Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG GIẤY TỜ SANG TIẾNG ANH

NƯỚC ANH

Anh (tiếng Anh: England/ˈɪŋɡ.lənd/) là một quốc gia tự trị thuộc Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland.
 
Quốc gia này có biên giới trên bộ với Scotland về phía bắc và với Wales về phía tây. Biển Ireland nằm về phía tây bắc và biển Celtic nằm về phía tây nam của Anh. Anh tách biệt khỏi châu Âu lục địa qua biển Bắc về phía đông và eo biển Manche về phía nam. Anh nằm tại miền trung và miền nam đảo Anh và chiếm khoảng 5/8 diện tích của đảo; ngoài ra còn có trên 100 đảo nhỏ.
 
Tên gọi “England” xuất xứ từ từ Englaland trong tiếng Anh cổ, có nghĩa “vùng đất của người Angle”. Người Angle là một trong những bộ tộc German định cư tại Anh trong Thời đầu Trung Cổ. Người Angle tới từ bán đảo Angeln tại khu vực Vịnh Kiel thuộc Biển Baltic.
 
Theo Từ điển Oxford Anh, lần đầu tiên từ “England” được dùng để chỉ vùng phía nam hòn đảo Great Britain là năm 897, và cách đánh vần hiện đại của nó bắt đầu từ năm 1538.
 
nước Anh - quốc gia châu Âu phát triển
nước Anh – quốc gia châu Âu phát triển

VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH HIỆN NAY

Tiếng Anh hiện được hàng trăm triệu người nói trên khắp thế giới, ngôn ngữ này bắt nguồn từ Anh và hiện là ngôn ngữ chính của 98% dân số tại đây.  Đây là một ngôn ngữ Ấn-Âu thuộc nhánh Anh-Frisia của ngữ tộc German. Sau khi người Norman chinh phục Anh, tiếng Anh cổ bị thay thế và hạn chế trong tầng lớp xã hội thấp trong khi giới quý tộc dùng tiếng Anh Norman và tiếng La Tinh.
 
Học tập và giảng dạy tiếng Anh là một hoạt động kinh tế quan trọng. Không có luật về ngôn ngữ chính thức của Anh, song tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong công việc chính thức. 
 
Chính vì thế, nhu cầu dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại là rất lớn. Quý khách cần tìm đến công ty dịch thuật kinh nghiệm và uy tín để thực hiện vấn đề này.
 
 
dịch thuật tài liệu tiếng Anh tại Công ty dịch thuật Châu Á
dịch thuật tài liệu tiếng Anh tại Công ty dịch thuật Châu Á

LỰA CHỌN CÔNG TY DỊCH THUẬT UY TÍN

Hiện nay các công ty dịch thuật đã và đang đua nhau trong lĩnh vực dịch tiếng Anh, nhưng để có một công ty hoàn thành tốt các vấn đề này thì không đơn giản.
 
Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty dịch thuật tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật các tài liệu sang tiếng Anh và ngược lại.

1. Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh dễ dàng với giá rẻ nhất

Chúng tôi nhận dịch tất cả các form tài liệu như: Học Bạ, Bằng tốt nghiệp, Chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh, hộ chiếu, bằng lái xe, sơ yếu lý lịch, hộ chiếu, hộ khẩu… đều được đội ngũ biên dịch dịch chính xác tuyệt đối. với 10 năm kinh nghiệm của các biên, phiên dịch tiếng Anh.
 
Dịch thuật Châu Á cam kết đem lại bản dịch hoàn hảo nhất, làm hài lòng mọi khách hàng!

2. Tại sao khách hàng nên sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng của chúng tôi?

Công ty dịch thuật Châu Á
Công ty dịch thuật Châu Á
 
Với năng lực xử lý tài liệu vượt trội và thái độ tận tâm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực đem lại cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch thuật công chứng có chất lượng và thủ tục nhanh chóng, đơn giản:
 ✓ Nội dung bản dịch chính xác – Hình thức trình bày chuẩn theo mẫu quy định.
 ✓ Giá trị pháp lý đảm bảo tuyệt đối – Có thể sử dụng tại bất cứ đâu trên thế giới.
 ✓ Thời gian xử lý cực nhanh.
 ✓ Chi phí luôn thấp hơn 20-30% so với các công ty khác.
 ✓ Giao nhận tận nơi.
 ✓ Tổng đài 0932237939 hoặc 0932232318 hỗ trợ tất cả các ngày trong tuần.
 
0/5 (0 Reviews)