Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

  • Home
  • Dịch thuật công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sang tiếng Hàn

Dịch thuật công chứng Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh sang tiếng Hàn

Dich Cong Chung Giay Phep Kinh Doanh

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là gì?

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh là một loại văn bản quan trọng được cấp cho chủ sở hữu doanh nghiệp nhằm làm căn cứ cho sự tồn tại của doanh nghiệp, trong đó bao gồm các thông tin quan trọng về doanh nghiệp như tên, địa chỉ trụ sở/chi nhánh; thông tin về người đại diện pháp luật, các cổ đông; vốn điều lệ, cổ phần; ngành/nghề hoạt động kinh doanh.

 

dịch công chứng giấy phép kinh doanh
Giấy chứng nhận kinh doanh

Tại sao cần dịch thuật công chứng giấy đăng ký kinh doanh?

Mỗi khi thực hiện các thủ tục có yếu tố nước ngoài như hợp tác làm ăn với đối tác nước ngoài, … thì người dân và doanh nghiệp sẽ phải cung cấp bản dịch công chứng của đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư và các loại tài liệu khác cho cơ quan có thẩm quyền tùy theo quốc gia mà sẽ có những yêu cầu ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Hàn, …

Khi các doanh nghiệp, công ty Việt Nam muốn hợp tác kinh doanh hoặc muốn sử dụng giấy phép đăng ký kinh doanh của họ tại Hàn Quốc thì bắt buộc phải dịch thuật và công chứng sang tiếng Hàn.

Dịch công chứng giấy chứng nhận kinh doanh sang tiếng Hàn

Các bước để có được bản dịch công chứng Giấy phép kinh doanh

1. Nhận hồ sơ, phân tích và báo giá:

Hồ sơ Giấy chứng nhận kinh doanh của quý khách phải là hồ sơ đã được chứng thực bơi cơ quan nhà nước, có đóng dấu mộc đỏ và ký tên của đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư.

2. Dịch thuật và Công chứng:

Sau khi hoàn tất thanh toán, công ty chúng tôi sẽ tiến hành dịch thuật và công chứng tư pháp nhà nước, cơ quan đủ thẩm quyền công chứng bản dịch của quý khách.

3. Bàn giao hồ sơ hoàn thành:

Sau khi hồ sơ đã dịch và công chứng xong, chúng tôi sẽ báo cho quý khách tới nhận tại văn phòng, hoặc gửi chuyển phát nhanh về cho quý khách trong thời gian sớm nhất!

Dịch thuật Châu Á cũng cấp dịch vụ chất lượng cao 

 dịch thuật giấy phép kinh doanh - Công ty dịch thuật Châu Á
Công ty dịch thuật Châu Á

Uy tín của Công ty dịch thuật Châu Á được xây dựng dựa trên tính chuyên nghiệp, sự tận tâm, chất lượng của dịch vụ dịch thuật, tư vấn và sự đóng góp của chúng tôi với cộng đồng xã hội. Chúng tôi xác định xây dựng Uy tín để doanh nghiệp trường tồn!

Với nhiều năm kinh nghiêm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Hàn, chúng tôi cam kết sẽ mang đến bản dịch tốt, chất lượng, nhanh chóng nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

 

0/5 (0 Reviews)