Sức mạnh của ngôn ngữ nằm trong tay người biết sử dụng chúng, đó là chìa khóa vạn năng mở ra kho tàng tri thức nhân loại, và nắm bắt cơ hội mới, hãy để chúng tôi cùng song hành trên con đường thành công của Quý Khách.
 CEO of Focus Asia Services of Translation and Interpreting

Dịch thuật công chứng học bạ trung học phổ thông chuyên nghiệp

Dich Thuat Hoc Ba

Học bạ là gì?

Học bạ là sổ ghi kết quả học tập và hạnh kiểm của học sinh mỗi năm. Học bạ ghi sơ lược lí lịch học sinh, quá trình học tập và kết quả của từng năm học. Việc ghi Học bạ được tiến hành theo một quy trình chặt chẽ, có tính pháp quy, bảo đảm sự nghiêm minh, trung thực trong việc đánh giá. Có nhận xét và chữ kí của giáo viên chủ nhiệm. 
Hiện naу cụm từ du học không còn quá хa lạ ᴠới đại đa ѕố người dân. Xu hướng du học ngàу càng tăng do giới trẻ mong muốn tìm môi trường học tập thích hợp ᴠới bản thân ᴠà các bậc phụ huуnh mong muốn cho con mình хuất ngoại để có thể học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại. Mà muốn học tập ở nước ngoài đòi hỏi phải có những thủ tục nhất định ᴠà nhu cầu dịch thuật bảng điểm, học bạ là điều tất уếu.

Công ty dịch thuật học bạ trung học phổ thông chuyên nghiệp

Dịch thuật Châu Á là một trong những công ty cung cấp dịch vụ dịch công chứng hồ sơ, học bạ bảng điểm lớn nhất và nhanh nhất. Rất nhiều cá nhân, tổ chức đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng học bạ bảng điểm của công ty chúng tôi. Tài liệu của quý khách hàng được thực hiện bởi đội ngũ dịch thuật nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao và luôn thực hiện công việc với tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng dịch thuật học bạ bảng điểm với các ngôn ngữ khác nhau.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật hoàn hảo, chính xác nội dung so với bản gốc và đây cũng chính là lý do mà khách hàng luôn tin tưởng và lựa chọn chúng tôi. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hàng đầu của các công ty tư vấn du học, công ty xuất nhập khẩu lao động và một số trường đại học quốc tế tại Việt Nam.

Hơn nữa, Dịch thuật Châu Á là trung tâm dịch thuật chuyên nghiệp, uy tín với giá thành rẻ nhất thị trường, dịch vụ dịch thuật nhanh chóng, chính xác. Dịch thuật Châu Á giúp Quý khách dịch thuật Tiếng Anh bằng đại học, bảng điểm, học bạ, chứng chỉ – bằng cấp rất thuận tiện và đảm bảo độ tin cậy, bảo mật cho quý khách hàng. Đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao, xin học bổng của các trường Đại Học Quốc Tế danh tiếng.

Dịch thuật Châu Á hân hạnh được phục vụ quý khách.

0/5 (0 Reviews)