Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH CÔNG CHỨNG SỔ HỘ KHẨU SANG TIẾNG NHẬT

Nước Nhật – Đất nước mặt trời mọc

Nhật Bản là một xứ sở có phong cảnh được coi là một trong những nơi đẹp nhất thế giới, được đánh giá là một trong 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới (năm 2010) và cũng là đại diện châu Á duy nhất có mặt trong danh sách này với bốn mùa thay đổi rõ rệt: mùa xuân với hoa anh đào nở dần từ nam lên bắc, mùa hè cây cối xanh mướt, mùa thu lá phong (momiji) đỏ thắm từ bắc xuống nam, mùa đông tuyết trắng tinh khôi. Núi Phú Sĩ (Fujisan) là ngọn núi cao nhất Nhật Bản, nằm giữa đồng bằng, lại có tuyết bao phủ nơi phần đỉnh núi, là nguồn cảm hứng của rất nhiều văn sĩ và thi sĩ cũng như của các văn nghệ sĩ, trong đó có các nhiếp ảnh gia và họa sĩ khắp bốn phương.

Nước Nhật có nền kinh tế, chính trị, giáo dục phát triển. Là đất nước mà ai cũng ao ước đặt chân đến một lần, là nơi rất nhiều du học sinh và lao động Việt Nam sinh sống và làm việc. 

Chính vì lý do đó, nhu cầu dịch thuật công chứng hồ sơ sang tiếng Nhật luôn phát triển không ngừng. Công ty dịch thuật Châu Á luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải quyết mọi hồ sơ của quý khách một các nhiệt tình và nhanh chóng nhất!

dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật
Nhật Bản – đất nước phát triển khu vực Đông Á

Tại sao cần dịch công chứng sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật?

Là người Việt Nam đang học tập và làm việc tại Nhật, chắc hẳn đã có rất nhiều lần chúng ta phải chuẩn bị hồ sơ để thi đại học, làm các thủ tục như chuyển đổi tư cách lưu trú, đăng ký kết hôn…Trong quá trình đó, hầu hết các giấy tờ như sổ hộ khẩu, khai sinh, bảng điểm, bằng tốt nghiệp… đều được yêu cầu dịch sang tiếng Nhật.

 
dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật
dịch sổ hộ khẩu sang tiếng Nhật

Cần giấy tờ gì để dịch công chứng sổ hộ khẩu?

Quý khách cần bản gốc Sổ hộ khẩu đầy đủ các trang là có thể dịch công chứng sổ hộ khẩu. Quý khách cũng có thể dịch công chứng sổ tạm trú với thủ tục đơn giản như Sổ hộ khẩu!

dịch công chứng sổ hộ khẩu
dịch công chứng sổ hộ khẩu

Dịch thuật Châu Á cũng cấp dịch vụ chất lượng cao 

Công ty dịch thuật Châu Á
Công ty dịch thuật Châu Á

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Nhật, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bản dịch tốt, chất lượng, nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)