Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin Visa đi Cộng Hòa Séc

Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa cộng hòa séc – Dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa tại đại sứ quán cộng hòa séc

Bạn đang tìm Công ty chuyên dịch thuật hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc giá rẻ, nhanh tiết kiệm tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và toàn quốc? Hoặc hồ sơ dịch xin visa đi Cộng hòa Séc của bạn có vấn đề không chính xác bản dịch? Quý khách liên lạc với chúng tôi Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á để đăng ký dịch hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc uy tín, giá rẻ và nhanh chóng.

Dịch thuật hồ sơ xin Visa

(Dịch vụ tư vấn dịch thuật hồ sơ visa đi Cộng hòa Séc trong tầm tay của Quý khách)

Những năm gần đây, hợp tác giữa Việt Nam và Cộng hòa Séc về các mảng Giáo dục, Đầu tư thương mại ngày càng được mở rộng. Mức sống của người dân ngày càng được cải thiện và nâng cao, nhu cầu đi du lịch, du học nước ngoài đang dần trở nên phổ biến. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ xin visa du lịch, thương mại, du học, công tác, định cư nước ngoài … Nếu quý khách làm hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc tại Việt Nam, những tài liệu liên quan bằng tiếng Việt sẽ cần dịch thuật công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Cộng hòa Séc để nộp lên Đại sứ quán.

Dịch thuật tài liệu chuyên nghiệp

Sau khi dịch thuật công chứng, nếu Quý khách không có thời gian hoặc chưa có kinh nghiệm đi xin visa Cộng hòa Séc, công ty Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ này, từ việc tư vấn hồ sơ đến khi trả visa Cộng hòa Séc cho Khách hàng. Trường hợp Quý khách được người nhà hoặc đối tác xin visa tại Cộng hòa Séc, cần chứng nhận lãnh sự hồ sơ giấy tờ để sử dụng tại nước ngoài, hoặc hợp pháp hóa lãnh sự giấy tờ hồ sơ Cộng hòa Séc để sử dụng tại Việt Nam. Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ đó.

Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á tự hào là đối tác dịch thuật uy tín trong lĩnh vực hồ sơ xin visa Cộng hòa Séc của Công ty Lữ hành Hanoitourist, Honggaitour, Skytravel, Hanoi Continental, Saigontourist, Bambootravel… và rất nhiều các Công ty, cá nhân khác.

Dịch thuật hồ sơ xin visa Cộng Hoà Séc

Dịch vụ Visa

– Các bước thực hiện đăng ký kết hôn với người nước ngoài quốc tịch Cộng hòa Séc

– Dịch vụ tư vấn kết hôn với du học sinh Việt Nam với người Cộng hòa Séc

Dịch thuật hồ sơ xin visa du học đi Cộng hòa Séc

– Biểu phí bảo hiểm du học Cộng hòa Séc

– Làm visa du lịch Cộng hòa Séc sang thăm con đang du học tại Cộng hòa Séc nhanh

– Dịch vụ xin thẻ tạm trú cho người Cộng hòa Séc tại Việt Nam

– Làm thẻ thường trú cho công dân Cộng hòa Séc lấy vợ/chồng Việt Nam

– Thủ tục xin giấy phép lao động cho người Cộng hòa Séc tại Việt Nam

– Tư vấn làm thẻ Apec cho người Cộng hòa Séc tại Việt Nam giá tư vấn chỉ 500.000 đồng/doanh nhân

– Đặt tour du lịch Cộng hòa Séc kết hợp thăm thân khởi hành hàng tháng giá tiết kiệm đến 15% – 20% hoặc giảm giá từ 1 – 2 triệu đồng vui lòng gửi email: lienhe@dichthuatchaua.com

Phí dịch thuật

1, Phí dịch thuật: Giấy tờ tùy thân Cộng hòa Séc 50k – 75k/ trang, hợp đồng, quyết định.. Nội dung dài 70- 95k/ trang

2, Phí công chứng (phí dấu phòng Tư pháp): Phí quy định theo phòng Tư pháp

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ với số lượng lớn)

Công chứng sao y:

Chi phí sao y được tính theo trang và tuỳ theo từng ngôn ngữ và dịch vụ nhanh chậm có mức giá khác nhau. Trung bình từ khoảng 5,000 VND đến 10,000 VND / trang.

Phần ưu tiên khách hàng dịch thuật hồ sơ du học Cộng hòa Séc với số lượng lớn

1. Giảm 5% với số lượng từ 100-500 trang

2. Giảm 10% với số lượng từ 500-1.000 trang

3. Giảm 15% với số lượng từ 1.000 trang trở lên

4. Giảm 20% với số lượng từ 1.500 trang trở lên

– Giá dịch chưa bao gồm VAT – Quý khách có nhu cầu In hóa đơn + 10% phí VAT.

– Đối với tài liệu chuyên ngành như: Hợp đồng kinh tế, kỹ thuật, thương mại, tài chính,… thì ngoài tiền dịch cộng thêm từ 5.000 – 10.000 VNĐ tiền dịch chuyên ngành.

Uy tín là thành công trong kinh doanh, Công ty dịch thuật và phiên dịch Châu Á cam kết cung cấp dịch vụ tốt với mức phí rẻ và tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng.

0/5 (0 Reviews)