Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Bảng giá dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

dịch tài liệu tiếng Nhật

 

Bảng giá dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á nhận cung cấp dịch thuật tài liệu chuyên ngành , dịch công chứng tài liệu từ tiếng Nhật sang tiếng Việt và ngược lại và là một đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam với bảng giá dịch thuật tiếng Nhật rẻ nhất toàn quốc, Dịch thuật Châu Á luôn hướng tới lợi ích tốt nhất của khách hàng nhằm góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế nước nhà.

Trong những năm gần đây, số lượng khách hàng cần dịch thuật tiếng Nhật và tìm hiểu về bảng báo giá dịch thuật Việt Nhật tăng cao. Vì nước ta đã tăng cường hợp tác đa chiều với Nhật Bản để phát triển vô số các dự án lớn nhỏ khác nhau.

dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp

Đơn vị dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp tại Việt Nam

Dịch thuật Châu Á hiểu được yêu cầu và quy định trình bày trong văn phong của đất nước Mặt Trời Mọc , chúng tôi đã đào tạo bộ phận biên dịch chuyên nghiệp và xuất sắc nhất  mà hiểu biết sâu rộng về văn hóa kinh tế và truyền thống của con người Nhật Bản  để có thể chuyển ngữ tài liệu thông thường tiếng Nhật hay dịch thuật chuyên ngành tiếng Nhật chuẩn xác nhất

Mỗi đơn vị dịch thuật đều có mức giá cố định cho mỗi hạng mục, chi phí dịch thuật tiếng Nhật sẽ thay đổi tùy theo yêu cầu chuyển ngữ riêng của từng khách hàng khác nhau:

  • Với các giấy tờ, tài liệu có khuôn mẫu sẵn, đòi hỏi sự chính xác như giấy khai sinh, bằng lái xe, đơn từ, bằng đại học, sổ hộ khẩu,… thì giá chuyển ngữ ở mức trung bình.
  • Đối với các tài liệu chuyên ngành như kinh tế, kế toán, kiểm toán, tài chính, khoa học kĩ thuật,… thì chi phí sẽ cao hơn một chút, bởi khi chuyển ngữ những tài liệu này đòi hỏi dịch giả phải nghiên cứu cũng như dịch chính xác các thuật ngữ chuyên ngành… Ngôn ngữ dịch cũng cần trau chuốt hơn nên mất nhiều thời gian hơn.
  • Bảng giá dịch thuật Việt Nhật cũng thay đổi theo số lượng cần dịch. Số lượng càng nhiều thì chi phí chuyển ngữ càng rẻ.
  • Đối với khách hàng lâu năm thì chúng tôi cũng có những chương trình ưu đãi riêng. Chắc chắn là, khách hàng đã hợp tác với Dịch thuật Châu Á trong một thời gian dài mà c số lượng nhiều thì sẽ tiết kiệm được một khoản không nhỏ.

Tuy nhiên, dù ở hạng mục chuyển ngữ nào, Dịch thuật Châu Á đều theo tiêu chí tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng nên đã tạo bảng giá dịch thuật tiếng Nhật phù hợp với kinh tế của Quý Khách nhằm tránh những chi phí phát sinh không đáng có.

Giá dịch thuật tiếng Nhật

 Bảng giá dịch thuật tiếng Nhật của chúng tôi

Với đội ngũ nhân viên chuyển ngữ giàu kinh nghiệm, Dịch thuật Châu Á luôn cập nhật nhanh chóng và chính xác những từ mới, ngữ pháp, cấu trúc phù hợp với từng loại tài liệu.

Chúng tôi luôn được đánh giá cao về khả năng biên – phiên dịch tiếng Nhật và cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh gọn và hiệu quả, chi phí chuyển ngữ phải chăng, tiết kiệm.

Để thuận lợi cho sự chọn lựa của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra bảng giá dịch thuật tiếng Nhật dưới đây:

Ngôn ngữ

Tiếng Nhật --> Tiếng Việt

Tiếng Việt --> Tiếng Nhật

TIÊU CHUẨN

 

(Soát Lỗi Cơ Bản)

VNĐ/ 1 Trang

CHUYÊN NGÀNH

 

(Chuyên Gia Soát Lỗi)

VNĐ/ 1 Trang

Dịch đọc hiểu 120.000 130.000
Dịch công chứng tư pháp 130.000 150.000

 

  • Bảng giá dịch thuật tiếng Nhật tiêu chuẩn áp dụng với hầu hết các chuyên ngành phổ biến như: Hồ sơ du học, Hồ sơ công chứng, kinh tế, tài chính, Văn học, Kế toán, Kiểm Toán, Môi trường,… và được chúng tôi nghiên cứu kĩ các khâu để tiết kiệm về chi phí nhưng vẫn mang lại chất lượng dịch thuật hoàn hảo.
  • Bảng giá dịch thuật tiếng Nhật chuyên ngành là chuyển ngữ các tài liệu mang tính chất chuyên ngành cao, cần chuyên gia có chuyên môn sâu dịch và soát lỗi để đảm bảo chất lượng tốt nhất, đúng với phong cách ngôn ngữ chuyên ngành.

Hãy là một khách hàng thông minh khi lựa chọn một đối tác tin cậy và làm việc hiệu quả. Dịch thuật Châu Á sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên con đường hướng tới thành công.

Dịch thuật Châu Á hân hạnh được phục vụ Quý khách!

0/5 (0 Reviews)