Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng và vận chuyển tài liệu sang Nhật nhanh chóng

dịch tài liệu tiếng Nhật

Dịch thuật công chứng tiếng Nhật và chuyển phát nhanh tài liệu sang Nhật

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á là công ty cung cấp dịch vụ Dịch công chứng tiếng Nhật chuyên nghiệp cho các công ty và cá nhân với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất đồng thời cũng cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu sang Nhật đảm bảo và uy tín nhất

Dịch công chứng tiếng Nhật
Dịch công chứng tiếng Nhật

1.Dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Nhật

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch  tài liệu Việt- Nhật và ngược lại trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Nhật Bản (Japanese) cũng là một trong những ngôn ngữ được dịch thuật nhiều nhất tại Dịch Thuật Châu Á

1.1.Đội ngũ Chuyên viên dịch tiếng Nhật chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch tiếng Nhật được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu chuyên ngành tiếng Nhật của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.

1.2.Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Quy trình làm việc đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

1.3.Đảm bảo thời hạn cam kết:

Dịch thuật Châu Á cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch , chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

2.Dịch vụ chuyển phát nhanh tài liệu sang Nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu thuận tiện cho khách hàng để nhận kịp tài liệu trong thời gian ngắn nhất ,Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á đang hợp tác đồng hàng với Công ty cổ phần bưu vận địa và quốc tế Đông Dương ( Indochina post)  mong muốn mang tới giải pháp chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ và tiết kiệm nhất cho khách hàng Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế đi Nhật Bản của công ty sử dụng đường hàng không làm phương thức vận chuyển tài liệu

Chuyển phát nhanh tài liệu sang Nhật
Chuyển phát nhanh tài liệu sang Nhật

2.1 Những ưu thế khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật.

  • Giải pháp chuyển phát nhanh đi Nhật giá rẻ với cước phí thấp hơn từ 35 – 50% so với gửi trực tiếp tại hãng
  • Hỗ trợ liên tục 24/24 trong suốt hành trình gửi hàng từ Việt Nam sang Nhật Bản
  • Tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp nhất theo nhu cầu bởi đội ngũ quốc tế chuyên trách
  • Dịch vụ nhận hàng tận nhà và giao tới địa chỉ theo yêu cầu hoàn toàn miễn phí
  • Đóng gói, bảo quan an toàn cho hàng hóa, bưu phẩm

 2.2 Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật Bản giá rẻ mà chúng tôi cung cấp.

Tùy theo đặc thù tài liệu và yêu cầu vận chuyển hàng hóa mà quý khách có thể cân nhắc sử dụng các gói dịch vụ phù hợp.
Gói chuyển phát nhanh tiết kiệm: Với dịch vụ này, giá cước vận chuyển sẽ ưu đãi tỷ lệ thuận với khối lượng hàng hóa được chuyển đi. Quý khách chuyển càng nhiều, cước phí chuyển sẽ càng thấp. Thời gian dịch vụ chuyển phát nhanh đi Nhật dạng tiết kiệm này sẽ dao động từ 4 – 6 ngày.

Gói chuyển phát nhanh hỏa tốc: áp dụng cho các loại hàng hóa là tài liệu hay bưu phẩm thông thường có trọng lượng nhẹ hoặc trung bình. Đối với gói giải pháp này, hàng hóa/bưu phẩm sẽ được chuyển thẳng tới địa chỉ nhận tại Nhật Bản chỉ trong vòng 1 – 2 ngày với cước phí chỉ bằng 35 – 50% cước phí khi gửi trực tiếp hãng.

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp ích nhiều cho quý khách trong việc lựa chọn giải pháp gửi hàng đi Nhật cho riêng mình

 

0/5 (0 Reviews)