Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19

Dịch thuật công chứng giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19

Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 là gì?

Giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 là chứng nhận người dân đã được tiêm vacxin covid-19 từ chính phủ. Mẫu gồm mã QR Code với đầy đủ các thông tin tiêm chủng, đây chính là giấy quan trọng là căn cứ để cấp hộ chiếu vắc-xin cho người dân được quốc tế chấp nhận.

Giấy xác nhận đã tiêm vắc-xin phòng Covid-19 gồm các thông tin về người được tiêm chủng, loại vắc-xin được tiêm, thời gian tiêm mũi 1, mũi 2 và có đóng dấu xác nhận của đơn vị thực hiện tiêm chủng.

Các bước thực hiện tiêm chủng vắc xin Covid-19 như sau:

Bước 1: Tiếp nhận và phân loại đối tượng đến tiêm chủng tại nơi tiếp đón:

– Thực hiện đo thân nhiệt cho đối tượng tiêm chủng.

– Hướng dẫn, kiểm tra đối tượng tiêm chủng và người nhà đi cùng thực hiện khai báo y tế điện tử hoặc khai báo y tế bản giấy.

Đối với đối tượng chưa thực hiện đăng ký trước khi đến tiêm chủng, cơ sở tiêm chủng hướng dẫn người dân đăng ký trên hệ thống và theo dõi hướng dẫn từ hệ thống.

dịch công chứng giấy xác nhận đã tiêm chung vac-xin covid-19

Bước 2: Hoàn thành đồng ý tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19:

Đối với người chưa có phiếu đồng ý tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 trên nền tảng quản lý tiêm chủng COVID-19, nhân viên y tế cung cấp phiếu đồng ý tiêm chủng vắc xin COVID-19 theo mẫu tại Phụ lục 2 ban hành kèm theo Hướng dẫn này.

Người được tiêm chủng điền thông tin và ký vào nhiều đồng ý tiêm chủng trước khi sàng lọc.

Bước 3: Khám sàng lọc trước tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 theo Quyết định 3445/QĐ-BYT ngày 15/7/2021 của Bộ Y tế.

– Điền đầy đủ thông tin kết quả khảm sàng lọc trên nền tảng quản lý tiềm chủng COVID-19, Nếu cơ sở tiêm chủng không điền được thông tin này trên hệ thống thì in phiếu khám sàng lọc.

– Nhân viên y tế thực hiện khám sàng lọc và điền thông tin vào phiếu khám sàng lọc.

Nếu đủ điều kiện tiêm chủng thì hướng dẫn đối tượng đến khu vực tiêm và tư vấn cho đối tượng tiêm chủng, người giám hộ về tác dụng, lợi ích của việc sử dụng vắc xin và giải thích những sự cố bất lợi có thể gặp sau tiêm chủng.

Thông báo cho đối tượng tiêm chủng, người giám hộ về tác dụng, liều lượng, đường 1 dùng của loại vắc xin được tiêm chủng. Tư vấn các thông tin về theo dõi sau tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 các nội dung theo Phụ lục 3.

Nếu đối tượng không đủ điều kiện tiêm thì tư vấn để chuyển cơ sở tiêm chủng hoặc ra về.

Bước 4: Thực hiện tiêm vắc xin

Thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho đối tượng theo đúng chi: định, bảo đảm an toàn theo quy định tại Điều 11 Thông tư 34/2018/TT-BYT ngày 12/11/2018 của Bộ Y tế.

Sau khi tiêm chủng

Theo dõi người được tiêm ít nhất 30 phút sau tiêm chủng tại điểm tiêm. Đối với cơ sở tiêm chủng sử dụng bản in phiếu khám sàng lọc thì thực hiện nhập thông tin của người đã được tiêm sau khi tiêm xong.

Sau khi kết thúc thời gian theo dõi sau tiêm chủng tại điểm tiêm, cơ sở tiêm chủng cung cấp giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 theo mẫu quy định tại Phụ lục 4.

Sau khi cấp giấy xác nhận, hướng dẫn đối tượng tiêm vắc xin tự theo dõi tại nhà chặt chẽ trong vòng 24 giờ và tiếp tục theo dõi trong vòng 28 ngày sau tiêm chủng, đặc biệt trong vòng 7 ngày đầu sau tiêm chủng về các dấu hiệu: toàn trạng, tinh thần, ăn, ngủ, thở, phát ban, triệu chứng tại chỗ tiêm, thông báo cho nhân viên y tế nếu có dấu hiệu bất thường. Các nội dung tư vấn thực hiện theo hướng dẫn tại Công văn 5488/BYT-KCB của Bộ Y tế ngày 09/7/2021 về việc hướng dẫn bảo đảm an toàn tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19

Các bước dịch công chứng giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 tại Dịch Thuật Châu Á

Công ty Dịch thuật Châu Á trong hơn 20 năm hoạt động và phát triển, với kim chỉ nam hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Vì vậy, Châu Á luôn chú trọng, kiểm tra tỉ mỉ để tránh những sai sót không đáng có. Châu Á luôn dịch công chứng giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 theo một quy trình khoa học, cụ thể

dịch công chứng giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 tại Dịch Thuật Châu Á

 

Bước 1: Nhận tài liệu từ khách hàng: bản gốc, bản sao y của bản gốc, bản hình ảnh

Hình thức nhận tài liệu: nhận trực tiếp tại văn phòng hoặc nhận tài liệu qua zalo, email của công ty.

Bước 2: Lập hồ sơ dịch thuật và lưu trữ file: ở bước này, để thuận lợi cho việc dịch nhanh chóng, chúng tôi scan bản gốc, lưu file, tạo mã số dịch thuật.

Bước 3: Triển khai dịch: trong bước này chúng tôi lựa chọn biên dịch viên phù hợp với tài liệu, đảm bảo cho kết quả dịch thuật chính xác và nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu có một bản dịch chất lượng, hoàn chỉnh nhất cho quý khách hàng.

Bước 4: Dịch thuật: biên dịch viên xem lướt toàn bộ nội dung, đánh giá mức độ, lựa chọn bộ thuật ngữ phù hợp, để đảm bảo hồ sơ được dịch chính xác, văn phong và ngữ nghĩa không bị cứng nhắc, khó hiểu.

Bước 5: Hiệu đính: sau khi bản dịch hoàn thành, bản dịch này sẽ được kiểm tra lại bởi đội ngũ kiểm định chất lượng giỏi nhất. Tại đây, những sai sót sẽ được khắc phục ngay lập tức.

Bước 6: Chuẩn bị hồ sơ công chứng: giai đoạn này phải sắp xếp hồ sơ công chứng theo quy định: bản dịch, bản sao y của bản gốc hoặc bản phô tô, giấy xác nhận

Bước 7: Công chứng bản dịch: bản dịch sẽ được đối chiếu với bản gốc và được công chứng tại Phòng Công chứng Tư Pháp quận hoặc văn phòng công chứng

Bước 8: Giao trả tài liệu cho khách hàng: Khi nhận bản dịch giấy chứng nhận hoàn chỉnh, quý khách sẽ xem xét, kiểm tra thật kỹ trước khi rời văn phòng của chúng tôi.

Với tác phong làm việc nhanh nhẹn, Công ty Dịch thuật Châu Á sẽ hoàn thành bản dịch giấy xác nhận đã tiêm vắc xin Covid-19 trong thời gian sớm nhất, nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác. Đến với Châu Á, quý khách sẽ hài lòng về cách làm việc của chúng tôi. Châu Á luôn mong muốn, mãi là cầu nối, là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng chung tay phòng chống dịch Covid-19

0/5 (0 Reviews)