Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch công chứng Quyết định ly hôn do Tòa án cấp

Tại sao phải dịch công chứng Quyết định ly hôn?

dich-giay-ly-hon
Dịch thuật Giấy Quyết định Ly hôn
 • Để làm thủ tục ly hôn, đăng ký kết hôn với người có quốc tịch nước ngoài tại Việt Nam, tại Lãnh sự Quán, hay tại các cơ quan thẩm quyền của nước ngoài…
 • Bổ sung hồ sơ định cư, du học, xuất khẩu lao động,…

Đối với quý khách đã ly hôn, thì quyết định ly hôn đã được tòa án cấp sẽ được yêu cầu phải dịch ra tiếng Anh, Pháp, Hàn, Nhật…. (tùy vào nước nộp hồ sơ) và có công chứng (xác nhận bản dịch của cơ quan có thẩm quyền)

Quý khách đang cần tìm một công ty dịch thuật công chứng để dịch quyết định ly hôn do Tòa án cấp. Hãy đến với Công ty dịch thuật Châu Á, chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ, chất lượng với thời gian dịch nhanh nhất.

dich-cong-chung-tai-HCM-HN
Dịch thuật công chứng giá rẻ

Quy trình dịch thuật công chứng tại công ty dịch thuật Châu Á

 • Nhận tài liệu gốc từ khách hàng
 • Kiểm tra xác định nội dung chuyên ngành cần dịch
 • Chuyển tài liệu về nhóm dịch chuyên ngành liên quan
 • Dịch tài liệu
 • Soát bản dịch
 • Công chứng bản dịch
 • Bàn giao bản dịch thuật công chứng cho khách hàng

Quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng quyết định ly hôn do Tòa án cấp hay bất kỳ một loại tài liệu nào hãy đến với công ty dịch thuật Châu Á để có thể hoàn thành sớm nhất!

Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Đảm bảo chất lượng

Quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt cùng với đội ngũ nhân viên dịch thuật chuyên nghiệp với chuyên môn sâu và am hiểu sự đa dạng của các chuyên ngành, óc sáng tạo và sự tận tâm khi làm việc, Công ty dịch thuật Châu Á cam kết đảm bảo chất lượng các bản dịch mà chúng tôi cung cấp đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi luôn thấm nhuần khẩu ngữ “Chất lượng là danh dự!”
 
dich-thuat-chau-a-chat-luong
Chất lượng – mục tiêu hàng đầu của Công ty Dịch thuật Châu Á

Trả tài liệu đúng hẹn

Phương châm làm việc của chúng tôi là giảm thiểu thời gian xuống ngắn nhất nhưng không bỏ qua yếu tố chất lượng. Chúng tôi luôn làm việc liên tục để cung cấp cho Quý khách hàng bản dịch trong thời gian cam kết.
 
Trong trường hợp Quý khách cần dịch thuật gấp hãy cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ có giải pháp nhanh nhất cho Quý khách. Tại Công ty dịch thuật Châu Á việc giữ đúng giờ hẹn là một đức tính công nghiệp luôn sẵn có đối với mỗi nhân viên, điều này thể hiện sự tin cậy và tinh thần tôn trọng khách hàng.
 
dich-thuat-cong-chung-lay-nhanh
Bàn giao bản dịch đúng hẹn

Chi phí thấp

Tại Công ty dịch thuật Châu Á, chúng tôi xây dựng mô hình quản lý tối ưu nhằm tiết giảm chi phí góp phần làm giảm giá thành dịch vụ và thực hiện cam kết giữ ổn định giá, cung cấp cho khách hàng với mức giá cạnh tranh nhất. Điều này được thể hiện khi so sánh với cấp độ chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
dich-thuat-gia-re-nhat
Chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng tại Công ty Dịch thuật Châu Á

Uy tín

Uy tín của Công ty dịch thuật Châu Á được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội. Chúng tôi xác định xây dựng Uy tín để doanh nghiệp trường tồn!
 
dich-thuat-chau-a
Công ty Dịch Thuật và Phiên Dịch Châu Á

Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:

 • Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định
 • Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới
 • Thời gian xử lý cực nhanh – Có thể lấy ngay trong ngày đối với dịch công chứng tiếng Anh
 • Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác
 • Tổng đài 0932237939 hoặc 0932232318 hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần!

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn sớm nhất!

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)