Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

 • Home
 • Bảng giá dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tiếng Ba La

Bảng giá dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tiếng Ba La

Dịch thuật tiếng Ba Lan

Bảng giá dịch thuật công chứng chuyên nghiệp tiếng Ba Lan

Văn phòng dịch thuật Châu Á là Văn phòng cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan chuyên nghiệp cho các công ty và cá nhân đồng thời cung cấp bảng giá dịch thuật tiếng Ba Lan có tính cạnh tranh cao.

Giới thiệu về đất nước Ba Lan

Ba Lan là một quốc gia nằm ở Trung Âu, tiếp giáp với Đức, Slovakia, Cộng hòa Séc, Ukraina, Belarus, Litva, Nga và biển Baltic. Địa hình Ba Lan gồm hầu như toàn bộ vùng đất thấp của Đồn bằng Bắc Âu, với độ cao trung bình khoảng 173m trên ực ước biển; chỉ riêng điểm cao nhất là dãy núi Carpathia tạo thành biên giới phía Nam.

Ba Lan là một đất nước có nền kinh tế rất phát triển, là nước lớn thứ 6 của EU và được coi là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất.

Dịch thuật tiếng Ba Lan

Với lịch sử 1,000 năm, văn hóa Ba Lan là sự giao thoa giữa các nền văn hóa lớn tại Châu Âu, thể hiện rõ nét trên kiến trúc, văn hóa và nghệ thuật của quốc gia này. Ba Lan cũng được coi là một dân tộc đồng nhất trên thế giới với 96.7% dân cư là người gốc Ba Lan. Do đó, nơi đây không có dấu hiệu của việc phân biệt chủng tộc, tôn giáo và duy trì ở mức độ cao về bình đẳng giới cùng phong trào thúc đẩy hòa bình. Người dân Ba Lan có truyền thống hiếu khách với người nước ngoài, chủ trương xây dựng mối quan hệ thân thiện với các quốc gia khác.

Không những thế, tỉ lệ tội phạm của Ba Lan ở mức rất thấp, thấp hơn cả chỉ số của các quốc gia Bắc Âu. Chính bởi vậy mà khi tới đây, các bạn du học sinh sẽ dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới cũng như không phải lo lắng về độ an toàn, môi trường sống,…

Dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên nghiệp

Kể từ khi Việt Nam mở cửa kinh tế đặc biệt là từ khi gia nhập WTO, do nhu cầu giao lưu văn hóa và hội nhập kinh tế ngày càng cao, dịch Ba Lan – Việt trở thành một phần không thể thiếu trong hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế, văn hóa và xã hội tại Việt Nam. Chính vì vậy, Tiếng Ba Lan cũng là một trong những ngôn ngữ được dịch thuật nhiều tại Dịch Thuật Công chứng VHD.

Văn phòng dịch thuật Châu Á là Văn phòng cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng tiếng Ba Lan chuyên nghiệp cho các công ty và cá nhân với cam kết chất lượng, thời gian và chi phí cạnh tranh nhất.

Bảng giá dịch thuật tiếng Ba Lan

Giá dịch Ba Lan tại dịch thuật Châu Á đảm bảo đầy đủ các tiêu chí nhanh chóng – chính xác – giá cả phải chăng. Mang đến cho quý khách chất lượng dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên nghiệp và bảng giá dịch thuật tiếng Ba Lan rẻ nhất tại Việt Nam

Ngôn ngữ gốc Ngôn ngữ dịch Giá dịch (VND/Trang)
Tiếng Ba Lan Tiếng Việt 190,000
Tiếng Việt Tiếng Ba Lan 280,000
Tiếng Ba Lan Ngôn ngữ khác Tùy ngôn ngữ

Lưu ý:

 • Giá trên chưa bao gồm phí dịch tài liệu chuyên ngành và VAT
 • Giá trên chỉ mang tính tham khảo, quý khách liên hệ trực tiếp nhân viên hỗ trợ để được cung cấp giá dịch chính xác nhất.

dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên nghiệp

Quy trình dịch thuật tiếng Ba Lan chuyên nghiệp của chúng tôi

 • Tiếp nhận và phân tích tài liệu
 • Lựa chọn dịch giả tiếng Ba Lan phù hợp
 • Báo giá và thời gian hoàn thành cho khách hàng
 • Tiến hành dịch tài liệu
 • Hiệu đính bản dịch
 • Bàn giao tài liệu cho khách hàng
 • Tiếp nhận phản hồi và hiệu đính nếu khách hàng yêu cầu
 • Lưu trữ và bảo mật tài liệu (Xóa vĩnh viễn nếu khách hàng yêu cầu)

Lý do quý khách nên sử dụng dịch vụ dịch tiếng Ba Lan của chúng tôi

 • Đội ngũ Chuyên viên dịch tiếng Ba Lan chuyên nghiệp:

Chúng tôi hiểu rằng chất lượng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng, chúng tôi cam kết tuyển chọn những chuyên gia thực thụ, đúng chuyên ngành cho dự án của bạn. Với đội ngũ chuyên gia thông thạo nhiều ngôn ngữ, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi. Các bản dịch được đưa đến bạn với chất lượng cao nhất. Nếu các tài liệu của bạn là đặc biệt và duy nhất, chúng tôi cũng sẽ tìm được những chuyên gia đảm đương tốt bản dịch.

 • Quy trình dịch đảm bảo chất lượng:

Quy trình làm việc đã được vạch sẵn và được chúng tôi tuân thủ đối với mọi bản dịch. Mỗi đoạn văn trong bản dịch đều được rà soát một cách cẩn thận để đảm bảo tính chính xác cho tổng thể bản dịch.

 • Đảm bảo thời hạn cam kết:

Dịch thuật Châu Á cam kết với khách hàng về thời hạn trao trả bản dịch , chúng tôi đã nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực và lời khen ngợi từ phía những khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ, chúng tôi đảm bảo tính chính xác khi hợp tác với quý khách hàng. Sự chính xác về thời gian và chất lượng của mỗi bản dịch đã giúp chúng tôi gắn kết với những khách hàng hiện tại và tự tin làm hài lòng những khách hàng khác trong tương lai.

Hân hạnh được hỗ trợ và phục vụ quý khách!

0/5 (0 Reviews)