Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH WEBSITE BOOKING TICKET CHO BAMBOO AIRWAY

DỊCH WEBSITE BOOKING TICKET CHO BAMBOO AIRWAY

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã hoàn thành thành công dự án dịch website booking ticket cho hãng hàng không Bamboo Airway chính xác , chuyên nghiệp , được đối tác đánh giá cao toàn bộ file dịch 

dịch thuật website đa ngôn ngữ Bamboo Airway

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAY

Từ niềm tự hào dân tộc cùng nguồn cảm hứng trên hành trình khai phá, Bamboo Airways – một thành viên của Tập đoàn FLC – chính thức ra đời vào năm 2017,có trụ sở tại Hà Nội . Công ty có vốn điều lệ ban đầu 700 tỷ đồng, sau đó FLC Group đã tăng vốn điều lệ lên thành 7000 tỷ đồng vào tháng 5 năm 2020.Bamboo Airways sẽ bắt đầu có các chuyến bay đầu tiên vào ngày 16/01/2019.Bamboo Airways sẽ phục vụ các tuyến bay nội địa kết nối với các địa phương có các khu nghỉ mát của FLC cũng như các tuyến bay quốc tế. Hãng đặt ra mục tiêu là hãng hàng không 5 sao đầu tiên tại Việt Nam theo tiêu chuẩn Skytrax.

TIÊU CHUẨN DỊCH VỤ CỦA HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAY

Về nội thất máy bay, với hàng ngàn chi tiết nhỏ được tổng hòa lại trên tàu bay của Bamboo Airways,hãng hàng không Bamboo tin rằng mọi yếu tố trong nội thất đều có thể mang lại sự khác biệt cho hành khách. Từ khâu lựa chọn về màu sắc, loại ghế, chất vải, loại da cho đến không gian thiết kế trên khoang hành khách và cách thức sắp xếp các hạng ghế… đều thể hiện nỗ lực phục vụ và tạo nên cảm giác thoải mái, tiện nghi nhất cho khách hàng.

Về các màu sắc đại diện cho Bamboo Airways, màu xanh lá cây tượng trưng cho sức trẻ và sự sống; màu xanh nước biển đậm thể hiện tinh thân kết nối với Tập đoàn FLC; màu xanh nước biển nhạt biểu tượng của tinh thần tiên phong và cam kết vượt trội về sự hiếu khách.

Với tất cả sự chuẩn bị trên, Bamboo Airways mong muốn mang tới những trải nghiệm hơn cả mong đợi dành cho khách hàng, trở thành hãng hàng không mang chất lượng dịch vụ 5 sao đầu tiên tại Việt Nam có khoang hạng nhất và tiến đến vị trí dẫn đầu ngành hàng không châu Á trong chặng đường sắp tới.

Dịch website tiếng Nhật cho hãng hàng không Bamboo Airway

QUY TRÌNH DỊCH THUẬT TÀI LIỆU ĐỐI VỚI HÃNG HÀNG KHÔNG BAMBOO AIRWAY

Yêu cầu đi lại thuận tiện bằng đường hàng không  của khách hàng trong nước và quốc tế ngày càng khắt khe hơn như: chuyến bay đúng giờ và chất lượng dịch vụ hàng không tốt nhất. Bamboo Airway đang có những bước tiếp cận khách hàng  nằm trong kế hoạch phát triển phủ kín đường bay trong nước và trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Việc dịch thuật nội dung website của Bamboo Airway ra các ngôn ngữ bản địa đối với khách hàng mục tiêu cũng là sự khằng định chính sách linh hoạt, tầm nhìn chiến lược nhằm đem lại một hình ảnh Bamboo Airway gần gũi, thân thiện như chính các hãng hàng không sở tại.

Năm 2019, CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG KHÔNG TRE VIỆT ( Bamboo Airway ) Cty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á đã ký kết hợp đồng dịch website booking ticke và hợp đồng hiệu đính dịch thuật cho các ngôn ngữ chính trên Website của Bamboo Airway: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Nhật

 

PHÂN TÍCH VÀ BÁO GIÁ CHI PHÍ DỊCH THUẬT

Ngay từ khâu báo giá, chúng tôi phân tích các yêu cầu dựa theo kỳ vọng của Bamboo Airway và lập kế hoạch chi phí chính xác và thời hạn cần thiết để hoàn thành phạm vi công việc. Chúng tôi cũng thống nhất với Bamboo Airway về các nội dung cụ thể sẽ được dịch, format chuyển giao của bản dịch, bảng thuật ngữ dịch thuật theo chuyên ngành hàng không.

TIẾN HÀNH DỊCH NỘI DUNG     

Dự án dịch website booking ticket cho Hàng không Bamboo Airway, chúng tôi đã phải chọn lọc hơn 10 dịch giả với khả năng ngôn ngữ và chuyên ngành. Tất cả  bản dịch nháp chúng tôi phải gửi cho Biên dịch viên là người nước sở tại chỉnh sửa và sau đó được hiệu đính bởi các chuyên gia trong lĩnh vực hàng không. Đây là một bước khẳng định thương hiệu mang tính quốc tế của Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch Châu Á đã đang và sẽ đáp ứng các dự án dịch thuật

NHỮNG LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CHÚNG TÔI

1.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.

2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn

3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%

4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng

5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..

6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm

7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch

8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

Dự án dịch thuật nội dung website cho Bamboo Airway là một trong những dự án lớn mà Dịch thuật Châu Á thực hiện gần đây. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về dịch thuật và phiên dịch của mọi khách hàng từ cá nhân với các doanh nghiệp quy mô lớn nhỏ. Nếu Quý khách đang có nhu cầu về dịch thuật các tài liệu đa ngôn ngữ, hãy liên hệ ngay với Dịch thuật Châu Á để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hân hạnh được phục vụ!

0/5 (0 Reviews)