Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng giấy đăng ký kinh doanh sang tiếng Anh chuyên nghiệp

Dich Cong Chung Giay Phep Kinh Doanh

Giấy phép kinh doanh là gì?

Định nghĩa về giấy phép kinh doanh: Là giấy cho phép các cá nhân, tổ chức hoạt động kinh doanh khi đáp ứng đủ các điều kiện được đăng ký kinh doanh theo quy định của pháp luật hiện hành.

Khi cấp phép cho những đối tượng này, Nhà nước sẽ dễ dàng quản lý việc kinh doanh và ràng buộc các nghĩa vụ về thuế. Do đó, đây là thủ tục bắt buộc phải hoàn thành để hợp pháp hóa việc kinh doanh.

Về mặt pháp lý, các đối tượng được Sở KH & ĐT cấp Giấy phép kinh doanh có đủ điều kiện để hoạt động kinh doanh.

Theo quy định của Luật DN 2014, đối với các doanh nghiệp trong nước sẽ không bị hạn chế về ngành, nghề được phép đăng ký kinh doanh; trừ trường hợp doanh nghiệp đăng ký kinh doanh các ngành, nghề có điều kiện.

Dich Cong Chung Giay Phep Kinh Doanh

Nhu cầu dịch thuật giấy phép đăng ký kinh doanh

Mỗi khi thực hiện các thủ tục có yếu tố nước ngoài như hợp tác làm ăn với đối tác nước ngoài, … thì người dân và doanh nghiệp sẽ phải cung cấp bản dịch công chứng của đăng ký kinh doanh, chứng nhận đầu tư và các loại tài liệu khác cho cơ quan có thẩm quyền tùy theo quốc gia mà sẽ có những yêu cầu ngôn ngữ khác nhau nhưng hầu hết là dịch sang tiếng Anh.

Chúng tôi là đơn vị chuyên dịch thuật công chứng tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ, văn bản từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác (hoặc ngược lại) với độ chính xác cực cao và hiệu lực pháp lý hoàn toàn đảm bảo để giúp cho Quý khách hàng yên tâm xử lý mọi công việc và thủ tục có liên quan.

Không những thế, công ty Dịch thuật Châu Á còn hỗ trợ dịch thuật công chứng cho khách hàng nếu như quý vị có nhu cầu. Khi giao dịch và hợp tác với các doanh nghiệp nước ngoài, đôi khi có những đối tác yêu cầu phải công chứng giấy phép kinh doanh. Việc dịch thuật, công chứng tại một nơi sẽ giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và không phải di chuyển nhiều nơi.

Lợi ích của khách hàng khi dịch thuật giấy phép kinh doanh sang tiếng Anh tại Dịch thuật Châu Á

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật giấy phép kinh doanh khác nhau. Tuy nhiên, khi khách hàng đến với công ty Dịch thuật Châu Á, ngoài được cung cấp dịch vụ ra quý khách hàng còn nhận được nhiều sự hỗ trợ tận tình từ phía công ty chúng tôi. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật giấy phép kinh doanh sang tiếng Anh của Dịch thuật Châu Á:

  • Nhân viên tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng
  • Hỗ trợ giao nhận hồ sơ tận nơi nếu khách hàng yêu cầu
  • Chi phí dịch thuật giá rẻ, cạnh tranh trên thị trường
  • Bảo hành bản dịch và hỗ trợ chỉnh sửa khi khách hàng yêu cầu
  • Mọi thông tin của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối
  • Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình dịch thuật

Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ theo cách chuyên nghiệp!

0/5 (0 Reviews)