Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tài liệu ở Việt Nam

THẾ NÀO LÀ HỢP PHÁP HÓA LÃNH SỰ VÀ CHỨNG NHẬN LÃNH SỰ LÀ GÌ?

“Chứng nhận lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của Việt Nam để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng ở nước ngoài.
 
“Hợp pháp hóa lãnh sự” là việc cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam chứng nhận con dấu, chữ ký, chức danh trên giấy tờ, tài liệu của nước ngoài để giấy tờ, tài liệu đó được công nhận và sử dụng tại Việt Nam.
 
 
Bạn là người nước ngoài, Việt kiều mong muốn đăng ký kết hôn với công dân Việt Nam, hay muốn xin nhận cha, mẹ, con, hoặc nhận con nuôi,…? Bạn đang thắc mắc về trình tự thủ tục hợp thức hóa lãnh sự như thế nào?

Quy định về thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự

Hiện nay, theo quy định tại Luật Hộ tịch năm 2015 và Nghị định 23/NĐ-CP Về cấp bản sao từ sổ gốc, chứng thực bản sao từ bản chính, chứng thực chữ ký và chứng thực hợp đồng, giao dịch thì việc sử dụng các giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của nước ngoài cấp để thực hiện các thủ tục pháp lý tại Việt Nam như: Đăng ký kết hôn với người nước ngoài, nhận con nuôi, đăng ký khai sinh, ghi chú vào sổ hộ tịch các sự kiện hộ tịch tại nước ngoài, chứng thực hợp đồng giao dich, làm thủ tục tại cơ quan Tòa Án Việt Nam, chứng thực bản dịch giấy tờ tiếng nước ngoài…đều cần phải thực hiện thủ tục hợp pháp hóa lãnh sự tại 2 cơ quan có thẩm quyền là Đại sứ quán của nước mà công dân có giấy tờ liên quan được cấp và Cục lãnh sự bộ ngoại giao Việt Nam.

Là công ty hàng đầu về làm thủ tục Hợp pháp hóa lãnh sự

Thực tế việc hợp pháp hóa lãnh sự nếu không được tìm hiểu kỹ bạn sẽ khá khó khăn trong việc tự mình thực hiện, tốn kém thời gian, công sức và việc đi lại.
Nếu bạn là người bận rộn, người không am hiểu về lĩnh vực này Và Bạn cần 1 công ty chuyên nghiệp uy tín thực hiện điều đó giúp bạn?
Hãy đến với công ty Dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề về Hợp pháp hóa lãnh sự.
 
 
Dịch vụ hợp pháp hóa lãnh sự là dịch vụ trọn gói bao gồm: thẩm định tính hợp pháp của tài liệu, giấy tờ, đại diện các tổ chức, cá nhân làm các thủ tục tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền:
1. Dịch thuật tàì liệu cần Hợp pháp hoá, Chứng nhận lãnh sự
2. Lấy dấu Công chứng, Chứng thực tư pháp
3. Làm thủ tục Hợp pháp hóa, Chứng nhận lãnh sự
4. Lấy dấu tất cả các Đại sứ quán, Lãnh sứ quán theo yêu cầu

Tại sao nên sử dụng dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự của chúng tôi?

Là một công ty chuyên nghiệp, uy tín chuyên nhận dịch vụ Hợp pháp hóa lãnh sự chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng với những tiêu chí: 

✓ Hiểu được quy trình thủ tục khai nộp giấy tờ tại Cục lãnh sự Bộ ngoại giao Việt Nam

✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới

✓ Thời gian xử lý hồ sơ cực nhanh

✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác

✓ Giao nhận tận nơi tại Hà Nội – Chuyển phát nhanh toàn quốc

✓ Tổng đài 0906.262.769 hỗ trợ 24/24h, tất cả các ngày trong tuần.

 

 
 
 
 
 
 
0/5 (0 Reviews)