Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch tiếng Nhật – Công ty cổ phần Việt Nam VTP

Dich Tieng Nhat Gia Re

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á với dự án dịch tài liệu tiếng Nhật cho Công ty cổ phần Việt Nam VTP chính xác , chuyên nghiệp và được công ty đối tác đánh giá cao toàn bộ sản phẩm.

Dich-Tieng-Nhat-Gia-Re
Dịch tài liệu tiếng Nhật- Công ty dịch thuật Châu Á

Giới thiệu chung về Công ty cổ phần Việt Nam VTP

Ngành nghề kinh doanh

  • Bán buôn thực phẩm
  • Bán buôn đồ uống
  • Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình
  • Bán buôn chuyên doanh khác chưa được phân vào đâu
  • Bán buôn tổng hợp
  • Bán lẻ theo yêu cầu đặt hàng qua bưu điện hoặc internet
  • Bán lẻ hình thức khác chưa được phân vào đâu
  • Quảng cáo
  • Nghiên cứu thị trường và thăm dò dư luận
dich-thuat-tai-lieu-cong-ty-chuyen-nghiep-HCM
Dịch thuật cho Công ty cổ phần Việt Nam VTP là vinh dự của Dịch Thuật Châu Á

Quy trình dịch thuật  tài liệu của Công ty cổ phần Việt Nam VTP

Tại Dịch thuật Châu Á, mọi thức đã được quy định rõ về cách thức, quy trình thực hiện. Nhằm chuyên nghiệp hóa dịch vụ và mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Dưới đây sẽ là Quy trình dịch thuật tài liệu tiếng Nhật kể từ khi chúng tôi tiếp nhận thông tin cho tới thời điểm hoàn tất dự án dịch thuật này.

Phân tích và báo giá 

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Công ty cổ phần Việt Nam VTP và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với đối tác về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành của doanh nghiệp bạn, nếu có.

Tiến hành dịch nội dung 

Chúng tôi sử dụng đội ngũ biên dịch có chuyên môn và có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Nhật…Đảm bảo dịch nội dung của khách hàng theo ngôn ngữ tiếng Nhật và văn hoá phù hợp với người dùng mục tiêu.

Bàn giao bản dịch

Đối với dịch tài liệu tiếng Nhật, bản dịch có thể được bàn giao ở một trong các dạng:

File Word, Excel, PDF để khách hàng có thể chỉnh sửa hoặc in ra và xuất bản.

Dịch thuật Châu Á đã bàn giao cho CCông ty cổ phần Việt Nam VTP  hoàn chỉnh với đầy đủ các nội dung và được đối tác đánh giá cao chất lượng bản dịch tiếng Nhật

cong-ty-dich-thuat-chau-a
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Dự án dịch thuật các tài liệu cho Công ty cổ phần Việt Nam VTP là một trong những dự án lớn của Dịch thuật Châu Á. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

 

 

0/5 (0 Reviews)