Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIÁ RẺ 

Dịch thuật công chứng giá rẻ

DỊCH VỤ DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIÁ RẺ 

Công ty dịch thuật Châu Á chuyên dịch thuật công chứng giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh ( Sài Gòn) và Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang…

Quý khách đang cần tìm công ty hoặc văn phòng dịch thuật giá rẻ đặc biệt tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh (Sài Gòn)?
Quý khách đang muốn được báo giá dịch thuật rẻ nhất trên thị trường?
Quý khách không biết ở đâu dịch thuật giá rẻ?
Quý khách đang cần tư vấn dịch vụ dịch thuật và phiên dịch giá rẻ?

dịch công chứng  tài liệu chuyên ngành giá rẻ

(DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIÁ RẺ LÀ ƯU ĐIỂM CỦA DỊCH THUẬT CHÂU Á)

Đó chính là nhu cầu của bất kỳ khách hàng nào khi có nhu cầu dịch thuật. Nhu cầu dịch thuật giá rẻ ngày càng có vị trí quan trọng trong ngành dịch thuật. Dịch thuật giá rẻ đem lại những lợi ích nhất định cho khách hàng, với những ưu tiên hàng đầu về giá cả làm giảm thiểu chi phí cho tổ chức cá nhân là điều mà công ty nào cũng hướng tới. Và Quý khách sẽ tìm được câu trả lời với dịch vụ dịch thuật giá rẻ của chúng tôi.

 

Tại sao dịch thuật Châu Á lại có thể dịch thuật giá rẻ với chất lượng cao?

Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay có thể biến cái không thể thành có thể. Ngành dịch thuật cũng nhờ đó mà có thể giảm thiểu được các chi phí không cần thiết thông qua hỗ trợ của công nghệ thông tin. Với các hệ thống quản lý dự án hiện đại, với các hỗ trợ phần mềm như Trados, Wordfast.. Các biên dịch viên chuyên nghiệp chỉ cần một khoảng thời gian ngắn có thể hoàn thành số lượng đầu công việc cực lớn mà trước đây phải nhiều người mới có thể thực hiện được.

Do vậy, rẻ ở đây được hiểu theo nghĩa là áp dụng những công nghệ thông tin, đảm bảo chất lượng và tiến độ của bản dịch cuối cùng chứ không phải rẻ do việc cạnh tranh trên thị trường dịch thuật đem lại. Điều đó khác biệt hoàn toàn với việc một số công ty dịch thuật thuê những nhân sự giá rẻ với chất lượng không cao mà đem đến cho khách hàng những bản dịch tương xứng với giá tiền mình bỏ ra.

Công ty dịch thuật Châu Á-đem lại chất lượng dịch thuật công chứng hàng đầu giá rẻ

Điều này đồng nghĩa với việc chúng tôi đã đầu tư một hệ thống công nghệ thông tin hàng đầu, hệ thống hỗ trợ đa ngôn ngữ và các thuật ngũ kinh tế hàng đầu như: tiêu chuẩn bộ từ vựng kinh tế Longman Cambridge,Oxford (2012) kết hợp với các thuật ngữ được giải thích trong về kiểm toán, kế toán quốc tế như ACCA, CFA, CIMA.. kết hợp với các thuật ngữ chuẩn hóa các chế độ kế toán quốc tế và Việt Nam đã đưa Công ty dịch thuật Châu Á như là công ty hàng đầu tại Việt Nam với công tác dịch thuật chuyên ngành tài chính ngân hàng.

Với các lĩnh vực các như: dịch thuật tài liệu kỹ thuật, dịch thuật tài liệu y tế, dịch thuật hồ sơ thầu, dịch thuật hồ sơ du học..vv...Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật với đội ngũ biên phiên dịch in-house luôn nhiệt tình tư vấn cho Quý khách hàng và đưa ra những phương án tối ưu nhất cho khách hàng

 

Phiên dịch đa ngôn ngữ tại An Giang

Những ngôn ngữ mà công ty dịch thuật Châu Á có thể nhận dịch thuật giá rẻ:

Thông thường, đối với một vài công ty họ chỉ chuyên một số ngôn ngữ nhất định như: Anh, Đức, Pháp, Hàn, Nga, Nhật, Thái, Trung……………… Tuy nhiên với ưu thế là công ty ngôn ngữ nước ngoài tại Việt Nam, chúng tôi có thể nhận dịch và chuyển ngữ hầu hết các thứ ngôn ngữ phổ thông giá rẻ, và thậm chí các thứ tiếng hiếm giá rẻ:

Các ngôn ngữ mà chúng tôi nhận dịch thuật công chứng giá rẻ:

1.Dịch thuật tài liệu tiếng Anh giá rẻ
2.Dịch thuật tài liệu tiếng Đức giá rẻ
3.Dịch thuật tài liệu tiếng Nhật giá rẻ
4.Dịch thuật tài liệu tiếng Ý giá rẻ
5.Dịch thuật tài liệu tiếng Hàn giá rẻ
6.Dịch thuật tài liệu tiếng Nga giá rẻ
7.Dịch thuật tài liệu tiếng Trung (Tiếng Hoa) giá rẻ
8.Dịch thuật tài liệu tiếng Thái giá rẻ
9.Dịch thuật tài liệu tiếng Pháp giá rẻ
10.Dịch thuật tài liệu tiếng Lào giá rẻ
11.Dịch thuật tài liệu tiếng Campuchia giá rẻ
12.Dịch thuật tài liệu tiếng Bồ Đào Nha giá rẻ
13.Dịch thuật tài liệu tiếng Tây Ban Nha giá rẻ
14.Dịch thuật tài liệu tiếng Ba Lan giá rẻ
15.Và các thứ tiếng hiếm như: Indonesia, Phillippines

Quý khách liên lạc với Công ty Dịch thuật Phiên dịch Châu Á để tư vấn về các dịch vụ biên phiên dịch giá rẻ, và bất kỳ ở đâu và lúc nào, chúng tôi cũng xin hân hạnh được phục vụ và Quý khách như là địa chỉ dịch thuật tin cậy và một người cộng sự trung thành nhất.

0/5 (0 Reviews)