng Sống S-life

Với ngành nghề chính:

Dịch vụ hỗ trợ giáo dục

Quy trình dịch thuật tài liệu của Công Ty Cổ Phần đào Tạo Và Phát Triển Kỹ Năng Sống S-life

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công Ty Cổ Phần đào Tạo Và Phát Triển Kỹ Năng Sống S-life và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Ba Lan công chứng,…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Ba Lan và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liêu tiếng Ba Lan, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho Công Ty Cổ Phần đào Tạo Và Phát Triển Kỹ Năng Sống S-life  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Ba Lan

dịch thuật quận ba đình

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công Ty Cổ Phần đào Tạo Và Phát Triển Kỹ Năng Sống S-life  là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á . Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)