Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Công ty dịch thuật uy tín, Công ty dịch thuật chuyên nghiệp

1. Công ty dịch thuật uy tín, công ty dịch thuật chuyên nghiệp
công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín tại việt nam

Bắt đầu có mặt tại Việt Nam từ năm 2005, với chức năng hoạt động như một văn phòng dịch thuật hỗ trợ ngôn ngữ cho các dự án NGOs, tại Việt Nam. Trải qua 10 năm hoạt động trong lĩnh vực biên phiên dịch đa ngữ chất lượng cao, Dịch thuật và phiên dịch Châu Á, đã nhận được những đánh giá cao về chất lượng và là đối tác dịch thuật hàng đầu của những dự án trọng điểm kinh tế và những tập đoàn công ty trong và ngoài nước hàng đầu tại Việt Nam.

(Đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp với những chuyên ngành chuyên sâu là thế mạnh của chúng tôi)

Để nhận được điều đó là sự phấn đấu nỗ lực của cả một đội ngũ biên phiên dịch giỏi về chuyên môn, tâm huyết và yêu nghề đã tạo ra những giá trị trực tiếp có thể đo đếm được bằng những hiệu quả kinh tế mà dịch vụ ngôn ngữ là chiếc cầu nối đem lại. Do vậy Dịch thuật Châu Á đã khẳng định được thương hiệu của mình trong lĩnh vực biên phiên dịch đa ngữ hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm, yếu tố nhân sự là yếu tố hàng đầu trong công tác dịch vụ, chúng tôi đã xây dựng một đội ngũ biên phiên dịch trong và ngoài nước. Đội ngũ proofreaders người bản địa luôn sẵn sàng hiệu đính bản dịch một cách nhanh chóng, chính xác và uyển chuyển nhất phù hợp với nội dung chuyên ngành mà Quý khách muốn truyền tài qua ngôn ngữ đó. Đội ngũ biên phiên dịch trực tiếp và khoảng 1000 cộng tác viên chuyên ngành chuyên sâu đã qua đào tạo và có thời gian sống và làm việc tai nước ngoài do vậy bản dịch luôn đạt được mức chính xác cao nhất mà vẫn đảm bảo sự uyển chuyển trong địa phương và quốc tế hóa ngôn ngữ.


(Phiên dịch/ Thông dịch cho các tập toàn quốc tế là ưu thế của Dịch thuật Châu Á)

2. Quy trình biên phiên dịch theo các tiêu chuẩn Quốc tế

Về các tiêu chuẩn quy định và quy trình biên phiên dịch, Dịch thuật Châu Á đã đạt chứng nhận EN 15038: 2006 đã được phát triển bởi Uỷ ban Tiêu chuẩn Châu Âu ( CEN) bao gồm cả vận hành thử, dịch thuật, phân phối soát lỗi xem xét, quản lý dự án, kiểm soát chất lượng, truy xuất nguồn gốc. Về các hệ thống bảo mật, chúng tôi sử dụng hệ thống bảo mật công nghệ bảo mật SSL (Secure Socket Layer). Công nghệ này sử dụng hệ thống nền tảng khóa công khai PKI giúp mã hóa toàn bộ dữ liệu trên đường truyền giữa máy khách hàng và máy chủ theo bộ mã hóa riêng chỉ cho từng phiên làm việc. Qua đó đảm bảo dữ liệu truy cập và bảo mật cho hàng chục nghìn khách hàng một năm của Dịch Thuật Châu Á

3. Dịch thuật đa chuyên ngành chuyên sâu với những thổ ngữ và ngôn ngữ đa dạng

Khi sử dụng các dịch vụ của Dịch thuật CHÂU Á, công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu tại Việt Nam, quý khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm đa dạng chuyên nghiệp về ngôn ngữ như như dịch tài liệu chuyên ngành, dịch thuật sách, dịch thuật hồ sơ thầu, quản trị các dự án, thuật và lồng tiếng phim…với khoảng 120 ngôn ngữ và thổ ngữ của các vùng lãnh thổ. Do đó, Dịch thuật Châu Á được khách hàng đánh giá là công ty dịch thuật số 1 với các chuyên ngành phổ thông như: tài liệu kỹ thuật máy móc, tài chính ngân hàng, y học và dược phẩm, xây dựng kiến trúc công nghiệp, công nghệ thông tin, viễn thông, điện hạt nhân…với các công ty hàng đầu thế giới và trong nước như: Samsung Vietnam, Standard chartered Bank, Techcombank, Viettin Bank,

Với sứ mệnh sinh ra là để phục vụ, chúng tôi Công ty Dịch thuật CHÂU Á – công ty dịch thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng và cam kết đem lại những sản phẩm tốt nhất cho Quý khách góp phần là cầu nối ngôn ngữ giúp Quý khách trên con đường thành công.

Những lý do Khách hàng chọn chúng tôi:

.Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
2.Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
3.Cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%
4.Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
5.Đảm bảo về thời gian và tiến độ dịch thuật, hiệu đính bằng các Bộ Quy trình kiểm soát chất lượng hàng đầu EN 15038: 2006, ISO 9001: 2008 được các tổ chức quốc tế công nhận như BVQI, APAVE..
6.Bảo hành sản phẩm vĩnh viễn, lưu trữ hồ sơ cho khách hàng trong vòng 10 năm
7.Hỗ trợ dịch thuật 24/24 đối với tất cả các dịch vụ Biên Phiên dịch
8.Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong công việc

 

0/5 (0 Reviews)