Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT

Z717854394615 0b529ee4bd1354aa01427afab9ab90b2 1

Đối với những bạn dã tốt nghiệp THPT mà không có dự định học tập tại Việt Nam, mà có ý định đi du học, thì những bạn đó thường phải dịch thuật giấy chứng nhận kết quả thi THPT và giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT để làm hồ sơ. Những giấy tờ này khi được dịch thuật sang các thứ tiếng như tiếng Anh, hoặc tiếng Đức , vv ( dịch sang tiếng nào phụ thuộc vào nước các bạn có ý định đi du học) sẽ phải công chứng bản dịch. Bản dịch thuật công chứng khi đó mới có giá trị để nộp lên cơ quan tiếp nhận hồ sơ.

Z717854394615 0b529ee4bd1354aa01427afab9ab90b2

Văn phòng dịch thuật công chứng uy tín hỗ trợ toàn quốc

Bạn đang cần tìm một Công ty Dịch thuật uy tín, chất lượng và giá tốt để cùng hợp tác, cùng phát triển. Trong rất nhiều các Công ty Dịch thuật hiện nay thì Văn phòng dịch thuật công chứng Châu Á là một trong những đơn vị Dịch thuật và Công chứng có thâm niên và nhiều năm kinh nghiệm.

Với kinh nghiệm 8 năm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, Công ty chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho Quý khách những bản dịch với chất lượng và giá thành tốt nhất.

Đến với Dịch thuật Châu Á, Quý khách hàng sẽ hài lòng về đội ngũ nhân viên thân thiện, năng động, có trình độ với đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng bản dịch khi giao tài liệu cho chúng tôi. Dịch thuật Châu Á cam kết bảo hành miễn phí bản dịch khi xảy ra lỗi câu chữ.

Dich Thuat Ho So Nang Luc Cong Ty 1

Điểm nổi bật của công ty dịch thuật Châu Á

Dịch thuật đa chuyên ngành, lĩnh vực

Dịch thuật Châu Á cam kết chất lượng và tiến độ bản dịch. Với đội ngũ Cộng tác viên biên dịch trong và ngoài nước, nhiều kinh nghiệm, dịch văn bản đa ngôn ngữ, đa lĩnh vực. Chúng tôi khẳng định đảm nhiệm đúng chuyên môn, bàn giao bản dịch chất lượng nhất đến khách hàng.

Luôn luôn tối ưu thời gian dịch cho khách hàng:

Nhân sự biên dịch của Dịch thuật Châu Á có khả năng xử lý 200.000 từ/ngày. Cam kết trả tài liệu đúng thời gian hẹn với khách hàng, không đưa lý do trong mọi trường hợp.

Phí dịch thuật hợp lý:

Dịch Thuật Châu Á khẳng định Bảng Giá Dịch Thuật của chúng tôi luôn cạnh tranh nhất. Tiết kiệm chi phí và thời gian cho khách hàng nhất mà không công ty nào có thể làm được.

Bảo mật thông tin tuyệt đối:

Chọn Dịch Thuật Châu Á bạn sẽ không phải lo lắng thông tin của mình bị thất lạc, rò rỉ. Mọi tài liệu sẽ được lưu trong hệ thống máy tính được cài đặt các phần mềm chống sao chép. Tất cả biên dịch đều kí cam kết không chuyển và tiết lộ thông tin ra bên ngoài.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)